S52 Uy Tín Không - V9.4.5

ềnthôngĐứcNashuaichưaquyếtđịnhcónêntiếpquảnHiệphộibóngđáĐứcĐứcđểcungcấpbahợpđồHiện tại, sự hỗ trợ trực tiếp nhất dưới đây vẫn là 70,9 đô la. Nếu việc đóng ngày hôm nay có thể được duy trì trên 71,5,5 đô la, xác suất sẽ được kiểm tra ở cạnh trên của toàn bộ phạm vi 71,9 đô la và có khả năng tăng thêm. Vị trí này, $ 72 và 72,8 là 72 đô la Mỹ và 72,8. Đô la.

ềnthôngĐứcNashuaichưaquyếtđịnhcónêntiếpquảnHiệphộibóngđáĐứcĐứcđểcungcấpbahợpđồGiá vàng dự kiến ​​sẽ ghi nhận sự gia tăng hàng tuần đầu tiên kể từ khi nó được ghi nhận. Khi Hoa Kỳ tuyên bố rút khỏi thỏa thuận hạt nhân Iran, nó đã khiến thị trường lo lắng về tình hình ở Trung Đông.ềnthôngĐứcNashuaichưaquyếtđịnhcónêntiếpquảnHiệphộibóngđáĐứcĐứcđểcungcấpbahợpđồHiện tại, vàng tại chỗ hiện được báo cáo là $ 1319,300/ounce, giảm 0,17%.

Truyền thông Đức: Nashuai chưa quyết định có nên tiếp quản Hiệp hội bóng đá Đức Đức để cung cấp ba hợp đồng

ềnthôngĐứcNashuaichưaquyếtđịnhcónêntiếpquảnHiệphộibóngđáĐứcĐứcđểcungcấpbahợpđồNgoài việc báo giá của vàng và bạc và dầu thô ở trên, nó cũng sẽ lấy giá mới nhất của báo giá của Sàn giao dịch vàng Thượng Hải, giá tăng và giảm giá mới nhất. và giảm, Chỉ số đô la Mỹ 92,56-0,16-0,17%Euro 1.19430.00280,23%£ 1.35420.00230,17%Đô la Mỹ 109,39-01%là 0,754 30,00110,15%của Mỹ Ngày giao dịch liên tiếp, giảm từ bốn tháng.ềnthôngĐứcNashuaichưaquyếtđịnhcónêntiếpquảnHiệphộibóngđáĐứcĐứcđểcungcấpbahợpđồCác nhà phân tích nói rằng sự gia tăng của đồng đô la Mỹ có thể kết thúc tạm thời.ềnthôngĐứcNashuaichưaquyếtđịnhcónêntiếpquảnHiệphộibóngđáĐứcĐứcđểcungcấpbahợpđồCPI yếu của Mỹ đã suy yếu vào tháng Tư hôm thứ Năm đã làm suy yếu bốn cơ hội tăng lãi suất trong năm.ềnthôngĐứcNashuaichưaquyếtđịnhcónêntiếpquảnHiệphộibóngđáĐứcĐứcđểcungcấpbahợpđồHiện tại, chỉ số đô la Mỹ hiện được báo cáo là 92,563, giảm 0,17%.ềnthôngĐứcNashuaichưaquyếtđịnhcónêntiếpquảnHiệphộibóngđáĐứcĐứcđểcungcấpbahợpđồTin tức tài chính quốc tế [Thủ tướng Anh Mei đã thực hiện một cuộc gọi với Tổng thống Mỹ Trump vào thứ Sáu] Thủ tướng Anh Theresa May và Tổng thống Mỹ Trump đã thực hiện một cuộc gọi vào thứ Sáu.

ềnthôngĐứcNashuaichưaquyếtđịnhcónêntiếpquảnHiệphộibóngđáĐứcĐứcđểcungcấpbahợpđồMei nói với Trump rằng các nước Anh và EU vẫn kiên quyết ủng hộ thỏa thuận hạt nhân Iran.ềnthôngĐứcNashuaichưaquyếtđịnhcónêntiếpquảnHiệphộibóngđáĐứcĐứcđểcungcấpbahợpđồ[Bộ trưởng kinh tế Mexico: Những nỗ lực đạt được Thỏa thuận NAFTA vào ngày 17 tháng 5] Bộ trưởng Kinh tế Mexico chỉ ra rằng Danh sách Hiệp định Thương mại Tự do Bắc Mỹ (NAFTA) có một mức độ khó nhất định.ềnthôngĐứcNashuaichưaquyếtđịnhcónêntiếpquảnHiệphộibóngđáĐứcĐứcđểcungcấpbahợpđồNhưng vì họ bắt đầu giảm sản xuất, giá dầu đã tăng dần và dầu thô Brent đã vượt quá $ 80 sớm hơn vào tháng 5, khiến người tiêu dùng lo lắng rằng giá dầu cao sẽ ảnh hưởng đến tăng trưởng kinh tế và gây ra lạm phát.

ềnthôngĐứcNashuaichưaquyếtđịnhcónêntiếpquảnHiệphộibóngđáĐứcĐứcđểcungcấpbahợpđồNhà phân tích trưởng của Morgan Stanley Chetan Ahya cho biết trong một báo cáo vào cuối tuần: & ldquo; sự gia tăng giá dầu gần đây đã gây ra tranh cãi về việc nhà đầu tư về việc liệu điều này sẽ gây ra nguy cơ tăng trưởng kinh tế toàn cầu.ềnthôngĐứcNashuaichưaquyếtđịnhcónêntiếpquảnHiệphộibóngđáĐứcĐứcđểcungcấpbahợpđồ& rdquo; các nguồn tin cho biết, Ả Rập Saudi và Nga đang thảo luận về sự gia tăng năng suất hàng ngày của các quốc gia sản xuất dầu OPEC và không phải là dầu bằng khoảng 1 triệu thùng để đối phó với tình trạng thiếu nguồn cung tiềm năng.ềnthôngĐứcNashuaichưaquyếtđịnhcónêntiếpquảnHiệphộibóngđáĐứcĐứcđểcungcấpbahợpđồÚc và New Bank cho biết hôm thứ Hai: & ldquo; giá dầu thô giảm.ềnthôngĐứcNashuaichưaquyếtđịnhcónêntiếpquảnHiệphộibóngđáĐứcĐứcđểcungcấpbahợpđồCác báo cáo trước đó cho biết, Ả Rập Saudi và Nga đã đồng ý tăng sản lượng trong nửa cuối năm để lấp đầy các khoản lỗ khác theo thỏa thuận giảm sản xuất.

& rdquo; đồng thời, sự gia tăng trong dầu thô của Hoa Kỳ không có dấu hiệu chậm lại, và ngành công nghiệp khoan tiếp tục mở rộng tìm kiếm mỏ dầu mới để phát triển và sử dụng nó.Trong tuần 25 tháng 5, số lượng giàn khoan hoạt động ở Hoa Kỳ đã tăng từ 15 đến 859, đây là mức cao nhất kể từ năm 2015. Đây là một chỉ số mạnh mẽ về sản xuất dầu thô của Hoa Kỳ.

Truyền thông Đức: Nashuai chưa quyết định có nên tiếp quản Hiệp hội bóng đá Đức Đức để cung cấp ba hợp đồng

Sản lượng dầu thô của Mỹ đã tăng hơn 27%trong hai năm qua lên 10,73 triệu thùng mỗi ngày, đang tiến gần hơn đến sản lượng của Nga.Sản lượng hàng ngày của Nga là khoảng 11 triệu thùng.Goldman Sachs đã không thay đổi quan điểm lạc quan về giá dầu kể từ đầu năm ngoái, Goldman Sachs đã theo dõi nhiều giá dầu, nói rằng nhu cầu đã tăng lên, và việc giảm OPEC và các quốc gia sản xuất dầu khác sẽ giúp giá dầu từ sụp đổ tồi tệ nhất kể từ thế hệ.Nhà phân tích của cơ quan Damien Courvalin và những người khác đã viết trong báo cáo rằng sau hơn một năm giảm sản xuất, thặng dư toàn cầu đã bị loại bỏ. Bây giờ kế hoạch khôi phục sản xuất ở Ả Rập Saudi và Nga cho thấy nguồn cung hiện tại rất chặt chẽ, điều này không phải là một xu hướng kẻ thua cuộc.

Gao Sheng nói rằng ngay cả khi sản lượng của các quốc gia này tăng 1 triệu thùng mỗi ngày, nó chỉ có thể bù đắp các bộ phận giảm không chính trị.Các nhà phân tích đã viết trong báo cáo vào ngày 25 tháng 5: & ldquo; Khoảng cách cung cấp thị trường hiện tại có một khoảng cách và nhu cầu rất mạnh và mức độ cung bị gián đoạn đã tăng lên.& rdquo; Cơ quan tuyên bố rằng sự gia tăng sản xuất của OPEC cần tăng thêm sản xuất trong năm 2019, và nó sẽ giảm thêm khả năng nhàn rỗi của năm tới.Thật khó để biến dòng dầu làm đẹp từ dòng hàng ngày. Sự phục hồi dầu thô của Hoa Kỳ đã giảm xuống dưới đường viền cổ áo & mdash; & mdash; vào ngày 1 tháng 5 ở mức thấp ở mức 66,85 đô la, và chạm vào mức tăng ban đầu (ngày 6 tháng 4, tháng 4, tháng 4, ngày 6 tháng 4, ngày 6 tháng 4, ngày 6 tháng 4, ngày 6 tháng 4, ngày 6 tháng 4 Điểm cao 22 tháng 5 ở mức thấp) 61,8%Fibonache được chia thành $ 66,04.

Mặc dù dòng hỗ trợ xu hướng đường lên (được hình thành từ dòng thấp tương đối kể từ ngày 14 tháng 2) vẫn vững chắc và ổn định. Mức hỗ trợ bên dưới là $ 65,40-50, nhưng chỉ báo RSI đã đi vào khu vực bán quá mức.Tuy nhiên, trên biểu đồ 1 giờ, giá dầu rõ ràng đã kết nối và có nhu cầu phục hồi sau khi bỏ qua ngắn hạn.

Truyền thông Đức: Nashuai chưa quyết định có nên tiếp quản Hiệp hội bóng đá Đức Đức để cung cấp ba hợp đồng

Mục tiêu trên lần đầu tiên giảm 23,6%kể từ khi cao vào ngày 22 tháng 5.Theo phần mềm doanh nghiệp kinh tế kinh tế tài chính của Huitong, vào lúc 14:54 thời gian Bắc Kinh, dầu thô Hoa Kỳ báo cáo ở mức 75,72 đô la/thùng, và dầu thô Brent đã được báo cáo là 66,79 đô la/thùng.

Đừng sợ rằng giá dầu đã giảm mạnh bề mặt của Nga và Sa hoàng, nhưng các bữa tiệc ngắn hoặc sống sớmLCO-1,23%đã thêm thành công từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí. Việc bổ sung các vị trí khác để kết thúc CL-1.25%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn. Thêm các vị trí khác Để chấm dứt đầu tư Caiqing của Anh.com -mayday Asian Disk, vì thị trường dự kiến ​​sản lượng của Nga, Hoa Kỳ và Ả Rập Saudi ở ba quốc gia sản xuất dầu lớn nhất thế giới ở Nga, Hoa Kỳ và Ả Rập Saudi sẽ tăng lên, Và dầu thô sẽ rơi xuống.Kể từ thời điểm 13:07 của Bắc Kinh (01:07 Vào buổi sáng của miền đông Hoa Kỳ), tương lai dầu thô WTI WTI ở Hoa Kỳ đã giảm 2,47%xuống còn 66,20 đô la/thùng.Brent, London tháng 7, tương lai dầu thô giảm 1,74%xuống còn 75,14 đô la/thùng.Tương lai dầu thô Tháng 9 Tháng 9 đã giảm 4,76%xuống còn 457,70 RMB (khoảng 71,63 đô la).Tổ chức Tổ chức Dầu khí (OPEC) và một số quốc gia sản xuất dầu không phải do Nga dẫn đầu bắt đầu giảm sản lượng trong năm 2017 để tăng giá dầu và loại bỏ nguồn cung dư thừa.

Nhóm giảm sản xuất đã đồng ý giảm sản lượng khoảng 1,8 triệu thùng mỗi ngày.Kể từ khi bắt đầu giảm, giá dầu đã tăng.

Đầu tháng 5, dầu thô Brent một khi đã vượt quá $ 80/thùng.Gần đây, giá dầu tăng đã khiến các nhà đầu tư lo lắng về việc liệu điều này sẽ giảm rủi ro cho tăng trưởng kinh tế toàn cầu.

Nga đã cho thấy sự sẵn sàng kết thúc sản xuất.Bộ trưởng Năng lượng Nga Alexander & Middot; Novak cho biết tuần trước rằng nếu các quốc gia OPEC và Non -opec đã chứng kiến ​​sự cân bằng của thị trường dầu thô vào tháng 6, họ có thể nhẹ nhàng thư giãn các hạn chế sản xuất dầu thô.

Các lệnh trừng phạt của Hoa Kỳ đối với Iran có thể gây ra tình trạng thiếu dầu thô vào cuối năm nay.Iran hiện chiếm 4%nguồn cung dầu thô toàn cầu.Ngoài ra, do cuộc khủng hoảng kinh tế liên tục, sản xuất dầu thô của Venezuela cũng đã giảm xuống mức thấp nhất trong nhiều thập kỷ.Để giải quyết vấn đề thiếu nguồn cung, các nhà lãnh đạo thực tế của OPEC Ả Rập Saudi và Nga cho biết hôm thứ Sáu rằng họ đang thảo luận rằng họ sẽ tăng sản lượng dầu thô trong nửa cuối năm nay khoảng 1 triệu thùng.

Đồng thời, sự gia tăng sản xuất dầu thô của Hoa Kỳ không có dấu hiệu suy yếu.Tính đến ngày 25 tháng 5, Tập đoàn Năng lượng Hoa Kỳ đã bổ sung 15 nền tảng khoan dầu thô để làm cho tổng số nền tảng khoan đạt 859, mức cao mới kể từ năm 2015.

Điều này cho thấy mạnh mẽ rằng sản xuất dầu thô của Mỹ sẽ tiếp tục tăng.Sản lượng dầu thô của Mỹ đã tăng hơn một phần tư trong hai năm qua, đạt hơn 10,7 triệu thùng mỗi ngày, chỉ đứng sau Nga khoảng 11 triệu thùng mỗi ngày.

Dầu thô Châu Á Ả Rập Saudi và Nga xem xét tăng sản lượng hàng ngày 1 triệu thùngBritish Caiqing Investing.com -Bất kỳ thông tin mới nào về việc liệu các quốc gia sản xuất dầu toàn cầu có kế hoạch rút khỏi thỏa thuận giảm sản xuất hiện tại hay không vẫn là trọng tâm của tuần này.

Vào thứ Sáu, giá dầu thô đã giảm xuống mức tối thiểu trong vài tuần qua.Được biết, tổ chức tổ chức dầu mỏ (OPEC) và Nga đang xem xét tăng sản lượng dầu thô thêm 1 triệu thùng mỗi ngày vào tháng 6 để bù đắp cho việc thiếu nguồn cung ở Iran và Venezuela.OPEC và các quốc gia sản xuất dầu không phải của OPEC và Nga đã thực hiện một thỏa thuận nhằm giảm sản xuất khoảng 1,8 triệu thùng mỗi ngày, để tăng giá dầu và giảm hàng tồn kho dầu thô toàn cầu.Thỏa thuận sẽ được thực hiện kể từ tháng 1 năm 2017 và sẽ hết hạn vào cuối năm 2018.

OPEC đã được lên kế hoạch tổ chức một cuộc họp tại Vienna vào ngày 22 tháng Sáu.Thứ Sáu tuần trước, giá của tương lai dầu thô WTI ở Hoa Kỳ đã giảm xuống dưới 68 đô la/thùng. So với mức cao nhất là 72,83 đô la kể từ tháng 11 năm 2014, đạt được hồi đầu tuần, nó đã giảm hơn nữa.

Dầu thô WTI của Hoa Kỳ đã đóng cửa 2,83 đô la Mỹ hoặc 4%xuống còn 67,88 đô la/thùng vào thứ Sáu, mức thấp nhất kể từ ngày 3 tháng 5.Sự suy giảm hàng tuần là khoảng 5,3%, đó là tuần đầu tiên trong tháng qua.

Đồng thời, giá tiêu chuẩn của dầu thô ở nước ngoài ở Hoa Kỳ đã giảm 2,36 đô la Mỹ hoặc 3%vào thứ Sáu vào thứ Sáu để đóng cửa ở mức 76,47 đô la/thùng.Tuần giảm 2,6%, kết thúc tình hình sáu tuần.


阅读更多

热门文章

(function(){ var bp = document.createElement('script'); var curProtocol = window.location.protocol.split(':')[0]; if (curProtocol === 'https') { bp.src = 'https://zz.bdstatic.com/linksubmit/push.js'; } else { bp.src = 'http://push.zhanzhang.baidu.com/push.js'; } var s = document.getElementsByTagName("script")[0]; s.parentNode.insertBefore(bp, s); })();

友情链接: