nhận định bóng đá ecuador hôm nay - V1.4.6

ôngnghiệpvàlươngtạiHoaKỳvàotháng1làsiêumạnhvàngngắnhạn13đôlaMỹVào ngày giao dịch trước đó, Úc đã ghi nhận 3,1%trong quý đầu tiên của GDP, vốn đã từng tăng đồng đô la Úc.

ôngnghiệpvàlươngtạiHoaKỳvàotháng1làsiêumạnhvàngngắnhạn13đôlaMỹTổng thống Andrew & Middot; Lip nói rằng sản xuất dầu thô của Hoa Kỳ đang chịu áp lực, và tác động này rõ ràng hơn cùng kỳ năm ngoái.ôngnghiệpvàlươngtạiHoaKỳvàotháng1làsiêumạnhvàngngắnhạn13đôlaMỹKhi dầu thô của Mỹ giảm nhanh hơn dầu thô Brent, chênh lệch giá giữa hai loại dầu được mở rộng 6,5%trên cơ sở chênh lệch giá $ 10,74 trước đó.

Phi nông nghiệp và lương tại Hoa Kỳ vào tháng 1 là siêu mạnh, vàng ngắn hạn 13 đô la Mỹ

ôngnghiệpvàlươngtạiHoaKỳvàotháng1làsiêumạnhvàngngắnhạn13đôlaMỹBộ trưởng Bộ Năng lượng Ấn Độ cho biết các đồng nghiệp Saudi của ông nói với ông rằng Ả Rập Saudi sẽ tái hiện chính sách cắt giảm sản xuất, điều này sẽ có tác động lớn đến giá dầu trong tương lai. Năng suất.ôngnghiệpvàlươngtạiHoaKỳvàotháng1làsiêumạnhvàngngắnhạn13đôlaMỹCác nhà phân tích về các khía cạnh năng lượng, Virendra Chauhan nói rằng giá dầu thô đã được OPEC thúc đẩy. Đồng thời, thị trường đang chú ý đến mức độ nhanh chóng của OPEC sẽ tăng sản lượng và sản lượng sẽ tăng bao nhiêu.ôngnghiệpvàlươngtạiHoaKỳvàotháng1làsiêumạnhvàngngắnhạn13đôlaMỹTony Nunan, một người quản lý rủi ro thương mại Mitsubishi, nói rằng đây là một cuộc kéo dài giữa Venezuela và Iran giảm về nguồn cung và OPEC và sản lượng tiềm năng dầu đá phiến của Hoa Kỳ.ôngnghiệpvàlươngtạiHoaKỳvàotháng1làsiêumạnhvàngngắnhạn13đôlaMỹHoa Kỳ kêu gọi Ả Rập Saudi tăng sản lượng. Nguy cơ rủi ro cao cấp dầu thô rõ ràng hiện tại là Nga và Ả Rập Saudi đang thảo luận về việc rút dần các thỏa thuận giảm sản xuất, do đó làm mát thị trường dầu mỏ.ôngnghiệpvàlươngtạiHoaKỳvàotháng1làsiêumạnhvàngngắnhạn13đôlaMỹTuy nhiên, do sự không chắc chắn của các nguyên tắc cơ bản, nhiều nhà đầu tư đã đầu tư tiền vào dầu thô để duy trì xu hướng giá dầu mạnh.

ôngnghiệpvàlươngtạiHoaKỳvàotháng1làsiêumạnhvàngngắnhạn13đôlaMỹBởi vì đối với quốc gia sản xuất dầu OPEC chính của Ả Rập Xê Út, việc ngăn chặn giá dầu lên 70 là rất nguy hiểm trong một thời gian ngắn.ôngnghiệpvàlươngtạiHoaKỳvàotháng1làsiêumạnhvàngngắnhạn13đôlaMỹTrump đã ám chỉ rằng ông sẽ gây áp lực lên Ả Rập Saudi để tăng sản lượng để vượt qua thị trường dầu mỏ.ôngnghiệpvàlươngtạiHoaKỳvàotháng1làsiêumạnhvàngngắnhạn13đôlaMỹMối quan tâm của Chiến tranh thương mại toàn cầu đã hồi sinh, Hoa Kỳ tuyên bố hôm thứ Năm (31 tháng 5) rằng họ sẽ áp thuế thép và nhôm cho Canada, Mexico và Liên minh châu Âu để chấm dứt miễn trừ hai tháng trước đó.

ôngnghiệpvàlươngtạiHoaKỳvàotháng1làsiêumạnhvàngngắnhạn13đôlaMỹCanada và Mexico đã tấn công quyết định này, và Liên minh châu Âu cũng đã chuẩn bị trả thù.ôngnghiệpvàlươngtạiHoaKỳvàotháng1làsiêumạnhvàngngắnhạn13đôlaMỹTrong bước tiếp theo, trọng tâm của thị trường sẽ chuyển sang các cuộc đàm phán thương mại của Sino -us.ôngnghiệpvàlươngtạiHoaKỳvàotháng1làsiêumạnhvàngngắnhạn13đôlaMỹTrước đó, Hoa Kỳ đã bị đảo ngược và đưa ra một kế hoạch thuế quan cho Trung Quốc một lần nữa, điều này khiến cho sự không chắc chắn của các cuộc đàm phán tăng lên.ôngnghiệpvàlươngtạiHoaKỳvàotháng1làsiêumạnhvàngngắnhạn13đôlaMỹKết hợp rủi ro chiến tranh thương mại của thị trường ngày càng trở nên quan tâm, ác cảm rủi ro trong thời gian ngắn vẫn sẽ nhiều lần làm phiền thị trường.

Tu Guobin tin rằng tình hình căng thẳng chính trị và kinh tế có thể mang lại một số hỗ trợ cho giá vàng, nhưng nếu Cục Dự trữ Liên bang tăng lãi suất trong tháng này, nó có thể mang lại một số sức đề kháng cho giá vàng.Michael Armbruster, đối tác điều hành của Altavest nói rằng nhược điểm chính của vàng là xu hướng tăng cường đồng đô la Mỹ và sự chênh lệch có lợi cho đồng đô la Mỹ, do đó, dự kiến ​​chỉ số đô la Mỹ sẽ tiếp tục tăng.

Phi nông nghiệp và lương tại Hoa Kỳ vào tháng 1 là siêu mạnh, vàng ngắn hạn 13 đô la Mỹ

Ông cũng nói rằng nhiễu loạn địa chính trị toàn cầu có thể ổn định giá vàng, nhưng với những kỳ vọng của đồng đô la Mỹ để tăng cường đáng kể, triển vọng giá vàng có thể giảm trong tương lai gần.Các báo cáo phi nông nghiệp đặc biệt quan trọng tại thời điểm này. Trước khi giải quyết lãi suất gần tháng 6, xác suất tăng lãi suất đã giảm mạnh.Xác suất tăng lãi suất vào tháng 6 đã giảm thẳng, và xác suất không tăng lãi suất đang dần tăng lên.Điều này đã khiến cho sự cố tăng lãi suất tháng 6, ban đầu là trong hội đồng quản trị, trở nên khó hiểu. Các báo cáo phi nông nghiệp có thể có ảnh hưởng để phá vỡ bế tắc.

Quỹ giao dịch niêm yết vàng lớn nhất thế giới (ETF) -SpdrgoldTrust, các vị trí đã giảm 0,52%xuống còn 847,03 tấn vào thứ năm.Từ quan điểm của dòng hàng ngày, vàng, các bữa tiệc dài và ngắn trong tuần qua khoảng mốc quan trọng khoảng 1.300 đô la Mỹ, cũng như 23,6%phân khúc Fibonache ở mức 23,6%so với mức giảm trước đó (1365.70-1281,70 đô la Mỹ) .Từ bản đồ của giờ, khoảng thời gian sốc cục bộ ($ 1293-1307) đã được hoàn thành và dòng hỗ trợ của xu hướng tăng lên dưới đây cũng đã được hình thành và mức hỗ trợ dưới đây là khoảng $ 1298.Vào lúc 15:48 giờ Bắc Kinh, tờ báo Gold Spot là $ 1299,37/ounce.

Không thiếu các anh em lớn để hỗ trợ các trại dài hạn.Reuters Bangalore, ngày 1 tháng 6 -Giá ổn định vào thứ Sáu trong châu Á, vì lo ngại về cuộc chiến thương mại toàn cầu, đồng thời, đồng đô la Mỹ mạnh mẽ và dữ liệu kinh tế của Mỹ là lạc quan, gây áp lực trên thị trường.

Phi nông nghiệp và lương tại Hoa Kỳ vào tháng 1 là siêu mạnh, vàng ngắn hạn 13 đô la Mỹ

0641 GMT, Gold XAU = về cơ bản là phẳng, ở mức $ 1,298,29 mỗi ounce, GCCV1 tháng 6 tại Hoa Kỳ đã giảm 0,2%xuống còn $ 1,298 mỗi ounce.Vàng đã giảm nhẹ trong tuần này.

TU Guobin, giám đốc bộ phận nghiên cứu của Tập đoàn tài chính Yongfeng, nói rằng xu hướng giá vàng hiện tại phản ánh cảm xúc tương đối ổn định của các nhà đầu tư.Tu Guobin nói: "Những điều không chắc chắn này không thể được loại bỏ trong một thời gian dài, vì vậy các nhà đầu tư phải làm quen với nó sớm hay muộn".Mối quan tâm của cuộc chiến thương mại toàn cầu một lần nữa, Hoa Kỳ tuyên bố hôm thứ Năm rằng họ sẽ áp thuế nhôm bằng thép cho Canada, Mexico và Liên minh châu Âu, và kết thúc hai tháng miễn trừ trước đó.Canada và Mexico đã đưa ra quyết định.Tu Guobin nói rằng sự căng thẳng chính trị và kinh tế có thể mang lại một số hỗ trợ cho giá vàng, nhưng nếu Hội đồng Dự trữ Liên bang (Fed/Fed) tăng lãi suất trong tháng này, nó có thể mang lại một số sức đề kháng cho giá vàng.Thị trường đang chờ dữ liệu PMI của các báo cáo việc làm phi văn hóa, tỷ lệ thất nghiệp và dữ liệu PMI của Hiệp hội quản lý cung ứng (ISM) của Hiệp hội cung ứng Hoa Kỳ vào tháng Năm.

Quỹ giao dịch danh sách vàng lớn nhất thế giới (ETF) -SPDR Gold Trust đã giảm 0,52%xuống còn 847,03 tấn vào thứ năm.SPLE Silver XAG = 0,2%xuống còn 16,39 đô la mỗi ounce, nhưng nó đã giảm 0,3%trong tuần này.

SPOT BLATINUM XPT = 0,2%đến $ 903,20, SPOT 钯 xPD = về cơ bản $ 984,60.Cả hai vật liệu bạch kim và vàng đã được ghi nhận trong tuần thứ hai liên tiếp.

. Báo giá xpt = Báo giá vàng Spot XPD = CFTC/Golcn COMEX COMPENTER Giá cả ổn định, và căng thẳng thương mại toàn cầu có liên quan đến mối quan tâm tăng lên.Vào ngày 1 tháng 6, Hoa Kỳ sẽ công bố báo cáo việc làm phi văn hóa vào tháng Năm.

Là báo cáo phi nông nghiệp cuối cùng trước giải quyết lãi suất tháng 6 của Cục Dự trữ Liên bang, đặc biệt là giá trị thị trường.Tuy nhiên, tác động của dữ liệu phi nông nghiệp đối với ba giống Euro, Yen và Vàng có thể bị xáo trộn bởi các sự kiện cơ bản khác.Trước đây, do ảnh hưởng của tiền tệ châu Âu đối với sự thất vọng liên tục, chỉ số đồng đô la Mỹ đã cho mọi người một tên cướp biển vẫn mạnh vào đầu tuần này, và một khi đã vượt qua mức 95 nguyên.Bởi vì bản chất của nó là chỉ số có trọng số của một gói tiền tệ, đồng euro chiếm rất nhiều.

Điều này có thể được khai quật từ sản lượng Kho bạc 10 năm của Hoa Kỳ trên ngón tay của Hoa Kỳ với 10 trái phiếu kho bạc ở Hoa Kỳ.另外 , , , , , , , , , , , , 就 就 就 出现 出现 了 了 了 了 尽管 尽管 水平 水平 水平 水平Khả năng của vụ việc đang dần tăng lên trên bảng để lại sự hồi hộp.

Tại thời điểm này, dữ liệu phi nông nghiệp đặc biệt quan trọng. Nó có thể có tác dụng của lần trước. Rốt cuộc, con đường tăng lãi suất của Fed được hướng dẫn bởi dữ liệu kinh tế trong nước.Dữ liệu phi nông nghiệp tương lai ☆ Dữ liệu ADP: Vào tháng 5, báo cáo phi văn hóa dự kiến ​​sẽ kém nhưng vẫn chuyển máy ☆ Dữ liệu ADP luôn được gọi là & ldquo;

Những thay đổi trong dân số việc làm ADP được công bố vào thứ Tư (30 tháng 5) đã tăng 178.000, mức tăng đáng kể về mức tăng trung bình khoảng 200.000 so với giá trị trước đó khoảng 200.000, và nó không tốt như dự kiến ​​190.000.Lý do chính cho việc sửa chữa dữ liệu quy mô lớn là việc trống công việc không thể được thỏa mãn.

Mart & Middot, nhà kinh tế trưởng của công ty phân tích của Moody; Mark Zandi nói rằng các công ty không thể lấp đầy số lượng vị trí trong hồ sơ và nguồn cung cấp lao động sẽ khiến tiền lương tăng lên. Gây ra thất nghiệp ma sát.Theo báo cáo của ADP, dịch vụ chăm sóc y tế và dịch vụ chuyên nghiệp vẫn mạnh mẽ và tỷ lệ việc làm của ngành dịch vụ vẫn còn mạnh mẽ, nhưng số lượng việc làm trong các bộ phận thương mại, giao thông và kinh doanh công cộng đã giảm khoảng 23.000.Nomura Securities tin rằng dữ liệu việc làm của ADP tại Hoa Kỳ vào tháng Năm gây thất vọng, bởi vì các yếu tố thời tiết không phổ biến của nó đã cải thiện động lực làm việc của việc làm sau khi cải thiện số lượng người.Mặc dù những người không phải là người không phải là dữ liệu tiêu chuẩn mà Bộ Lao động Hoa Kỳ công bố có thể có sự sai lệch ở nông dân phi nông nghiệp lớn, nhưng lần này cần lưu ý rằng trong quan điểm của quy mô doanh nghiệp, số lượng việc làm trong trung bình Các doanh nghiệp đã tăng 84.000, vượt quá nhỏ và nhỏ và nhỏ và nhỏ và nhỏ. Doanh nghiệp lớn.

Nông nghiệp phi nông nghiệp lớn chứa tất cả việc làm của dân số phi văn hóa, trong khi phi nông nghiệp nhỏ chỉ bao gồm việc làm của các đơn vị tư nhân ở Hoa Kỳ.Do đó, dữ liệu phi văn hóa thực tế vẫn có thể được chuyển.

Theo dự báo giá trị trung bình thu được từ các ngân hàng đầu tư chính xác nhất được điều tra bởi các ngân hàng đầu tư chính xác nhất, dân số việc làm phi văn hóa dự kiến ​​sẽ cao hơn 190.000 4%. Ngoài ra, mức lương trung bình hàng năm của trọng tâm thị trường có thể không thay đổi ở mức 2,6%.Số lượng việc làm mới Khảo sát Bloomberg cho thấy số lượng việc làm mới dự kiến ​​là 190.000, cao hơn một chút so với giá trị trước đó là 164.000. Tình trạng việc làm chung không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố của Chiến tranh thương mại môi trường bên ngoài.

Vì thị trường lao động Hoa Kỳ từ lâu đã đạt được đủ việc làm, những thay đổi về số lượng việc làm mới mà người dân mới nhỏ hơn nhiều trên thị trường chung.Miễn là số người một tháng được duy trì ở mức hơn 100.000, có thể đáp ứng kỳ vọng của Fed.


阅读更多

热门文章

(function(){ var bp = document.createElement('script'); var curProtocol = window.location.protocol.split(':')[0]; if (curProtocol === 'https') { bp.src = 'https://zz.bdstatic.com/linksubmit/push.js'; } else { bp.src = 'http://push.zhanzhang.baidu.com/push.js'; } var s = document.getElementsByTagName("script")[0]; s.parentNode.insertBefore(bp, s); })();

友情链接: