ĐÁ QUÝ HOÀNG GIA - V1.5.8

ávàngquốctếQuyđịnhngắnhạnđếCông việc được làm bằng một động cơ RE. Nó sẽ chạy với 30 khung hình trên công tắc, hỗ trợ hợp tác lên đến bốn người.

ávàngquốctếQuyđịnhngắnhạnđếTruyền thông nước ngoài Foundry Foundry ca ngợi Kẻ hủy diệt DLC Hive của "War Machine 5" và tin rằng đó là màn hình hiển thị hiệu suất của Xbox Series X.ávàngquốctếQuyđịnhngắnhạnđếĐánh giá DF "War Machine 5" DLC "Hive Destrution" Video: Digital Foundry được đề cập trong video ở trên rằng "War Machine 5" chạy trên các nền tảng khác nhau thông qua bản vá cập nhật tháng 12 đã được cải thiện, đặc biệt là bản gốc, đặc biệt là bản gốc. Theo nền tảng Xbox Series X, các kịch bản mở sa mạc không thể được vận hành trên 60fps không thể ổn định. Sau khi cập nhật, nó có thể được duy trì đều đặn ở tốc độ 60fps và nó vẫn không mở tốc độ làm mới thay đổi.

Giá vàng quốc tế Quy định ngắn hạn đến $ 2029

ávàngquốctếQuyđịnhngắnhạnđếNgoài ra, tốc độ khung hình đã được cải thiện và cốt truyện trong trò chơi đã được thông qua và trải nghiệm hiệu suất của 60fps ổn định cũng có được thông qua cập nhật.ávàngquốctếQuyđịnhngắnhạnđếDigital Foundry đã nói về DLC "Hive Destination" do Liên minh tạo ra để mang lại cảm giác mới cho loạt máy War Machine. Một số lượng lớn rừng rậm và tàn tích có ảo tưởng về loạt biển bí ẩn.ávàngquốctếQuyđịnhngắnhạnđếKhen ngợi những cảnh chiến đấu trôi nổi trong dung nham.ávàngquốctếQuyđịnhngắnhạnđếDF tin rằng ngoài việc cho phép máy chủ trước có trải nghiệm tốt, các nhà phát triển cũng đã thêm các tính năng mới cho phần cứng mạnh hơn của thế hệ và PC.ávàngquốctếQuyđịnhngắnhạnđếMô hình Battle DLC của "Hive Deadrior" đã mở rộng nội dung chiến đấu của "War Machine 5" trong 3 giờ, thêm 16 thành tích và hỗ trợ tải nhanh và tốc độ làm mới thay đổi của thế hệ máy chủ mới.

ávàngquốctếQuyđịnhngắnhạnđế"War Machine 5" "Hive Kẻ hủy diệt" hiện đã có sẵn và các biên tập viên của DF đã bắt đầu mong chờ những tác phẩm mới mà liên minh sẽ sử dụng với các động cơ ảo tưởng.ávàngquốctếQuyđịnhngắnhạnđếHôm nay (18 tháng 12) Trung tâm thương mại Game Epic đã chính thức ra mắt một sự kiện quảng bá Giáng sinh. Một loạt các trò chơi có giảm giá tối đa 75%và một trò chơi miễn phí trong 15 ngày liên tiếp.ávàngquốctếQuyđịnhngắnhạnđếTrong kịch bản này, sẽ có rất nhiều tướng lĩnh và sự kết hợp sức mạnh của người chơi đang chờ bạn khám phá!Đặc điểm phiên bản Power -enhified: Yếu tố mới "Quan tâm địa lý" xuất hiện với các thành phố của người ngoài hành tinh và vùng đất cạnh tranh để chiến lược hơn!"Lợi ích địa lý" và các nhóm dân tộc khác nhau đại diện cho các đặc điểm của các quốc gia.

ávàngquốctếQuyđịnhngắnhạnđếSự căng thẳng của đất cạnh tranh cho hành vi phạm tội và phòng thủ đã tăng gấp đôi.ávàngquốctếQuyđịnhngắnhạnđếLần đầu tiên của bộ truyện!Có thể được giao dịch với các quốc gia Á -Âu!Giao dịch với các cường quốc như Rome hoặc Ấn Độ sẽ có thể có được các loại lợi ích khác nhau như sản phẩm nổi tiếng hoặc phương pháp chiến đấu.ávàngquốctếQuyđịnhngắnhạnđếCó thể dễ dàng trải nghiệm câu chuyện ngắn về "Trận chiến đạn của Three Kingdoms 14" để thu thập và tái tạo những cảnh nổi tiếng của ba vương quốc.ávàngquốctếQuyđịnhngắnhạnđếĐiểm số được hiển thị tại thời điểm vượt qua là một quyết định!"Tính cách" mới, "Phương pháp chiến đấu", v.v., đã tăng đáng kể sức mạnh của họ để tăng cường các yếu tố.

"Ba vương quốc 14 Phiên bản nâng cao sức mạnh" đã được ra mắt và những người chơi quan tâm có thể thử công việc."Cyberpunk 2077" đã được phát hành chính thức. Gần đây, DSogaming truyền thông nước ngoài đã phân tích hiệu suất của phiên bản PC của "CyberPunk 2077". Hãy xem màn trình diễn của trò chơi này trên PC.

Giá vàng quốc tế Quy định ngắn hạn đến $ 2029

DSogaming sử dụng 16GB DDR4 của Intel i9 9900K và 3600 MHz, và card đồ họa sử dụng AMD Radeon RX580 / RX VEGA 64 và NVIDIA RTX 2080TI / GTX980TI.Hệ thống này là Windows 10 64 bit và trình điều khiển card đồ họa được cập nhật lên GeForce 460.79 và Radeon Software Adrenalin 2019 Phiên bản 20.12.1.Trong trò chơi, người chơi PC có thể điều chỉnh các cài đặt của nhiều giới tính khác nhau, bóng liên lạc, chất lượng tán xạ thứ cấp, độ chính xác màu sắc và che chắn ánh sáng xung quanh.Ngoài ra, thanh trượt FOV, bộ giới hạn tốc độ khung hình và DLS, theo dõi ánh sáng và cài đặt CAS FidelityFX.

"Cyberpunk 2077" không có công cụ chạy được xây dựng.Dsogaming sử dụng cảnh cuối cùng của nhiệm vụ cứu hộ để thử nghiệm.Cảnh này cho phép người chơi đánh giá cao cảnh đêm và cảnh mưa của thành phố đêm, nhu cầu cao về phần cứng và về mặt lý thuyết phản ánh hiệu suất chung của trò chơi.Độ phân giải trong thử nghiệm CPU giảm xuống còn 1280 × 720, do đó tránh được nút cổ chai của card đồ họa.

Để kiểm tra việc sử dụng nhiều luồng CPU, DSogaming mô phỏng kép -Core, Quad -core và CPU sáu -Core. Kết quả kiểm tra cho thấy ít nhất một CPU Quad -core là cần thiết để trải nghiệm trò chơi.CPU kép không thể chạy bình thường sau khi bật siêu phân luồng.

Giá vàng quốc tế Quy định ngắn hạn đến $ 2029

CPU Quad -core có thể chạy trò chơi một cách trơn tru mà không cần bật trên đường, có thể đạt mức tối thiểu 57 khung hình, với trung bình 78 khung hình.Về cơ bản không có nhiều hiện tượng nói lắp.

"Cyberpunk 2077" cũng có thể chạy trơn tru dưới CPU cũ.Intel i7 4930K có thể đạt mức tối thiểu 61 khung hình ở mức 1080p/chất lượng hình ảnh cao nhất, với mức trung bình 78 khung hình.Mặc dù CPU này có giới hạn giới hạn ở độ phân giải 1080p, nhưng trò chơi RTX 2080TI vẫn có sẵn, nhưng nó vẫn có thể có trải nghiệm trò chơi suôn sẻ.Tuy nhiên, "Cyberpunk 2077" đòi hỏi sự hỗ trợ của các card đồ họa cao.Dưới chất lượng hình ảnh 1080p/cao nhất, GTX 980TI chỉ có thể cung cấp trải nghiệm trò chơi của thế hệ máy chủ này. Chỉ RTX2080TI chỉ có thể đạt tiêu chuẩn 60 -Frame ở mức 1080p/chất lượng hình ảnh cao nhất.Sự hỗ trợ của trò chơi cho card đồ họa AMD là tuyệt vời và hiệu suất của Radeon RX580 gần với GTX 980TI.

Dưới chất lượng hình ảnh 1440p/cao nhất, RTX 2080TI không thể chạy 60 khung hình.Trong chế độ 4K ... "CyberPunk 2077" rõ ràng cần một card đồ họa 30 -series.

CDPR thêm rất nhiều cài đặt tùy chọn đồ họa vào trò chơi, nhưng cài đặt mặc định không thể thỏa đáng.Sự khác biệt về hiệu suất giữa chất lượng hình ảnh cao nhất và chất lượng chất lượng cao là 10%.

Sự khác biệt về hiệu suất giữa chất lượng cao và chất lượng trung bình là 30%.Sự khác biệt về hiệu suất giữa chất lượng trung bình và chất lượng thấp là 23%.

Từ hiệu suất của màn hình, "CyberPunk 2077" là một trong những trò chơi PC tốt nhất cho đến nay. Vật liệu của tất cả các đối tượng là không thể tin được và việc mô hình hóa nhiều nhân vật trong trò chơi là tốt.Hệ thống chiếu sáng là tuyệt vời. Ngay cả khi việc theo dõi ánh sáng không được bật, hình ảnh của tác phẩm là hoàn hảo.Sau khi mở ánh sáng, bạn sẽ trải nghiệm trò chơi phát triển tiếp theo thực sự.Nói tóm lại, "Cyberpunk 2077" là một trò chơi có yêu cầu phần cứng cao. Người chơi cần thẻ đồ họa cao để chơi.

Đối với người dùng thẻ N, DSogaming khuyến nghị mở DLSS 2.0 cho các trò chơi để cải thiện trải nghiệm trò chơi.Hôm nay (15 tháng 12), Bandai Nanmeng Palace chính thức phát hành bộ phim kỷ niệm 25 năm của The Legend of the Legend- "Tales of Phantasia". Sản xuất cơ bản.

Kỷ niệm 25 năm của loạt phim "Truyền thuyết": Biến những giọt nước mắt buồn bã thành Thiếu niên Blade sắp vượt qua thời gian và không gian ... "Tales of Phantasia" được phát hành vào ngày 15 tháng 12 năm 1995, RPG huyền thoại.Ảnh chụp màn hình video: & Laquo; 12 & Raquo; Lời nhắc về tình bạn: Hỗ trợ các phím trái và phải của bàn phím "←" "→"

Hôm nay (ngày 15 tháng 12), Capcom chính thức phát hành "Monster Hunter: Rise" Tai Dao phong trào và hình ảnh giới thiệu chuyển động súng dài, chủ yếu cho thấy động thái của thợ săn sử dụng các vũ khí này. Vì công việc này đã thêm một hệ thống mới "Xiangwa", vũ khí có nguồn gốc để trở nên phong phú hơn.Tai Dao: Một vũ khí tuyệt vời.

Việc sử dụng các rãnh lưu khí với con mồi tấn công có thể thực hiện lưỡi không khí mạnh.Người chơi cũng có thể sử dụng hệ thống mới "Xiangwa" để sử dụng các kỹ năng bay và mặt trăng nước.Long Gun: Vũ khí có hiệu suất phòng thủ tuyệt vời. Với những chiếc khiên mạnh mẽ của chúng, họ cũng có thể đứng lên trước các cuộc tấn công mạnh mẽ. Họ cũng có thể tấn công và di chuyển trong khi phòng thủ.Các cuộc phản công quốc phòng và các cuộc tấn công liên tục cũng hấp dẫn.

Người chơi cũng có thể sử dụng các phong trào lưu trữ năng lượng được bọc và neo."Monster Hunter: Rise" sẽ đặt ra một xu hướng mới để săn bắn. Nó có thể thực hiện các động tác không bị hạn chế, nhưng bạn có thể phi nước đại trong trái tim mình.

Những con quái vật mới có thể mang lại sự phấn khích và bất ngờ chưa biết.Kinh nghiệm săn bắn chưa từng có đang chờ đợi thợ săn.

Công việc được làm bằng một động cơ RE. Nó sẽ chạy với 30 khung hình trên công tắc, hỗ trợ hợp tác lên đến bốn người.Trò chơi NS "Monster Hunter: Rise" sẽ được phát hành vào ngày 26 tháng 3 năm 2021. Nó sẽ cung cấp phiên bản châu Á và hỗ trợ phụ đề đơn giản của Trung Quốc. Người chơi quan tâm có thể nhấp vào đây để xem trang web chính thức của Trung Quốc.


阅读更多

热门文章

(function(){ var bp = document.createElement('script'); var curProtocol = window.location.protocol.split(':')[0]; if (curProtocol === 'https') { bp.src = 'https://zz.bdstatic.com/linksubmit/push.js'; } else { bp.src = 'http://push.zhanzhang.baidu.com/push.js'; } var s = document.getElementsByTagName("script")[0]; s.parentNode.insertBefore(bp, s); })();

友情链接: