Sin88 Soi Cầu Chuẩn - V5.1.3

ốccónênlolắngvềtácđộngcủabongbóngtàichínhtoàncầuCómộtcâutrảlờ& rdquo; Cơ quan tuyên bố rằng sự gia tăng sản xuất của OPEC cần tăng thêm sản xuất trong năm 2019, và nó sẽ giảm thêm khả năng nhàn rỗi của năm tới.

ốccónênlolắngvềtácđộngcủabongbóngtàichínhtoàncầuCómộtcâutrảlờVì các quốc gia thành viên OPEC và Non -opec & ldquo; Soul Starters & rdquo; họ sẵn sàng tăng sản xuất dầu thô hiện nay, và việc cung cấp giá dầu chỉ là vấn đề thời gian.ốccónênlolắngvềtácđộngcủabongbóngtàichínhtoàncầuCómộtcâutrảlờĐiều này có nghĩa là thời kỳ trăng mật của dầu sẽ trở thành quá khứ trong tương lai. Theo ý tưởng mua kỳ vọng và bán sự thật trên thị trường & ldquo; bán sự thật & rdquo.

Trung Quốc có nên lo lắng về tác động của bong bóng tài chính toàn cầu?Có một câu trả lời

ốccónênlolắngvềtácđộngcủabongbóngtàichínhtoàncầuCómộtcâutrảlờGazprom, một địa chỉ học khí đốt tự nhiên, cho biết: & ldquo; 80 đô la/giá dầu của Mỹ là hơi cao và giá 50-60 đô la/thùng phù hợp hơn cho nhu cầu thị trường.ốccónênlolắngvềtácđộngcủabongbóngtàichínhtoàncầuCómộtcâutrảlờ& rdquo; Tổng thống Nga Putin đã trả lời: & ldquo; mức độ dầu ở mức 60 đô la/thùng phù hợp với Nga.ốccónênlolắngvềtácđộngcủabongbóngtàichínhtoàncầuCómộtcâutrảlờ& rdquo; Thủ quỹ Nga Xilianov cũng nói rằng Nga sẽ tiếp tục xây dựng ngân sách dựa trên giá dầu là $ 40/thùng.ốccónênlolắngvềtácđộngcủabongbóngtàichínhtoàncầuCómộtcâutrảlờNếu các quan điểm trên là chính xác, $ 60/thùng hoặc thậm chí thấp hơn giá sẽ là tham chiếu của mức giá dầu dài hạn. Hiện tại, phí bảo hiểm vẫn còn quá cao.ốccónênlolắngvềtácđộngcủabongbóngtàichínhtoàncầuCómộtcâutrảlờSự cố thứ ba: Nhu cầu trong tương lai của tình hình thương mại nên bị hạn chế từ góc độ theo mùa, và bây giờ nó đã bước vào giai đoạn cao điểm của việc lái dầu thô vào mùa hè, nhưng những thay đổi trong tình hình của các yếu tố bên ngoài hoặc nhu cầu về các yếu tố theo mùa này mùa này.

ốccónênlolắngvềtácđộngcủabongbóngtàichínhtoàncầuCómộtcâutrảlờDo những suy nghĩ về bảo vệ sắc đẹp và & ldquo trong miệng của Trump; các nguyên tắc của ưu tiên hàng đầu ở Hoa Kỳ & ndquo;ốccónênlolắngvềtácđộngcủabongbóngtàichínhtoàncầuCómộtcâutrảlờChiến trường chính hiện tại dường như đã chuyển sang khu vực Euro, và mối quan hệ giữa Hoa Kỳ và Liên minh châu Âu đã tiếp tục cứng nhắc.ốccónênlolắngvềtácđộngcủabongbóngtàichínhtoàncầuCómộtcâutrảlờChênh lệch giá trung bình trong tháng Tư là 10,77 đô la, mức chênh lệch hàng tháng lớn nhất kể từ tháng 9 năm 2014.

ốccónênlolắngvềtácđộngcủabongbóngtàichínhtoàncầuCómộtcâutrảlờTrong báo cáo triển vọng năng lượng ngắn hạn vào ngày 8 tháng 5, Cơ quan Thông tin Năng lượng Hoa Kỳ cũng chỉ ra rằng chênh lệch giá đã mở rộng hiện tượng này.ốccónênlolắngvềtácđộngcủabongbóngtàichínhtoàncầuCómộtcâutrảlờKhi sản lượng của dầu thô vượt quá khả năng của cơ sở hạ tầng đường ống, các nhà sản xuất phải sử dụng các phương pháp vận chuyển đắt tiền hơn, bao gồm cả đường sắt và xe tải.ốccónênlolắngvềtácđộngcủabongbóngtàichínhtoàncầuCómộtcâutrảlờDo đó, giảm giá dầu thô WTI Midland so với dầu vải được mở rộng đến lớn nhất kể từ năm 2014.ốccónênlolắngvềtácđộngcủabongbóngtàichínhtoàncầuCómộtcâutrảlờVào ngày 3 tháng 5, chênh lệch giá giữa dầu thô và dầu thô WTI Midland đạt 17,69 đô la/thùng.

Điều này có nghĩa là chênh lệch giá đã mở rộng thêm 9,76 đô la kể từ ngày 2 tháng 4.Ngoài ra, các nhà sản xuất dầu thô đã thêm vào việc khoan vào lưu vực hai lần và thậm chí cả khu vực Bagan, vì vậy các vị trí tiền mặt tích cực của họ đã không tăng khi giá dầu thô WTI đã tăng.

Trung Quốc có nên lo lắng về tác động của bong bóng tài chính toàn cầu?Có một câu trả lời

Đầu tư của công ty dầu đá phiến Mỹ vào nhà kinh tế năng lượng kinh tế WTRG khổng lồ James Williams cho biết công ty dầu đá phiến chỉ không tạo ra đủ tiền mặt để cung cấp cho họ tiền cho tất cả các khoản đầu tư của Shinseeper tốt.Williams cũng chỉ ra rằng khi công ty đầu tư tiền vào khoan, các quỹ sẽ dần dần chảy vào thời gian trôi qua.Theo dữ liệu Factset, trong số 20 công ty ở Hoa Kỳ tập trung vào dầu đá phiến, hầu hết các công ty đã đầu tư tiền trong quý đầu tiên so với thu nhập của họ.Theo phân tích, chỉ có 5 trong số 20 công ty này đã vượt qua khoản đầu tư trong quý đầu tiên.

Sau đó, ngay cả khi giá dầu hiện tại cao hơn mức giá dầu trung bình, lạm phát chi phí sẽ trở lại và công ty đá phiến dự kiến ​​sẽ tăng chi phí gấp đôi trong năm nay.Trong một số khu vực của lưu vực Permian, các kỹ thuật viên gãy xương thủy lực và tài xế xe tải cũng sẽ thiếu hụt.Ngoài ra, một số nhà sản xuất dầu đá phiến bị tổn thất do hoạt động phòng ngừa rủi ro. Khi giá dầu WTI là $ 50 và $ 55, họ đã bảo hiểm một số sản lượng.Nhưng khi giá dầu vượt quá các mức này, những hành vi này đã hạn chế một số lợi ích.

Giới hạn trên của thời gian phòng ngừa rủi ro là $ 65 trở xuống.Đây là một huyết mạch đã từng là trong thời gian giảm giá dầu, nhưng bây giờ nó đã kéo xuống sản xuất dầu thô cho các nhà sản xuất.

Trung Quốc có nên lo lắng về tác động của bong bóng tài chính toàn cầu?Có một câu trả lời

Matt Badiali, một nhà phân tích nghiên cứu cao cấp tại Banyan Hill, nói rằng các công ty này không bị ảnh hưởng bởi sự gia tăng của giá dầu vì nhiều công ty đã giảm khi giá dầu ở mức 50 đô la mỗi thùng.Giá dầu tăng chắc chắn sẽ giúp các nhà sản xuất Mỹ, nhưng họ vẫn có việc phải làm để biến giá dầu tăng thành lợi nhuận cao hơn.

Dầu làm đẹp đã tăng lên 70 đô la, nó có đủ cho các nhà sản xuất dầu đá phiến không?Kể từ quý thứ hai của năm nay, sự gia tăng của đồng đô la Mỹ dường như không thể ngăn cản được.Đồng đô la Mỹ và trái phiếu chính phủ Hoa Kỳ tăng đồng thời, trong khi thị trường chứng khoán Mỹ đang gặp bất lợi.Ngày nay, các nhà đầu tư muốn biết liệu sự gia tăng của đồng đô la Mỹ có cản trở sự tăng trưởng lợi nhuận của công ty hay không.Kể từ đầu tháng Tư, chỉ số Ice Dollar đã tăng 3,9%.Đồng thời, chỉ số S & P 500 giảm 0,3%, chỉ số NASDAQ giảm 0,4%, trong khi Chỉ số công nghiệp Dow Jones tăng 2,5%cùng một lúc.

Terry Sandven, chiến lược gia trưởng của Công ty quản lý tài sản Ngân hàng Hoa Kỳ (Hoa Kỳ Ngân hàng Quản lý tài sản), nói rằng Hoa Kỳ đã rất yếu trong năm nay.Điều này ngụ ý rằng hiệu suất đầu tiên mạnh mẽ từ lâu đã được phản ánh trong giá hiện tại.

Sự đánh giá cao bằng đô la Mỹ là một trong những yếu tố ngăn chặn tăng trưởng thu nhập.Cổ phiếu của Hoa Kỳ đã bị ảnh hưởng bởi sự gia tăng của đồng đô la Mỹ trong tương lai gần.

Lý do cho sự đánh giá cao của đồng đô la Mỹ là sản lượng nợ của Mỹ không ngừng tăng.Điều này đến lượt nó đại diện cho lãi suất dự kiến ​​cao hơn, sẽ gây bất lợi cho thị trường chứng khoán.

Trong tuần qua, lợi suất nợ 10 năm của Hoa Kỳ đã trở lại điểm chính là 3%và đạt mức cao 7 năm.Tình trạng này đã đẩy đồng đô la lên, nhưng nó làm tổn thương thị trường chứng khoán.Chỉ số Dow và Nasda đã ghi nhận sự suy giảm hàng ngày lớn nhất trong ba tuần, trong khi S & P trải qua sự suy giảm hàng ngày tồi tệ nhất kể từ đầu tháng Năm.Lãi suất tăng cho thấy chi phí của các công ty vay tăng và định giá sẽ tăng lên, điều này sẽ gây áp lực cho thị trường chứng khoán.

Vào ngày 24 tháng 5, Fed sẽ công bố cuộc họp của cuộc họp từ ngày 1 đến ngày 2 tháng 5Bởi vì cuộc họp của Cục Dự trữ Liên bang không có một cuộc họp báo, điều này cho thấy tầm quan trọng của biên bản cuộc họp tháng Năm.

Sandven nói rằng với sự gia tăng lạm phát, lãi suất của Mỹ tăng lên và sự tăng trưởng nhanh chóng của nền kinh tế toàn cầu dường như thiếu đồng bộ hóa. Các điều kiện đánh giá cao đồng đô la Mỹ trong nửa cuối năm 2018 đã trưởng thành.Ông nói: & ldquo; Đô la tăng không có lợi cho tăng trưởng và định giá lợi nhuận, ngụ ý rằng lợi nhuận của thị trường chứng khoán có xu hướng giảm.

& rdquo; Trong quý đầu tiên của năm nay, do tiền tệ mạnh ở các khu vực khác, các doanh nghiệp S & P 500 đa quốc gia đã hoạt động tốt.Việc xây dựng lại đồng đô la Mỹ cũng có thể có tác động tiêu cực đến lợi nhuận của công ty trong quý thứ hai.

Theo dữ liệu từ S & amp; P Global), các lĩnh vực toàn cầu vốn có, như vật liệu, tài chính và năng lượng, thường đặc biệt dễ bị ảnh hưởng bởi sự đánh giá cao của đồng đô la Mỹ.Jodie Gunzberg, giám đốc toàn cầu của bộ phận hàng hóa của S & P Dow Jones, nói rằng ngành năng lượng rất dễ bị ảnh hưởng của sự suy giảm dầu trong đô la Mỹ đối với áp lực giảm của dầu.Tuy nhiên, đồng đô la Mỹ được kết nối nhiều hơn với ngành năng lượng, đặc biệt là đối với dầu, một phần vì Hoa Kỳ hiện là nhà sản xuất dầu ròng.Tuần trước, giá của tương lai dầu thô đã đạt mức cao mới là ba năm rưỡi, và giá dầu Brent tăng lên trên hàng rào tâm lý quan trọng là $ 80/thùng.

Kinh nghiệm lịch sử mang lại sự thoải mái để có được sự thoải mái từ kinh nghiệm lịch sử.Gần 71%trong số các công ty S & P 500 được tạo ra tại Hoa Kỳ.

Nhìn lại 10 năm qua, có thể thấy rằng sự đánh giá cao của đồng đô la đã không kéo xuống các công ty này.Dữ liệu cho thấy kể từ năm 2008, mỗi đô la Mỹ đều đánh giá cao 1%, giá cổ phiếu trung bình của các công ty cổ phiếu lớn đã tăng trung bình 71 điểm cơ bản.

Việc tăng cường đồng đô la đặc biệt có lợi cho hàng tiêu dùng, chăm sóc sức khỏe và kinh doanh công cộng.Đối với các cổ phiếu giữa và cổ phiếu nhỏ, mối tương quan với đồng đô la Mỹ thậm chí còn mạnh hơn vì các công ty này có xu hướng tạo ra nhiều thu nhập hơn ở Hoa Kỳ.


阅读更多

热门文章

(function(){ var bp = document.createElement('script'); var curProtocol = window.location.protocol.split(':')[0]; if (curProtocol === 'https') { bp.src = 'https://zz.bdstatic.com/linksubmit/push.js'; } else { bp.src = 'http://push.zhanzhang.baidu.com/push.js'; } var s = document.getElementsByTagName("script")[0]; s.parentNode.insertBefore(bp, s); })();

友情链接: