Vck U21 Quốc Gia - V7.7.8

ựphụchồikinhtếđãthuhútsựchúývàvàngđangphảiđốimặtvớiđấutranhchosựủnghộmộtlầnnữTrong hiệp hai, Morino và Yang Xu đã nhiều lần bị đe dọa. Mali tạo ra trụ cột. Sau đó, anh ta bị nghi ngờ bị nhuộm màu đỏ và rời khỏi hiện trường. Anh ta có một thẻ vàng, và vòng tiếp theo sẽ bị đình chỉ đến thẻ vàng tích lũy.

ựphụchồikinhtếđãthuhútsựchúývàvàngđangphảiđốimặtvớiđấutranhchosựủnghộmộtlầnnữThứ Năm tuần trước, Câu lạc bộ Aliahley đã đưa ra một tuyên bố trên trang web chính thức, xác nhận rằng tất cả các thành viên của câu lạc bộ đã thực hiện một bài kiểm tra nhanh để thay thế các xét nghiệm PCR thông thường.ựphụchồikinhtếđãthuhútsựchúývàvàngđangphảiđốimặtvớiđấutranhchosựủnghộmộtlầnnữ& ldquo; Điều này phù hợp với thỏa thuận y tế quốc gia và tất cả các cầu thủ giải đấu đều được thử nghiệm 48 giờ trước trận đấu.

Sự phục hồi kinh tế đã thu hút sự chú ý, và vàng đang phải đối mặt với

ựphụchồikinhtếđãthuhútsựchúývàvàngđangphảiđốimặtvớiđấutranhchosựủnghộmộtlầnnữ& rdquo; Ai Cập đã tìm thấy hơn 70 trường hợp triệu chứng. Tin tốt là không có triệu chứng vượt quá nhẹ.ựphụchồikinhtếđãthuhútsựchúývàvàngđangphảiđốimặtvớiđấutranhchosựủnghộmộtlầnnữHolby và Masri là những câu lạc bộ bị nhiễm bệnh nhiều nhất ở Ai Cập, với 19 và 21 virus Crown mới bị nhiễm bệnh.ựphụchồikinhtếđãthuhútsựchúývàvàngđangphảiđốimặtvớiđấutranhchosựủnghộmộtlầnnữ[LEI Sports] Vào sáng sớm ngày 1 tháng 9, Giờ Bắc Kinh, Boka Youth đã chính thức tuyên bố rằng 19 trong đội đầu tiên được chẩn đoán mắc virus Crown mới. Dựa trên tin tức trước đó, 14 trong số 19 người bị nhiễm 14 người chơi và 5 huấn luyện viên Thành viên trong nhóm.ựphụchồikinhtếđãthuhútsựchúývàvàngđangphảiđốimặtvớiđấutranhchosựủnghộmộtlầnnữTheo trang web chính thức của Câu lạc bộ Thanh niên Boca, kể từ khi nhóm đầu tiên đã tiếp tục đào tạo, nó đã được thử nghiệm hai lần một tuần và hơn 500 bài kiểm tra đã được hoàn thành cho đến nay.ựphụchồikinhtếđãthuhútsựchúývàvàngđangphảiđốimặtvớiđấutranhchosựủnghộmộtlầnnữVào ngày 18 tháng 8, tất cả các bài kiểm tra đều âm tính vào ngày 21 và 26. Kết quả thử nghiệm bao gồm tất cả các nhân viên của trung tâm đào tạo và nhân viên khách sạn.

ựphụchồikinhtếđãthuhútsựchúývàvàngđangphảiđốimặtvớiđấutranhchosựủnghộmộtlầnnữVào ngày 28 tháng 8, câu lạc bộ đã phát hiện các triệu chứng liên quan đến virus mạch vành mới. Do đó, xét nghiệm virus đã được thực hiện vào ngày hôm sau và một số nhân viên có kết quả dương tính. Bài kiểm tra lại được kiểm tra vào ngày 30 tháng 8. Kết quả cuối cùng nói rằng bùng nổ của đội.ựphụchồikinhtếđãthuhútsựchúývàvàngđangphảiđốimặtvớiđấutranhchosựủnghộmộtlầnnữNgoại trừ một người chơi, những người khác có kết quả kiểm tra tích cực đang được kiểm soát chặt chẽ và sức khỏe của họ rất tốt.ựphụchồikinhtếđãthuhútsựchúývàvàngđangphảiđốimặtvớiđấutranhchosựủnghộmộtlầnnữTrò chơi này rất quan trọng đối với cả hai đội. Bản vẽ không có nhiều ý nghĩa lớn đối với hai đội, vì vậy nó không chỉ quan trọng để bảo vệ, mà còn để tăng cường hành vi phạm tội ở một mức độ nhất định.

ựphụchồikinhtếđãthuhútsựchúývàvàngđangphảiđốimặtvớiđấutranhchosựủnghộmộtlầnnữChấn thương hiện tại của đội thực sự là một vấn đề rất lớn đối với đội bây giờ. Tình hình cụ thể của nhân sự cần được xác định theo đào tạo hai ngày và ngày mai.ựphụchồikinhtếđãthuhútsựchúývàvàngđangphảiđốimặtvớiđấutranhchosựủnghộmộtlầnnữMột số người chơi bị thương đã hồi phục tốt, và một số có thể gặp một số khó khăn trong trận chiến.ựphụchồikinhtếđãthuhútsựchúývàvàngđangphảiđốimặtvớiđấutranhchosựủnghộmộtlầnnữ[Lei Sports] Một vài ngày trước, đầu máy của Super Super Moscow chính thức tuyên bố rằng đội và tiền vệ Demitri & Middot; Rebapinsky đã gia hạn trong khoảng bốn năm.ựphụchồikinhtếđãthuhútsựchúývàvàngđangphảiđốimặtvớiđấutranhchosựủnghộmộtlầnnữDMITRY & MIDDOT 22 -YEAR -YEAR; Rebacinsky vừa qua sinh nhật lần thứ 22 của mình vào tháng trước. Sau 7 lần, lời đề nghị đầu tiên đã được đưa ra và đóng góp 2 hỗ trợ.

& ldquo; Tôi rất vui khi ở lại câu lạc bộ quê hương của tôi, và tôi đã ở đây từ năm 13 tuổi.Như tôi đã nói gần đây trong một cuộc phỏng vấn, đó là điều quan trọng nhất tôi nghĩ đối với đội đầu tiên của đầu máy của Moscow.

Sự phục hồi kinh tế đã thu hút sự chú ý, và vàng đang phải đối mặt với

Cảm ơn người hâm mộ vì sự hỗ trợ của họ, sự tin tưởng của quản lý câu lạc bộ và đội ngũ huấn luyện, tôi sẽ cố gắng hết sức để chứng minh điều này và trở nên mạnh mẽ và mạnh mẽ hơn trong mỗi trận đấu.Chúng tôi có một đội ngũ mạnh mẽ, mặc dù cạnh tranh khốc liệt, điều này sẽ chỉ khuyến khích chúng tôi làm việc chăm chỉ hơn.& rdquo;[LEI Sports] Vào lúc 18:00 ngày 13 tháng 9, Giờ Bắc Kinh, vòng thứ 11 của Super League 20120 sẽ bắt đầu cuộc thi đầu tiên cho ngày thi đấu. Cơ sở đào tạo thanh niên.

Hiện tại, trong bảng xếp hạng trong Sư đoàn Dalian, Quảng Châu R & F 10 vòng xếp thứ hai với 3 trận thắng, 1 trận hòa và 6 trận thua. Kết quả tiêu cực tích lũy vị trí thứ hai trong khu vực cạnh tranh và độ trễ đầu tiên là 7 điểm ở Quảng Châu ở Quảng Châu Evergrande.Trước trận đấu, danh sách hai bên đã được phát hành, và Suning, Tella, Edel và Santini cùng phát hành, trong khi R & F Quảng Châu được dẫn dắt bởi Saba và Renaldinho.Danh sách hai bên như sau: Bản phát hành đầu tiên của Jiangsu Suning: 1-Gu Chao, 5-Zhou Yun, 13-Miranda, 20-Abdin Hydini (U23), 27-Yang Boyu, 3-Tian Yi, 7- Luo Jing, 22-Wu XI, 10-Tesbera, 23-Edel, 26-Santini thay thế: 19-Zhangyan (U23), 42-Qi Yuxi (U21), 2-LI ANG, 24, 24 -Ji Xiang, 12- Zhang Xiaobin, 16 Gao Tianyi (U23), 18-Zhang Lingfeng (U23), 33-Wakasso, 37-Zhu Jiahao (U23), 38-Xie Zhiwei (U23) ) Quảng Châu R & F bắt đầu: 22-Han Jiaqi (U21), 20-Tang Miao, 3-Tosic, 5-LI Songyi, 19-Jiang Jihong, 14- Zeng Chao, 36-Huang Zhengyu (U23), 8-Deng Belle, 13-ye Chugui, 10-Saba, 11-Renaldinho Thay thế: Wenxun 26 dài (U23), 17-Fu Yuncheng (U21), Zhechao 25-Chen, 41-Zhang Jintiang (U23), 42-Wang Huapeng ( U23), 4-Zhang Gong, 15-Li Tixang, 21-Chang Feiya, 23-LU Lin, 32-Chen Zhizhao, 37-Wen Yongjun (U21), 29-Song Wenjie[LEI Sports] Vào ngày 13 tháng 9, giờ Bắc Kinh, vòng thứ 11 của Super League 2020 sẽ bắt đầu cuộc thi đầu tiên của ngày trò chơi đầu tiên. Vào lúc 18:00, Jiangsu Suning Tesco sẽ mở ra thử thách của Quảng Châu R & F tại The Cơ sở đào tạo thanh thiếu niên của Dalian. Vào lúc 20:00, trọng tâm của Sơn Luneng Taishan và Quảng Châu Evergrande Taobao sẽ được ra mắt tại Sân vận động Vàng ở Dalian. Trước khi trò chơi, trọng tài của hai trò chơi sẽ được công bố. Trọng tài của Wang Di.

Hiện tại, trong bảng xếp hạng trong Sư đoàn Dalian, Quảng Châu R & F 10 vòng xếp thứ hai với 3 trận thắng, 1 trận hòa và 6 trận thua. Kết quả tiêu cực tích lũy 18 điểm ở vị trí thứ hai và đội đầu tiên của danh sách đảo ngược của Quảng Châu Evergrande 7 điểm; Trong trò chơi khác, Quảng Châu Evergrande xếp hạng đầu tiên với 8 chiến thắng, 1 trận hòa và 1 trận thua. Shandong Luneng Taishan hiện đứng thứ ba với 5 chiến thắng, 2 trận hòa và 3 trận thua, và có 8 điểm so với vòng đối thủ này.Trọng tài cụ thể được sắp xếp như sau: 18:00 Jiangsu Suning vs Quảng Châu R & F: Trọng tài & Mdash; & Mdash; Wang Zhe; Var Referee & Mdash; Var trọng tài & mdash; & mdash; wang jing

Sự phục hồi kinh tế đã thu hút sự chú ý, và vàng đang phải đối mặt với

. .YAO Junsheng sinh năm 1995 và đến từ Luneng Youth Huấn luyện. Anh ấy là một tiền vệ. Mùa trước, Yao Junsheng đã thuê nó cho Tianjin Tianhai để chơi 22 trận thay mặt cho đội, ghi 3 bàn thắng và đóng góp 1 hỗ trợ. Thời kỳ Lippi. Đội bóng đá quốc gia đã hoàn thành chương trình đầu tiên của đội tuyển quốc gia. Mùa này, Yao Junsheng có cơ hội xuất hiện trong trò chơi ở vòng đầu tiên.

Theo thông tin, hai người chơi Wu Lei và Huang Cong đều là U23. Cả hai đều tham gia Luneng Shandong vào mùa đông năm 2019. Wu Lei, sinh năm 1997, cao 186cm. Lực lượng chính của trợ lý giảng dạy Hao Wei , Huang Cong, cũng sinh năm 1997. Anh cao 182cm và có thể phục vụ tiền vệ và hậu vệ..Trong vòng cuối cùng của giải đấu, Luneng Shandong đã buộc Shanghai Shenhua 1-1 và dừng chuỗi hai trận thua, trong khi Evergrande đánh bại Thâm Quyến Jiazhaoye 2-0 ở Delta Delta & Rdquo, trong vòng vô địch, vòng này đã chơi lại Khi Luneng Shandong trong nghịch cảnh bắt gặp Quảng Châu Evergrande, giống như bầu trời, trận chiến trả thù đã được chạm vào.Sau khi đội chuẩn bị hòa Thượng Hải Shenhua 1-1 ở vòng trước, 3 vòng đấu cuối cùng của giải đấu 1 và 2 trận thua đã không thắng. Bốn AIDS nước ngoài đã không giành được viện trợ kép. Khuôn mặt của Quảng Châu mạnh mẽ Evergrande, Li Xiaopeng không bị căng thẳng.Hiện tại, đội trưởng của đội trưởng của Sơn Luneng Hao Junmin sẽ vắng mặt trong hai tuần do chấn thương, và Gedes, người đã biểu diễn giải đấu đầu tiên ở vòng cuối cùng, đã không tham gia. Ghi 1 viên trong vòng cuối cùng của giải đấu. Trong hai trận đấu trước, cả hai trận đấu đều bị đối thủ chặn, và kết thúc tấn công đã bị câm.Trong cuộc họp báo trước trận đấu, huấn luyện viên của Shandong Luneng Li Xiaopeng nói rằng tình hình cảm xúc hiện tại của đội thực sự giống với mỗi huấn luyện viên và mỗi người chơi. Việc điều chỉnh đường sau, Li Xiaopeng nói rằng một số người chơi chơi vòng sẽ thi đấu với Evergrande, nhưng điểm quan trọng nhất là tập trung vào tôi.

Quảng Châu Evergrande trong vòng cuối cùng & ldquo; Pearl River Delta & Rdquo; với các mục tiêu của Pauinho và Fisan Duo, đã đánh bại Thâm Quyến Jiazhaoye 2-0, giành được 3 chiến thắng liên tiếp trong khi khóa ghế vô địch trước, đội bóng và phòng thủ của cả hai. Có một hiệu suất cân bằng.Hiện tại, ở Quảng Châu Evergrande, Liao Lisheng và Wei Shihao đã nghi ngờ vì chấn thương. Trước đây, Wei Shihao đã ghi 6 bàn sau 4 trận. Sau khi thay đổi, nó được dự kiến ​​sẽ vắng mặt trong trận đấu này.

Tại cuộc họp báo trước, huấn luyện viên trưởng của Quảng Châu Evergrande Canavaro nói rằng trò chơi chống lại Luneng rất đáng mong đợi. Đội đã hoàn thành mục tiêu đủ điều kiện. Ngoài ra, Ka Shuai hy vọng rằng người chơi sẽ duy trì nhịp điệu nhịp điệu. của trò chơi trong trò chơi. Bất kể điều kiện của địa điểm, mặc dù đội đã tham gia đội vô địch, nhưng nó sẽ không điều chỉnh quá nhiều trên đội hình.Những điểm nổi bật của trận đấu 1 ba vòng của chuỗi ba trận thắng ba vòng trong mùa giải này đã diễn ra trong vòng đầu tiên của mùa giải này. 0. oops, sau khi bị đánh bại bởi Dalian và Jiangsu Suning, vòng cuối cùng là một 1-1 khó khăn để buộc Thượng Hải Shenhua chỉ với viện trợ kép và kết thúc cuộc tấn công. Chiến thắng. Đội sẽ tiếp tục khởi động kỷ lục chiến thắng dài nhất của mùa giải này. Điều đáng nói là khi hai bên chơi ở vòng đầu tiên, Evergrande cũng đã ra mắt chuỗi 4 trận thắng. Nếu Evergrande đánh bại Luneng, họ sẽ buộc chuỗi chiến thắng dài nhất trong mùa giải này, và dự kiến ​​sẽ tác động đến chuỗi chiến thắng dài nhất của mùa giải trong trận đấu với Jianye.

2-chi phí!Ngoại trừ đắt tiền!Vẫn còn đắt!Là một người khổng lồ của Super League, hai đội hình có thể được mô tả là ngôi sao. Shandong Luneng đạt 27,38 triệu euro. Toàn bộ giá trị của Quảng Châu Evergrande đạt 48,3 triệu euro, và tổng giá trị của hai đội tăng thêm 75,68 triệu euro, tương đương khoảng 610 triệu nhân dân tệ.3 -Sự kết thúc của quyền bá chủ mới ở Evergrande bước vào giữa Trung Quốc. Sơn Luneng đã giành được Cup ba lần trong năm năm. Trước khi Thượng Hải Shanggang giành chức vô địch ở Thượng Hải trong mùa giải 2018, Quảng Châu Evergrande đã hoàn thành bảy chương trình của giải đấu. Mùa trước, Evergrande đã bắt đầu chức vô địch vào vòng tay của anh ấy. Mặc dù số lần nhiều nhất, mặc dù hai đội đã rất khác nhau trong những năm gần đây, cuộc đấu tay đôi tích cực của bá quyền mới vẫn là một điểm lớn.

Đêm sinh nhật 4-Ka của Shuai Evergrande muốn chơi Revenge vào ngày 13 tháng 9 sẽ là sinh nhật lần thứ 47 của Canavaro. Tại cuộc họp báo trước trận đấu, Canavaro nói rằng anh ấy hy vọng rằng mọi người sẽ làm việc cùng nhau. .Phân tích dữ liệu Hai đội trong lịch sử của hai đội đã đối đầu với 22 trận đấu. 1-0 để đánh bại Quảng Châu Evergrande và chấm dứt năm thất bại liên tiếp của đối thủ.Kết thúc cuộc tấn công gần đây của Shandong Luneng trong mùa giải này không ổn định. Trong 10 trận đấu, 4 trận đấu đã bị đối thủ bắt giữ và chỉ có một bàn thắng trong 3 vòng gần đây.Shandong Luneng đã chơi tốt trong mùa giải này. Trong 10 vòng gần đây, có 3 đối thủ không có trong giải đấu. Số lượng bàn thắng trong 6 trận trong 6 trận là 1 bàn.

Đội hỏa lực kết thúc tấn công của Quảng Châu Evergrande mùa này đã đầy đủ. Mười vòng ghi được 25 bàn thắng là nhiều bàn thắng nhất trong tất cả các đội Super League Trung Quốc. Hiện tại, 5 người ghi được hơn 3 bàn thắng trong đội. và Taliska mỗi người có 3 bàn thắng, và tình trạng viện trợ nước ngoài rất nóng.Hàng phòng ngự gần đây của Quảng Châu Evergrande không lý tưởng. Trong vòng cuối cùng, Zero Zhaoye đã thua mục tiêu trong 7 vòng liên tiếp liên tiếp. Trong số đó, Henan Jianye và các đội khác có sức mạnh tấn công kém có thể được chơi bởi người Dalian. Họ đã ghi được 2 bàn thắng 2 bàn thắng. bởi đối thủ của họ.

Quảng Châu Evergrande có tất cả các bàn thắng trong nửa sau của nửa thứ 10 của mùa giải này, và đó là 1,5 bàn thắng trong nửa sau của nửa sau.Sapporo Gonzo vs Puhe Red Diamond Shouwa Goncardo Formation: 3142 Thủ môn: Takino Kenxian Hậu vệ: Kondo Ryomo, Miyazawa Yushu Đỏ hình thành kim cương: 3421 Thủ môn: Nishikawa Zhou Zuo Người bảo vệ: Thomas Đặng, Iwakoto, Yaki Zhizhang tiền vệ: Iwakomi, Evaton, Aoki, Tsukimu, Aoki Takaya, Kuagen , Sapporo Gonzanda, mảng mạnh nhất, bài hát Clarin trở lại địa ngục, Sugao Dahui dỡ bỏ lệnh cấm, cây Miyazawa Yu, Fernandez trở lại khởi đầu.

Puhe Red Diamonds đã thay đổi 3421 lần đầu tiên trong mùa giải này. Ba tiền đạo Wusuko Cây, áo sơ mi, và Xingyu Shensan đều chơi. Everton và Iwako cũng xuất hiện trong vòng quay. Essence[Lei Sports] Vào ngày 13 tháng 9, vòng thứ 16 của Liên đoàn nghề nghiệp hàng ngày trong mùa giải 2020, Sapporo Gonza ngồi ở nhà chống lại Puhe Red Diamond.

Trò chơi này sẽ trở lại nhà Juju thông thường của Sapporo.Sapporo Gonzando đã tạo ra kỷ lục tồi tệ nhất về Pee Shuai huấn luyện kỷ lục tồi tệ nhất của Sapporo Sapporo, vòng cuối cùng của Sapporo, cách xa hoa anh đào Osaka và gặp 8 trận liên tiếp. Kỷ lục.Sau trận đấu, anh nói: & ldquo; mặc dù anh thua trò chơi, nhưng nó đã đạt được tiến bộ lớn trong nội dung. Mọi người chủ động gây áp lực và tạo cơ hội để nắm bắt khu vực hạn chế của đối thủ.& rdquo; kể từ cuối tháng 7, Sapporo Gonzo chỉ giành được thủy thủ Yokohama tại nhà.

Trong hai trận đấu gần đây, Feng Boshod của trường trung học đã có một khởi đầu liên tục.Trong trò chơi này, cốt lõi của tiền vệ Song Clarin có lẽ đã trở lại, và bậc thầy chiến thuật Petrovic rất đáng mong chờ về cách mà chủ sở hữu cũ được điều chỉnh.

Puhe Red Kim cương điểm điểm trong một puwa và kim cương đỏ duy nhất ở vòng cuối cùng của nhà ở nhà để làm phẳng con chim 栖 sa thạch. Nửa đầu của puhe chơi không tốt. Mãi đến khi da Yiyi điều chỉnh nhân sự mà cảnh đó mới thấy cảnh đó đã được cải thiện một chút. Vào phút thứ 81, phút thứ 81. Muto Bucks, người chơi cho người thay thế đã giúp PU và điểm số.Kể từ mùa giải trước, Puhe Red Diamond đã mất đi sự độc đoán của cựu Quỷ đỏ.

J2 Golden Boots trước đây, Leonardo rơi vào tình trạng thiếu bàn thắng. Trong 4 trận gần đây, anh chỉ ghi được 1 bàn. Trước đó, người Brazil có thể có 8 bàn thắng sau 10 bàn.Ngoại trừ Leonardo, Puhe Red Diamonds không có điểm số ổn định. Xingye Shen San và Cây nam Muto đã già hơn, và những chiếc áo không thể mở tài khoản mục tiêu cho đến nay.


阅读更多

热门文章

(function(){ var bp = document.createElement('script'); var curProtocol = window.location.protocol.split(':')[0]; if (curProtocol === 'https') { bp.src = 'https://zz.bdstatic.com/linksubmit/push.js'; } else { bp.src = 'http://push.zhanzhang.baidu.com/push.js'; } var s = document.getElementsByTagName("script")[0]; s.parentNode.insertBefore(bp, s); })();

友情链接: