Ww88Hn Đánh Bài - V9.4.6

ádầuquốctếđãgiảmvàcácnguyêntắccơbảncủacungvàcầuđượctruyềnđCơ quan này lạc quan về sự cải thiện liên tục của sự thịnh vượng trên không, và dự kiến ​​ngành công nghiệp quân sự sẽ mở ra dưới cùng của sự phục hồi.

ádầuquốctếđãgiảmvàcácnguyêntắccơbảncủacungvàcầuđượctruyềnđNgày nay, lĩnh vực cổ phiếu khoa học và công nghệ đã giảm, đặc biệt là các phần nóng trước đây như chất bán dẫn, internet và viễn thông.ádầuquốctếđãgiảmvàcácnguyêntắccơbảncủacungvàcầuđượctruyềnđTrong tương lai gần, Smic, một trong những "trái tim tốt" trên thị trường, đã đóng cửa 9,18%trong suốt cả ngày và sáng nay buổi sáng đã đạt mức cao gần đây.

Giá dầu quốc tế đã giảm, và các nguyên tắc cơ bản của cung và cầu được truyền đi.

ádầuquốctếđãgiảmvàcácnguyêntắccơbảncủacungvàcầuđượctruyềnđĐiều đặc biệt đáng chú ý là khi khu vực vàng nổ ra ở các ngân hàng châu Âu và Mỹ, nó luôn là lựa chọn đầu tiên cho ác cảm rủi ro thị trường, nhưng nó đã không trốn thoát ngày hôm nay.ádầuquốctếđãgiảmvàcácnguyêntắccơbảncủacungvàcầuđượctruyềnđCó thể thấy rằng thị trường suy giảm ngày nay và tương quan kinh tế vĩ mô tương đối thấp. Thị trường có tầm quan trọng lớn với những tiêu cực của "lệnh hạn chế", và cũng đặt ra một số báo trước cho thị trường vào tuần tới.ádầuquốctếđãgiảmvàcácnguyêntắccơbảncủacungvàcầuđượctruyềnđSự ban phước "Ước tính của Zhongte" của các cổ phiếu của ngành quân sự cùng nhau. Mặc dù không khí trống rỗng đột ngột và đột nhiên, phản ứng của thị trường rất nhanh.ádầuquốctếđãgiảmvàcácnguyêntắccơbảncủacungvàcầuđượctruyềnđNgày nay, trọng tâm thị trường tập trung vào ngành công nghiệp quân sự.ádầuquốctếđãgiảmvàcácnguyêntắccơbảncủacungvàcầuđượctruyềnđLưu ý: Một mặt, hiệu suất của cổ phiếu công nghiệp quân sự chủ yếu dựa trên các doanh nghiệp thuộc sở hữu nhà nước và các doanh nghiệp trung tâm, và khái niệm "ước tính đặc biệt của Trung Quốc" được ban phước.

ádầuquốctếđãgiảmvàcácnguyêntắccơbảncủacungvàcầuđượctruyềnđMặt khác, tình hình địa lý ở nước ngoài hiện tại là hỗn loạn hơn và có động lực để tiếp tục xúc tác cho các cổ phiếu quân sự.ádầuquốctếđãgiảmvàcácnguyêntắccơbảncủacungvàcầuđượctruyềnđĐánh giá từ xu hướng trung hạn, một số cổ phiếu công nghiệp quân sự thậm chí đã tiếp tục mạnh mẽ kể từ đầu năm, và sự gia tăng tích lũy không nhỏ.ádầuquốctếđãgiảmvàcácnguyêntắccơbảncủacungvàcầuđượctruyềnđCác khía cạnh khác, hiệu suất của quý tài chính thứ ba của năm tài chính Oriental 2023 mới đã được tính phí đầy đủ và tin tức về tin tức thuận lợi đã được chuyển rất nhiều. Các cổ phiếu giáo dục ngày nay tiếp tục tăng. Trong số đó, lựa chọn phương Đông (01797. HK), dựa vào thương mại điện tử trực tiếp, tăng 3,18%. Oriental -S mới (09901.hk) tăng 2,13%.

ádầuquốctếđãgiảmvàcácnguyêntắccơbảncủacungvàcầuđượctruyềnđNgoài ra, một số cổ phiếu hàng thể thao ngày nay cũng có sự gia tăng tốt. Trong số đó, golf (06858.hk) tăng 3,17 %, Li Ning (02331.hk) tăng 2,87 %và Bosideng (03998.HK) tăng nhẹ.ádầuquốctếđãgiảmvàcácnguyêntắccơbảncủacungvàcầuđượctruyềnđVề các yếu tố xúc tác, kể từ năm 2023, với sự phục hồi của thị trường tiêu dùng trong nước, dữ liệu hoạt động của các công ty thương hiệu thể thao đã tiếp tục cải thiện.ádầuquốctếđãgiảmvàcácnguyêntắccơbảncủacungvàcầuđượctruyềnđVào ngày 20 tháng 4, dữ liệu hoạt động đầu tiên của Li Ning do Li Ning công bố cho thấy dòng bán lẻ của điểm bán hàng (không bao gồm Li Ning Young) trên toàn bộ nền tảng đã ghi lại số lượng đơn vị trung tâm theo số lượng đơn vị hàng năm và đạt được sự công bình thành công .ádầuquốctếđãgiảmvàcácnguyêntắccơbảncủacungvàcầuđượctruyềnđCơ quan này tin rằng trong kỷ nguyên sau -một trong những người thụ hưởng lớn nhất trong thị trường tiêu dùng trong ngành quần áo, cơ quan này dự đoán rằng sự tăng trưởng của ngành may mặc thể thao vào năm 2023 dự kiến ​​sẽ từ chối.

Ngoài ra, cơn sốt của các cổ phiếu quân sự đã được tái lập.Trong số đó, Avic (02357.HK) tăng 4,16 %và nắm giữ hàng không vũ trụ (00031.HK) tăng 2,38 %.

Giá dầu quốc tế đã giảm, và các nguyên tắc cơ bản của cung và cầu được truyền đi.

Cơ quan này lạc quan về sự cải thiện liên tục của sự thịnh vượng trên không, và dự kiến ​​ngành công nghiệp quân sự sẽ mở ra dưới cùng của sự phục hồi.Ba chỉ số chính của cổ phiếu Hồng Kông đã giảm!Cổ phiếu khoa học và Internet và cổ phiếu bán dẫn rơi vào "điều chỉnh lớn"Hãng thông tấn tài chính ngày 21 tháng 4, có 11 giới hạn hàng ngày hôm nay, 11 bảng đánh bom và tỷ lệ niêm phong là 50%; xuất bản Trung Quốc 2 bảng liên tiếp, Yongding chia sẻ 4 ngày và 2 bảng, Iron Rails 20 cm2 liên tiếp, Golden Eagle Heavy Industries 20cm bảng đầu tiên.Trên đĩa, 556 cổ phiếu đã bị đóng cửa và 4.371 cổ phiếu đã bị đóng cửa; về các lĩnh vực, tàu Trung Quốc, thuốc Crown mới, sữa, y học Trung Quốc và các lĩnh vực khác đã tăng Các ngành rơi xuống đỉnh.

Chứng khoán Guolian tin rằng trong thị trường trò chơi chứng khoán, phong cách thị trường hiện tại có thể được dự kiến ​​sẽ tiếp tục.Một mặt, dưới làn sóng kỹ thuật số và thông minh, thị trường của lĩnh vực TMT vẫn dự kiến ​​sẽ tiếp tục.Yếu tố lớn nhất ảnh hưởng đến hiệu suất của ngành là xu hướng công nghiệp. Liên quan đến sự gia tăng của ngành công nghiệp Internet di động năm 2013, từ năm 2013 đến 2015, chỉ số Internet di động đã tăng hơn 10 lần. Từ cuối tháng 12 năm ngoái , Chỉ số trí tuệ nhân tạo tăng 50%. Theo làn sóng thay đổi công nghiệp, chỉ số vẫn có thể có một chỗ lớn để tăng.Mặt khác, dưới phong cách chuyển đổi cao và thấp, định giá thấp, đám đông thấp và đường ray kinh tế cao vẫn có thể được ưa chuộng.

Chẳng hạn như dược phẩm, ngân hàng, bảo vệ môi trường, hóa dầu dầu mỏ và các ngành công nghiệp khác hiện đang ở cấp độ định giá thấp trong lịch sử.Kết hợp với các nguyên tắc cơ bản của ngành, ngành công nghiệp dược phẩm và sinh học có thể đáng được chú ý.

Giá dầu quốc tế đã giảm, và các nguyên tắc cơ bản của cung và cầu được truyền đi.

Từ dữ liệu lịch sử, quỹ dược phẩm và quỹ sinh học nắm giữ cấu hình và điểm chuẩn tương đối của chỉ số có mối tương quan mạnh mẽ.Kể từ quý hai năm 2020, cấu hình của ngành công nghiệp dược phẩm và sinh học đã cho thấy xu hướng giảm. Trong quý IV năm 2022, mặc dù cấu hình của quỹ dược phẩm đã được cải thiện, nó vẫn ở mức thấp.

Chỉ số tổng quan về thị trường cho thấy những cảm xúc ngắn hạn của thị trường hơi cao và xu hướng cao sau khi mở cửa. Vào buổi chiều, các cú sốc và hồi phục được ổn định gần các khu vực suy thoái. Theo dõi vẫn cần phải ở điểm đóng băng.Về các cổ phiếu riêng lẻ, các đoàn tàu đường sắt cao tốc và đường ray đường sắt 20cm2 liên tiếp, Golden Eagle Heavy Industries 20cm Hội đồng đầu tiên, cổ phiếu truyền thông Trung Quốc đã xuất bản 2 bảng liên tiếp, cổ phiếu CPO Concept Yongding 4 ngày và 2 bảng.Trí tuệ nhân tạo và Nền kinh tế kỹ thuật số đã trở thành một khu vực thảm họa nghiêm trọng. Trong số đó, các cổ phiếu phổ biến ban đầu theo hướng của các yếu tố dữ liệu, Chatgpt và các hướng khác đã dẫn đến sự suy giảm, trực tuyến Trung Quốc, sức mạnh phần mềm và nhiều cổ phiếu khác đã giảm nhiều hơn 10%.Về chỉ số, ba chỉ số chứng khoán chính đã mở ra và chỉ số chứng khoán đã giảm vào sáng sớm của chỉ số chứng khoán. Các phần phổ biến như trí tuệ nhân tạo vào buổi chiều tiếp tục mở rộng sự suy giảm. Giảm hơn 4%.Kể từ khi kết thúc, chỉ số Thượng Hải giảm 1,95%, chỉ số Thâm Quyến giảm 2,28%và chỉ số GEM giảm 1,91%.Phía bắc -North -north -north -northern hướng được bán với tổng số 7,619 tỷ nhân dân tệ, trong đó cổ phiếu Thượng Hải đã được bán 4,727 tỷ nhân dân tệ và cổ phiếu Thâm Quyến đã được bán 2,892 tỷ nhân dân tệ.

Khu vực trọng tâm và phần vương miện mới của các cổ phiếu riêng lẻ đã tăng trong đĩa. %.Trên tin tức, vào ngày 21 tháng 4 năm 2023, CDC của tiểu bang đã đưa ra một tuyên bố rằng do XBB.1.16 phổ biến tại các trường hợp gần đây của đất nước tôi đã tham gia ở một số quốc gia ở châu Á, có lợi thế hiển thị.

Phân tích về chứng khoán Zhongtai đã chỉ ra rằng triển vọng trong suốt cả năm, dưới sự kết thúc của dịch bệnh và ảnh hưởng của cùng kỳ trong quý đầu tiên, nó có thể là hiệu suất của ngành dược phẩm trong suốt năm. Trong quý thứ hai, Nó sẽ tiếp tục xác minh tiến trình phục hồi. Thay đổi, tích cực tìm kiếm các công ty dự kiến ​​sẽ thực sự không linh hoạt.Lĩnh vực công nghiệp quân sự đang hoạt động chống lại xu hướng, hướng thông tin hóa của tàu và ngành công nghiệp quân sự dẫn đến sự gia tăng, giới hạn hàng ngày của công nghệ đóng tàu Trung Quốc, điều hướng khoa học và kỹ thuật, công nghệ Huaru tăng hơn 10%, Công nghệ Guorui, Quốc phòng Tam giác, Trung Quốc Vận chuyển quốc phòng, ngành công nghiệp nặng Trung Quốc, Thiết bị Tianqin đã tăng mạnh hơn 6%.

Trên tin tức, gần đây, toàn bộ mạng lưới thông tin mua sắm vũ khí và thiết bị của Quân đội đã ban hành "thông báo thu thập các nhà cung cấp cho nhà cung cấp thiết kế của Battle of Battle of Big Model".Ngoài ra, từ tháng 1 đến tháng 3, khối lượng đóng tàu của đất nước tôi, khối lượng đơn đặt hàng mới và đơn đặt hàng cầm tay chiếm 43,5%, 62,9%và 50,8%tổng số thế giới, tất cả đều lần đầu tiên trên thế giới.

Báo cáo nghiên cứu chứng khoán Dongguan dự đoán rằng các đơn đặt hàng mua sắm vũ khí trong và ngoài nước sẽ tăng đáng kể.Về máy bay quân sự, nó đã lạc quan về sự thịnh vượng cao của các bản cập nhật thiết bị trong giai đoạn "Kế hoạch năm năm" của ngành công nghiệp. Về mặt máy bay dân dụng, ngày càng có nhiều máy bay trong nước sẽ được thay thế bằng động cơ trong nước và động cơ trong nước và Tỷ lệ thâm nhập trong nước sẽ tăng dần.Các hoạt động quân sự sẽ dần dần phát triển theo hướng thông tin và không người lái, và việc áp dụng máy bay không người lái trong quân sự và công nghiệp là điều đáng mong đợi.Mặt khác, các cơ hội đầu tư của công nghệ hàng không vũ trụ được chuyển sang các ứng dụng thương mại rất đáng mong đợi, lạc quan về sự phát triển của điều hướng vệ tinh và truyền thông vệ tinh.

Chú ý bền vững đến chu kỳ vận chuyển, bản cập nhật tàu được thay thế.Khu vực trao đổi đường sắt cao tốc đã thực hiện chống phân tích trong suốt cả ngày. Các đường ray sắt có sự gia tăng lớn trong báo cáo quý đầu tiên của các bảng giới hạn 20 cm hàng ngày 2 liên tiếp.

Trên tin tức, dữ liệu từ Cục Quản lý Đường sắt Quốc gia cho thấy trong quý đầu tiên của năm nay, Đường sắt Quốc gia đã hoàn thành khoản đầu tư tài sản cố định là 113,55 tỷ nhân dân tệ, tăng 6,6%năm -một kỷ lục lịch sử trong hồ sơ lịch sử trong cùng khoảng thời gian.Người có liên quan phụ trách Nhóm Đường sắt Quốc gia tuyên bố rằng trong bước tiếp theo, Tập đoàn Đường sắt Quốc gia sẽ tăng cường thực hiện các dự án kênh chiến lược quốc gia như đi ra khỏi Tân Cương, dọc theo bờ biển dọc theo sông và kênh mới của Western Luhai .

Theo Shen Wanhongyuan, khoản đầu tư của các tài sản cố định đường sắt đã tăng lên, số dặm mới của đường sắt có tốc độ cao đã mở ra một đỉnh cao và nhu cầu về thiết bị xây dựng đường sắt đã được cải thiện.Với sự phục hồi kinh tế sau dịch bệnh, số lượng tàu đã tăng lên, việc duy trì phương tiện tăng tương ứng và nhu cầu về phương tiện mới dự kiến ​​sẽ tăng sau khi tăng thêm vận chuyển hành khách.

Được kết hợp với nhau, dòng công nghệ chính do trí tuệ nhân tạo đứng đầu ngày nay thể hiện gần như toàn bộ dòng sốc đơn phương. Một số mục tiêu mạnh vẫn có thể gây áp lực ngay cả khi chúng vẫn có thể mang lại áp lực ở mức cao, nhưng hầu hết các cổ phiếu vẫn có thể khó khăn Thoát khỏi toàn bộ số phận. Xác suất hàng đầu ngắn hạn được thiết lập.Ở cấp độ chỉ số, sau khi chỉ số chứng khoán ngắn hạn liên tục giảm mạnh, nó sẽ không được loại trừ vào đầu tuần tới rằng một hành động sửa chữa nhất định sẽ xảy ra.Tuần tới sẽ mở ra trong tuần giao dịch cuối cùng trước kỳ nghỉ ngày tháng Năm. Một số quỹ sẽ có nhu cầu an toàn -haven. Giao dịch hoặc mở ra trong một khoảng thời gian ngắn, nó vẫn nên dựa trên nhiều hơn.Dựa trên nhiều báo cáo thường niên của công ty và báo cáo quý đầu tiên, chúng tôi sẽ tập trung vào tuần tới và tiếp tục tránh nguy cơ giông bão trong báo cáo hàng quý.

Biểu đồ phân tích giới hạn hàng ngày hôm nay: [Sơ yếu lý lịch tập trung] Bảo hiểm Chỉ số Thượng Hải quan sát 3.300 điểm đối với sự suy giảm lớn nhất hàng ngày của các cổ phiếu TO thức nhân tạo trong một ngàyHiệp hội tài chính ngày 21 tháng 4 (Phóng viên Xu Hao) tại Triển lãm ô tô Thượng Hải 2023, The Lively là phòng triển lãm 6.1 nơi tập hợp các lực lượng mới của "Wei Xiaoli".

Vào đêm trước của triển lãm ô tô, Volvo nói: "Chúng tôi sẽ không học các lực lượng mới trong mười năm."Trong khi thể hiện sự tự tin của các lực lượng mới của chiếc xe, nó cũng cho thấy nhận thức về khủng hoảng.

Tại triển lãm ô tô này, ES6 mới của Weilai đã ra mắt và mở cửa. Chiếc xe mới sẽ chính thức ra mắt và giao vào cuối tháng Năm.Ngoài ra, Weilai ET7 2023 cũng được phát hành chính thức tại triển lãm ô tô.


阅读更多

热门文章

(function(){ var bp = document.createElement('script'); var curProtocol = window.location.protocol.split(':')[0]; if (curProtocol === 'https') { bp.src = 'https://zz.bdstatic.com/linksubmit/push.js'; } else { bp.src = 'http://push.zhanzhang.baidu.com/push.js'; } var s = document.getElementsByTagName("script")[0]; s.parentNode.insertBefore(bp, s); })();

友情链接: