Huyet Chien Tu Cam Thanh - V3.2.8

ầuthôđóngcửaHoaKỳđãpháthànhdựtrữdầuthôvàgiádầugiảmngắnhạViệc quản lý thời gian làm mát là chìa khóa, chẳng hạn như ném khiên (ném khiên) và khả năng đặc biệt của vũ khí đều có thời gian làm mát.

ầuthôđóngcửaHoaKỳđãpháthànhdựtrữdầuthôvàgiádầugiảmngắnhạ19:07 Cập nhật: "Cyberpunk 2077" đã trả lời thông báo do KFC đưa ra, nói rằng "Chúng tôi rất vui khi trả lời, nhưng nhóm phê duyệt của công ty không đồng ý, đó thực sự là chết tiệt", CDPR cũng đã trả lại một "tốt, tốt, tốt , Tốt, tốt ".ầuthôđóngcửaHoaKỳđãpháthànhdựtrữdầuthôvàgiádầugiảmngắnhạ"Demon Soul: Remake" đã chính thức ra mắt với việc phát hành máy chủ PS5. Hiện tại, điểm truyền thông đầu tiên của tác phẩm cũng đã được phát hành. GameInformer ghi được 9,25 điểm cho bản làm lại này.

Dầu thô đóng cửa, Hoa Kỳ đã phát hành dự trữ dầu thô và giá dầu giảm ngắn hạn -

ầuthôđóngcửaHoaKỳđãpháthànhdựtrữdầuthôvàgiádầugiảmngắnhạGameInformer đại diện cho Studio RebuePoint để cho bản làm lại của tác phẩm cổ điển này của FromSoftware rất quan tâm. Đồng thời, người ta chỉ ra rằng phản hồi thích ứng của PS5 Tay cầm kép mới cho phép người chơi có cảm giác thực tế hơn khi họ bị đánh hoặc bị đẩy lùi. Thay đổi trò chơi cốt lõi của trò chơi, nhưng nó là một phụ kiện tốt.ầuthôđóngcửaHoaKỳđãpháthànhdựtrữdầuthôvàgiádầugiảmngắnhạCác nhận xét phân loại được đưa ra bởi GameInformer: · Khái niệm trò chơi: Trong một hành trình đầy những nơi tưởng tượng đen tối đầy thách thức, hãy tạo phong cách trò chơi của riêng bạn để cứu hoặc phá hủy thế giới. Hiệu ứng âm thanh: Âm thanh Ding Dang Perfect, sự va chạm của thép và làm thế nào. Bài học lịch sử tốt, cũng dễ chịu.ầuthôđóngcửaHoaKỳđãpháthànhdựtrữdầuthôvàgiádầugiảmngắnhạChào mừng bạn đến với ba người chú hôm nay trong ba phút để đưa bạn hiểu thông tin mới nhất của ngành công nghiệp trò chơi. Dao!"Soul of Malaysia" đã bán được hơn 5 triệu, phần nhanh nhất của bên đầu tiên; "Tiểu sử của ba vương quốc 1 ~ 7" đã được đưa vào hơi nước để mở khóa Tướng quân "Yu Ji" được kết nối lần thứ 8.ầuthôđóngcửaHoaKỳđãpháthànhdựtrữdầuthôvàgiádầugiảmngắnhạ1. "Liên minh huyền thoại" sử dụng lỗi độc hại, VG Le Yan Xếp hạng Bug xin lỗi vào đêm khuya, phiên bản hạt nhân hoang dã thực sự của "Liên minh huyền thoại" , phải nói gì!Hôm qua, phiên bản mới của "Liên minh huyền thoại" đã chính thức ra mắt, nhưng so với những thay đổi dày đặc, chắc chắn đó là một lỗi luẩn quẩn đã bị ngập lụt. Tất cả đều là từng người một. Blue Buff cảm thấy sâu sắc tình yêu của nhà thiết kế.ầuthôđóngcửaHoaKỳđãpháthànhdựtrữdầuthôvàgiádầugiảmngắnhạTôi không nói về phương pháp kích hoạt cụ thể. Tôi không thiếu quá nóng để nói rằng nó rất nóng để tăng cường sự lây lan, nhưng nó rất nóng -thanh post weibo đang mắng Xếp hạng là người dân của người Viking. Phản ứng chính thức của liên minh vẫn không đủ nhanh.

ầuthôđóngcửaHoaKỳđãpháthànhdựtrữdầuthôvàgiádầugiảmngắnhạĐêm qua, trong một trò chơi thang, Junglery của VG đã được sử dụng một cách công khai bởi súng nam để kích hoạt lỗi để giành chiến thắng trong trò chơi và được nhiều người chơi và neo. rằng quan chức có thể trừng phạt nghiêm khắc.ầuthôđóngcửaHoaKỳđãpháthànhdựtrữdầuthôvàgiádầugiảmngắnhạLà một lỗi thẻ chuyên nghiệp trong Cục High -level, tác động xấu do Cục High -level gây ra thực sự khó ước tính. Vào lúc 9 giờ sáng nay, "Liên minh huyền thoại" chỉ nói rằng bản vá trò chơi vừa thu được là được thử nghiệm, và hình phạt của vụ việc Leyan cũng sẽ xảy ra trong vụ việc Leoya. Thông báo được đưa ra sau đó, và bạn đã chiến đấu gì nữa? Nó không phải là mùi thơm để chiến đấu?Thông báo chính thức của Liên minh huyền thoại về thông báo hình phạt của Câu lạc bộ VG 2. PS5 bán mất 100 con dao!"Soul of Malaysia" đã bán được hơn 5 triệu. Bên đầu tiên là nhanh nhất. Gần đây, tờ New York Times đã xuất bản một bài báo chuyên mục, ngoài ra còn nói về Sony đã giải quyết gót chân thông qua ngành công nghiệp trò chơi như thế nào và nhận ra từ năm 2012 kể từ năm 2012 , kể từ năm 2012, giá cổ phiếu đạt 11 lần kết quả (giá trị thị trường khoảng 108 tỷ đô la Mỹ) cũng đề cập đến một số điều thú vị.ầuthôđóngcửaHoaKỳđãpháthànhdựtrữdầuthôvàgiádầugiảmngắnhạPhần mềm sử dụng hệ thống Windows 10 64 -bit, Drive GeForce 457.30 và trình điều khiển Redeon Adrenalin 2020 phiên bản 20.11.1.

ầuthôđóngcửaHoaKỳđãpháthànhdựtrữdầuthôvàgiádầugiảmngắnhạNgay cả cài đặt chất lượng hình ảnh tối thiểu cũng yêu cầu hơn 4G bộ nhớ, vì vậy chúng tôi đã không sử dụng GTX690 để thử nghiệm.ầuthôđóngcửaHoaKỳđãpháthànhdựtrữdầuthôvàgiádầugiảmngắnhạNivdia không thêm tài liệu SLI vào trò chơi này, điều đó có nghĩa là hiệu suất của GTX690 tương đương với GTX680.ầuthôđóngcửaHoaKỳđãpháthànhdựtrữdầuthôvàgiádầugiảmngắnhạPlayMagic cung cấp một số lượng đáng kể các tùy chọn chất lượng hình ảnh cho công việc này.ầuthôđóngcửaHoaKỳđãpháthànhdựtrữdầuthôvàgiádầugiảmngắnhạCác phiên bản PC có thể điều chỉnh độ chính xác, khoảng cách âm lượng, bóng, độ mờ động và khoảng cách LOD.

Ngoài ra, còn có sự chống đối, chảo, phản xạ không gian màn hình, sự khác biệt màu sắc và các tùy chọn lọc giới tính khác nhau.Trò chơi này hỗ trợ mở khóa tốc độ khung hình và độ phân giải 4K, nhưng khi chúng tôi bật 4K trên màn hình 1440p, chúng tôi đã gặp rất nhiều rắc rối (chúng tôi phải đặt độ phân giải máy tính để bàn thành 4K, sau khi khởi động lại trò chơi, đôi khi nó sẽ quay trở lại độ phân giải gốc) ) Tinh chất

Dầu thô đóng cửa, Hoa Kỳ đã phát hành dự trữ dầu thô và giá dầu giảm ngắn hạn -

Hãy bắt đầu với tin tốt."Remake Killer 13" không yêu cầu CPU cao.Chúng tôi đã thử nghiệm một loạt các môi trường chủ đề CPU và mô phỏng kép -core, quad -core và sáu CPU.Ngay cả trong các hệ thống kép, trò chơi này có thể chạy trơn tru.

Điều cần được giải thích cụ thể là trò chơi này hoàn toàn không hài lòng với mức tăng siêu chủ đề, vì vậy nên tắt siêu đọc khi chạy trò chơi này.Intel i7 4930K của chúng tôi đã không gặp phải bất kỳ vấn đề hiệu suất nào trong quá trình hoạt động.Thành thật mà nói, việc sử dụng i7 4930k và i9 9900K là khác nhau theo cài đặt chất lượng hình ảnh đầy đủ/đầy đủ.Tuy nhiên, CPU Intel phát triển cũ vẫn có thể chạy tới hơn 100fps trong suốt quá trình.

Độ phân giải 1080p của "Bản làm lại sát thủ 13" cũng có thể chạy theo nhiều card đồ họa.AMD Radeon RX580 tối thiểu 76fps của chúng tôi và trung bình 82fps.

Dầu thô đóng cửa, Hoa Kỳ đã phát hành dự trữ dầu thô và giá dầu giảm ngắn hạn -

So với các trò chơi gần đây khác, GPU GCN của AMD là độ phân giải thấp hơn trong trò chơi này.Dưới 1440p/cài đặt chất lượng hình ảnh đầy đủ, ba card đồ họa tốt hơn của chúng tôi có thể cung cấp trải nghiệm suôn sẻ.

Tuy nhiên, "Phiên bản làm lại Killer 13" rất khó đối với độ phân giải 4K.Chúng ta có thể thấy rằng RTX2080TI hầu như không thể duy trì 60fps.Ở độ phân giải 4K, hiệu suất của AMD Radeon RX Vega 64 không tốt bằng GTX980TI.Trên màn hình, "Remake Killer 13" thực sự không tốt lắm.Một số khóa hoạt hình khóa 30fps, và bản làm lại không có phong cách nghệ thuật gốc.Mặc dù một số hiệu ứng ánh sáng là tốt, nhưng toàn bộ trò chơi dường như được chọn từ phiên bản PS3.

Các chi tiết của mô hình nhân vật không phong phú, và tài liệu khá xấu.Những bức ảnh xấu xí như vậy vẫn rất khó khăn ở độ phân giải 4K.

Ví dụ, hình ảnh của "Kẻ hủy diệt: Eternal" là một hoặc hai thế hệ trước trò chơi này, và nó không quá vất vả khi chạy.Một điều khác để nói là có những vấn đề kiểm soát chuột rất nghiêm trọng trong phiên bản PC.

Vì một số lý do, PlayMagic cung cấp hai cài đặt độ nhạy khác nhau (di động và nhắm) cho chuột và nó không thể được điều chỉnh riêng.Vì vậy, cảm giác nhắm là rất xấu.

AI của kẻ thù cũng rất hài hước.Nói chung, "Phiên bản làm lại Killer 13" là một bản làm lại đáng thất vọng.Mặc dù trò chơi hỗ trợ nhiều cấu hình PC, chất lượng hình ảnh không xứng đáng với nhu cầu phần cứng của nó.Máy tính AI và kiểm soát chuột là xấu.

Microids hứa sẽ cung cấp bản vá tối ưu cho trò chơi, nhưng điều này có thể là quá muộn.PS5 và Xbox Series X cuối cùng đã được phát hành chính thức và phản hồi được đưa ra bởi người chơi là khá tích cực.

Trên máy chủ PS5, chức năng của việc chuyển đổi lưu trữ PS4 được vận hành tốt, nhưng có những nơi xảy ra vấn đề.Gần đây, trên các nền tảng bảng điều khiển Xbox Series X và PS5, người chơi có phản hồi rằng họ đã gặp phải vấn đề.

Một số vấn đề là không đáng kể, nhưng một số ảnh hưởng đến trải nghiệm trò chơi.Một số người chơi trước đây đã phản hồi, nói rằng họ đã gặp phải một lỗi tai nạn không hoạt động trong "Marvel Spider -man: Melos Morales". Bây giờ có vẻ như lỗi này không phải là độc quyền cho trò chơi.

Có những người chơi khác phản hồi họ bị tai nạn trong trò chơi PS5.Người chơi chỉ có thể giải quyết vấn đề này bằng cách khởi động lại hoàn toàn máy chủ.Sony đã không trả lời, và người chơi bắt đầu tìm thấy mối liên hệ giữa những vấn đề này và tin rằng đó là nguyên nhân của chức năng không hoạt động của PS5.Chức năng không hoạt động là một mặt hàng thay thế bên ngoài việc tắt PS5.

Sau khi ngủ, PS5 chỉ cần sử dụng ít năng lượng hơn và các tác vụ nền có thể tiếp tục, chẳng hạn như tải xuống, nâng cấp và điều khiển tay cầm.Người chơi diễn đàn chỉ nghĩ rằng đây là vấn đề có nhiều khả năng nhất, nhưng không phải là khả năng duy nhất và một số người chơi nghĩ rằng vấn đề nằm trong giao diện USB hoặc cáp LAN cụ thể.

Về mặt phản hồi toàn diện, đây phải là một lỗi phần cứng, không phải là một lỗi của trò chơi.Hai bảng điều khiển chính chưa có một loạt các lỗi và hiệu suất tổng thể là không tệ.

Hy vọng rằng các nhà sản xuất có thể tìm ra nguyên nhân của vấn đề càng sớm càng tốt.Chủ nhà Sony PS5 hiện đã chính thức ra mắt. Hôm nay, nó đã được liệt kê ở bảy thị trường bao gồm Hoa Kỳ, Canada, Nhật Bản và Hàn Quốc. Sau đó, nó cũng sẽ hạ cánh ở Châu Âu, Trung Đông, Nam Mỹ, Châu Á và Nam Châu Phi vào ngày 19 tháng 11.


阅读更多

热门文章

(function(){ var bp = document.createElement('script'); var curProtocol = window.location.protocol.split(':')[0]; if (curProtocol === 'https') { bp.src = 'https://zz.bdstatic.com/linksubmit/push.js'; } else { bp.src = 'http://push.zhanzhang.baidu.com/push.js'; } var s = document.getElementsByTagName("script")[0]; s.parentNode.insertBefore(bp, s); })();

友情链接: