[tìm kiếm◠vinbet6.top◠tặng 888k] Tong Hop Bong Da Tay Ban Nha - V3.9.1

àongày25tháng5tổchứcnàytómtắtquanđiểmthịtrườngtàichíVào thứ Sáu (27 tháng 4), thành phố châu Á ở thị trường châu Á, Beauty Oil đã duy trì xu hướng gây sốc.

àongày25tháng5tổchứcnàytómtắtquanđiểmthịtrườngtàichíTuy nhiên, dữ liệu cho thấy nhu cầu của ETP vẫn gần với mức cao lịch sử.àongày25tháng5tổchứcnàytómtắtquanđiểmthịtrườngtàichíGiá bạc là yếu, và nhu cầu về nhu cầu thể chất đã giảm.

Vào ngày 25 tháng 5, tổ chức này tóm tắt quan điểm thị trường tài chính

àongày25tháng5tổchứcnàytómtắtquanđiểmthịtrườngtàichíHiện tại có nhiều rủi ro chính trị và kinh tế khác nhau, có thể dễ dàng làm hỏng tăng trưởng kinh tế.àongày25tháng5tổchứcnàytómtắtquanđiểmthịtrườngtàichíSo với những năm 1980, điều này khiến nhu cầu đầu tư của Silver không đủ.àongày25tháng5tổchứcnàytómtắtquanđiểmthịtrườngtàichíVới dự đoán dài hạn chính của CPM trên bạc, nếu các nhà đầu tư đã tăng mua ròng một lần nữa, dự kiến ​​rằng giá bạc sẽ tăng sau năm 2018.àongày25tháng5tổchứcnàytómtắtquanđiểmthịtrườngtàichíNhu cầu tăng bạc nhân tạo. Với cải cách hệ thống tiền tệ sắp tới, nhu cầu đầu tư vào bạc sẽ tăng lên, nhưng đây chỉ là một phần của nhu cầu -nhu cầu sản xuất bạc không suy yếu.àongày25tháng5tổchứcnàytómtắtquanđiểmthịtrườngtàichíCác sản phẩm sản xuất đề cập đến bất kỳ loại nhà tinh chế nào từ bạc nguyên thủy đến các ứng dụng hoặc sản phẩm thương mại có sẵn. Nó bao gồm hầu hết các hình thức bạc, từ các ứng dụng y tế và năng lượng mặt trời đến đồ trang sức, đồ bạc và bạc.

àongày25tháng5tổchứcnàytómtắtquanđiểmthịtrườngtàichíKể từ năm 2012, tổng nhu cầu về bạc đã tăng 15%, gần với mức cao lịch sử.àongày25tháng5tổchứcnàytómtắtquanđiểmthịtrườngtàichíNhu cầu về bạc đã tăng lên, và một trong những khu vực tăng trưởng lớn nhất với nhu cầu bạc là sản xuất năng lượng quang điện.àongày25tháng5tổchứcnàytómtắtquanđiểmthịtrườngtàichíNếu giá vàng vượt quá $ 1317, nó có thể tăng lên $ 1326.

àongày25tháng5tổchứcnàytómtắtquanđiểmthịtrườngtàichíTheo phần mềm doanh nghiệp kinh tế kinh tế tài chính của Huitong, thời gian Bắc Kinh là 16:48 và tờ báo Gold Spot là $ 1305,59/ounce.àongày25tháng5tổchứcnàytómtắtquanđiểmthịtrườngtàichíHoa Kỳ rút khỏi Thỏa thuận hạt nhân Iran vàng nhưng không được khuyến khích, chỉ vì nó đã không chạm vào các điểm đau thị trườngàongày25tháng5tổchứcnàytómtắtquanđiểmthịtrườngtàichíDX + 0,07%được thêm/xóa từ danh mục đầu tư vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí của vị trí. Nó đã được thêm thành công vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc vào thứ Tư (ngày 9 tháng 5) trước thị trường châu Âu, chỉ số đồng đô la Mỹ Rise trở lại, và năng suất của nợ Hoa Kỳ đang tiếp cận năng suất nợ của Hoa Kỳ tiếp cận năng suất nợ của Hoa Kỳ. Thúc đẩy 3%.àongày25tháng5tổchứcnàytómtắtquanđiểmthịtrườngtàichíTrong số đó, đồng đô la Mỹ chống lại đồng yên tăng mạnh và tăng hơn 50 điểm trong ngày.

Ngoài ra, giá dầu dao động mạnh vào ngày giao dịch trước đó và tăng hơn 2,5%vào thứ Tư. Nó chủ yếu được tăng cường bởi tình hình chưa biết ở Trung Đông và sự suy giảm bất ngờ của hàng tồn kho dầu thô của Hoa Kỳ.Tuy nhiên, sự phát triển của tình hình Iran đã không mang lại sự tăng cường như mong đợi, chủ yếu là do đồng đô la Mỹ mạnh mẽ có ảnh hưởng rõ ràng đến giá vàng.

Vào ngày 25 tháng 5, tổ chức này tóm tắt quan điểm thị trường tài chính

Lợi suất của 10 trái phiếu tại Hoa Kỳ tiếp cận mốc 3%một lần nữa, khi thị trường đang trở nên khẳng định hơn bởi quan điểm tăng tốc về lạm phát ở Hoa Kỳ.Khi Tổng thống Hoa Kỳ Trump chính thức tuyên bố rút khỏi Thỏa thuận hạt nhân Iran và tái lập các lệnh trừng phạt đối với Iran, quan điểm về tình hình của Trung Đông đang trở nên hỗn loạn hơn và thúc đẩy sự gia tăng của giá dầu, nơi đang chiếm giữ dòng chính của thị trường, và đã đóng một vai trò trong sự gia tăng của đồng đô la Mỹ tăng lên.Theo Bart Wakabayashi, giám đốc chi nhánh của State Street Tokyo, sau khi Hoa Kỳ tuyên bố rút tiền chính thức khỏi Thỏa thuận hạt nhân Iran, sản lượng giá dầu và năng suất nợ của Mỹ đã đạt đến mức cao gần đây.Tuy nhiên, cần lưu ý rằng những người tham gia thị trường dường như nghi ngờ về việc sản lượng trái phiếu nợ của Mỹ vượt quá 3%trong một lần giảm, vì vậy khả năng đồng đô la Mỹ sẽ hỗn loạn hơn.

Tuy nhiên, ảnh hưởng của lợi suất nợ của Hoa Kỳ đã bắt đầu lên men.Điều đáng chú ý là mặc dù đồng đô la Mỹ vẫn tiếp tục tăng cường phần từ việc mở rộng sự chênh lệch của các nền kinh tế lớn khác.Tuy nhiên, một phần khác của các yếu tố không nên được đánh giá thấp. Ví dụ, các yếu tố chính trị như sự tái sinh bầu cử của Ý đã được tái tạo trong tương lai gần đã bắt đầu có tác động tiêu cực đến đồng euro.Đáp lại, Mitsubishi Tokyo Nikko đã thảo luận về triển vọng của đồng euro so với đồng đô la Mỹ và tin rằng rủi ro tái tạo của Ý đã tăng cường EUKANG Euro và đồng đô la Mỹ, nhưng tỷ giá hối đoái bị giới hạn từ mức không gian đi xuống hiện tại.

Tất nhiên, thị trường dự kiến ​​sẽ nóng lên cho các ngân hàng trung ương của các nước Anh và châu Âu, dẫn đến sự yếu kém liên tục của bảng Anh và đồng euro, cũng là người quảng bá chính của đồng đô la Mỹ.Theo Shin Kadota, một chiến lược gia cao cấp ở Barclays ở Tokyo ở Tokyo, các tín hiệu gần đây được phát hành bởi Ngân hàng Trung ương châu Âu và Ngân hàng Anh của Vương quốc Anh đã được hiểu là đặc điểm chim bồ câu và dữ liệu kinh tế kém.

Vào ngày 25 tháng 5, tổ chức này tóm tắt quan điểm thị trường tài chính

Trong bước tiếp theo, các nhà đầu tư sẽ tập trung vào tỷ lệ hàng năm PPI tháng 4 của tháng Tư được công bố trong thời kỳ châu Âu và châu Mỹ và những thay đổi trong hàng tồn kho dầu thô EIA trong tuần 4 tháng 5.Hai yếu tố chính của lạm phát và giá dầu đã gây ra sự xáo trộn cho thị trường ngoại hối trong tương lai gần và các nhà đầu tư được khuyên nên chú ý.

Thời gian châu Á thời gian đánh giá thị trường ngoại hối Tên giá mới nhất tăng và giảm, Chỉ số đồng đô la Mỹ 93.290,200,22%Euro 1.1839-0.0025-0,21%pound 1.3532-0.0015-0.11%đô la Mỹ 109,700.570.52%Aud 0. Quan trọng dữ liệu hồi cứu và chuyển tiếp -Thời gian xem xét Giá trị dự đoán khu vực được công bố Giá trị 08:00 Tỷ lệ thu nhập tiền mặt lao động hàng năm của Nhật Bản (%) 1.01.02.120:30 US April PPI Tỷ lệ hàng năm (%) 3.02.822: 00 Mỹ bán buôn vào tháng 3 Hoa Kỳ Bán buôn tháng 3 tại Hoa Kỳ Tháng 3 Giá trị cuối cùng của tỷ lệ hàng tháng hàng tháng (%) 0,50.522: 30 Hoa Kỳ kể từ tuần ngày 4 tháng 5 hàng tồn kho dầu thô EIA (10.000 thùng) Thị trường: Lợi suất nợ của Hoa Kỳ đã đạt gần 3%, giá vàng đã rút lui hàng ngàn rào cảnLCO-1.14%đã thêm thành công từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư tùy chọn và thêm vị trí của vị trí vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc CL-1,20%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn. Đã thêm các vị trí khác để kết thúc ng -1.34%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm inch đầu. Thêm vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc GPR -1,17%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm inch đầu. Thỏa thuận hạt nhân đã làm trầm trọng thêm nguy cơ xung đột ở Trung Đông và sự không chắc chắn của nguồn cung dầu thô toàn cầu. Giá dầu thô đã tăng trở lại vào thứ Tư tại thị trường đầu tiên ở châu Âu vào thứ Tư, một khi đã làm mới một mức cao mới của ba và một nửa năm.Vào thời điểm 15:35 của Bắc Kinh (lúc 3:35 vào buổi sáng của Hoa Kỳ), giá tiêu chuẩn của dầu thô ở nước ngoài ở Hoa Kỳ đã tăng 2,08 đô la, hoặc khoảng 2,8%lên 76,93 đô la/thùng.Trước đó, dầu tăng lên $ 77,20/thùng, một mức kể từ tháng 11 năm 2014.Tương lai dầu thô WTI của Hoa Kỳ ở New York đã tăng 1,86 đô la, tương đương khoảng 2,7%lên 70,92 đô la/thùng.Trước đó, dầu Mỹ đã từng tăng lên 71,17 đô la/thùng, thiết lập mức cao nhất kể từ cuối năm 2014.

Hôm qua, giá dầu thô giảm, nhưng sau khi Trump tuyên bố quyết định rút khỏi thỏa thuận hạt nhân Iran, giá dầu thô đã phục hồi sự suy giảm ngày hôm qua.Trong một bài phát biểu trên truyền hình hôm thứ ba, Trump tuyên bố rằng Hoa Kỳ sẽ rút khỏi thỏa thuận hạt nhân Iran nhằm hạn chế khả năng vũ khí hạt nhân phát triển của Iran và sẽ thực hiện các lệnh trừng phạt kinh tế & rdquo cấp cao nhất;

Một số nhà phân tích nói rằng vì các lệnh trừng phạt sẽ làm tăng độ khó của dầu thô xuất khẩu của Iran, nên nó có thể dẫn đến việc thắt chặt nguồn cung dầu thô toàn cầu.Iran là thành viên của Trung Đông và là thành viên của Tổ chức Tổ chức Tổ chức Quốc gia Xuất khẩu Dầu khí (OPEC).

Vào tháng 1 năm 2016, để đổi lấy các hạn chế của Iran đối với kế hoạch hạt nhân của mình, cộng đồng quốc tế đã hủy các lệnh trừng phạt đối với Iran và khôi phục tình trạng của Iran về xuất khẩu dầu thô chính của mình.Ngoài ra, các nhà đầu tư cũng cần chú ý đến dữ liệu chính thức mới nhất của hàng tồn kho dầu thô thương mại ở Hoa Kỳ để đánh giá nhu cầu của quốc gia tiêu dùng dầu thô lớn nhất thế giới và mức độ sản lượng sẽ tiếp tục tăng ở tốc độ nhanh ở tốc độ nhanh chóng .

Cơ quan quản lý thông tin năng lượng của Hoa Kỳ (EIA) sẽ công bố báo cáo hàng tuần cung cấp dầu thô mới nhất chính thức vào lúc 22:30 Giờ Bắc Kinh (10:30 Đông Hoa Kỳ).Các nhà phân tích hy vọng hàng tồn kho dầu thô sẽ giảm 719.000 thùng.Các nhà phân tích cũng hy vọng rằng hàng tồn kho xăng sẽ giảm 450.000 thùng, và hàng tồn kho dầu chưng cất sẽ giảm 1,3 triệu thùng.Sau khi đóng cửa vào thứ ba, Hiệp hội Dầu khí Hoa Kỳ (API) cho biết, hàng tồn kho dầu thô của Hoa Kỳ đã giảm khoảng 1,9 triệu thùng tuần trước.

Dữ liệu của Hiệp hội Dầu khí Hoa Kỳ cũng cho thấy hàng tồn kho xăng đã giảm khoảng 2,1 triệu thùng và hàng tồn kho dầu chưng cất giảm 6,7 triệu thùng.Tuy nhiên, thường có những khác biệt lớn giữa các ước tính của Hiệp hội Dầu khí Hoa Kỳ và dữ liệu chính thức của Cơ quan Thông tin Năng lượng Hoa Kỳ.

Về các nguồn năng lượng khác, tương lai xăng tăng 1,2%lên $ 2,159/gallon; tương lai dầu nóng tăng 2,5%lên $ 2,211/gallon.Tương lai khí đốt tự nhiên đã tăng nhẹ ở mức 2,740 đô la/triệu.

Hoa Kỳ xé nát Thỏa thuận hạt nhân Iran làm mới điểm cao trong năm 2014, dầu thô Brent phá vỡ $ 77Vào thứ Tư (ngày 9 tháng 5), giá tương lai dầu thô tăng vọt khoảng 3%và cả hai thành phố đã đạt mức cao mới kể từ tháng 11 năm 2014. Trước đó, Tổng thống Mỹ Trump tuyên bố sẽ rút khỏi Thỏa thuận hạt nhân Iran và tuyên bố rằng họ sẽ thực hiện & ldquo; mức độ cao nhất của & rdquo;; trừng phạt.

Tổng thống Mỹ Trump tuyên bố rằng việc Mỹ rút thỏa thuận hạt nhân quốc tế với Iran đã làm tăng nguy cơ xung đột ở Trung Đông. Các đồng minh châu Âu bị xáo trộn sâu sắc, và nguồn cung dầu toàn cầu cũng bị che giấu trong sự không chắc chắn.Tính đến thời điểm báo chí, dầu thô Brent tăng lên tối đa 77,20 đô la mỗi thùng, với mức tăng tối đa 3,14%trong ngày; tương lai dầu thô của Hoa Kỳ với báo cáo cao nhất là 71,17 đô la mỗi thùng, với mức tăng tối đa hàng ngày.Cả hai thành phố đã làm mới các cấp cao kể từ ngày 27 tháng 11 năm 2014.Các nhà phân tích nói rằng sự gia tăng giá dầu là do thị trường dự kiến ​​sẽ giảm các vật liệu xuất khẩu dầu của Iran.

Thoát khỏi Thỏa thuận hạt nhân Iran có nghĩa là Hoa Kỳ có thể khôi phục các lệnh trừng phạt đối với Iran sau 180 ngày, trừ khi họ đã đạt được các thỏa thuận khác trước đó.Sukritvijayakar, Trưởng phòng Tư vấn năng lượng Trifecta, cho biết: & ldquo; cuối năm nay cho đến năm 2019, xuất khẩu dầu của Iran sang châu Á và châu Âu gần như chắc chắn sẽ giảm. kích động giận dữ ở Hoa Kỳ.

& rdquo; sau các lệnh trừng phạt của cộng đồng quốc tế, Iran đã nhận được một nhà xuất khẩu dầu lớn trong năm 2016. Xuất khẩu dầu của đất nước đã vượt quá 2,6 triệu thùng mỗi ngày vào tháng Tư.Điều này làm cho Iran trở thành nhà xuất khẩu dầu lớn thứ ba của tổ chức tổ chức các nước xuất khẩu dầu mỏ (OPEC).

ANZ nói rằng quyết định của Trump có thể gây ra các tình huống sau đây, nghĩa là thị trường dầu thô có thể được thắt chặt mạnh mẽ trong nửa cuối năm 2018 và năm tới.Giá chính của lực lượng chính của tương lai dầu thô Thượng Hải ở Thượng Hải, Trung Quốc, đã chạm mức giá cao nhất là 466,6 nhân dân tệ mỗi thùng kể từ khi ra mắt vào cuối tháng 3 và khối lượng giao dịch đạt kỷ lục 244,268 triệu tay.


阅读更多

热门文章

(function(){ var bp = document.createElement('script'); var curProtocol = window.location.protocol.split(':')[0]; if (curProtocol === 'https') { bp.src = 'https://zz.bdstatic.com/linksubmit/push.js'; } else { bp.src = 'http://push.zhanzhang.baidu.com/push.js'; } var s = document.getElementsByTagName("script")[0]; s.parentNode.insertBefore(bp, s); })();

友情链接: