Motovlog - V5.1.5

óirằngCụcDựtrữLiênbangđãtănglãisuấtlên65tới30vàphủnhậnrằngnósẽkíchhoạtngàytậnthếtrênthịtrườngtàichíAnh sẽ công bố PMI ngành dịch vụ.

óirằngCụcDựtrữLiênbangđãtănglãisuấtlên65tới30vàphủnhậnrằngnósẽkíchhoạtngàytậnthếtrênthịtrườngtàichíNomura Securities tin rằng dữ liệu việc làm của ADP tại Hoa Kỳ vào tháng Năm gây thất vọng, bởi vì các yếu tố thời tiết không phổ biến của nó đã cải thiện động lực làm việc của việc làm sau khi cải thiện số lượng người.óirằngCụcDựtrữLiênbangđãtănglãisuấtlên65tới30vàphủnhậnrằngnósẽkíchhoạtngàytậnthếtrênthịtrườngtàichíMặc dù những người không phải là người không phải là dữ liệu tiêu chuẩn mà Bộ Lao động Hoa Kỳ công bố có thể có sự sai lệch ở nông dân phi nông nghiệp lớn, nhưng lần này cần lưu ý rằng trong quan điểm của quy mô doanh nghiệp, số lượng việc làm trong trung bình Các doanh nghiệp đã tăng 84.000, vượt quá nhỏ và nhỏ và nhỏ và nhỏ và nhỏ. Doanh nghiệp lớn.

Xiaomo nói rằng Cục Dự trữ Liên bang đã tăng lãi suất lên 6,5%tới 30%và phủ nhận rằng nó sẽ kích hoạt

óirằngCụcDựtrữLiênbangđãtănglãisuấtlên65tới30vàphủnhậnrằngnósẽkíchhoạtngàytậnthếtrênthịtrườngtàichíNông nghiệp phi nông nghiệp lớn chứa tất cả việc làm của dân số phi văn hóa, trong khi phi nông nghiệp nhỏ chỉ bao gồm việc làm của các đơn vị tư nhân ở Hoa Kỳ.óirằngCụcDựtrữLiênbangđãtănglãisuấtlên65tới30vàphủnhậnrằngnósẽkíchhoạtngàytậnthếtrênthịtrườngtàichíDo đó, dữ liệu phi văn hóa thực tế vẫn có thể được chuyển.óirằngCụcDựtrữLiênbangđãtănglãisuấtlên65tới30vàphủnhậnrằngnósẽkíchhoạtngàytậnthếtrênthịtrườngtàichíTheo dự báo giá trị trung bình thu được từ các ngân hàng đầu tư chính xác nhất được điều tra bởi các ngân hàng đầu tư chính xác nhất, dân số việc làm phi văn hóa dự kiến ​​sẽ cao hơn 190.000 4%. Ngoài ra, mức lương trung bình hàng năm của trọng tâm thị trường có thể không thay đổi ở mức 2,6%.óirằngCụcDựtrữLiênbangđãtănglãisuấtlên65tới30vàphủnhậnrằngnósẽkíchhoạtngàytậnthếtrênthịtrườngtàichíSố lượng việc làm mới Khảo sát Bloomberg cho thấy số lượng việc làm mới dự kiến ​​là 190.000, cao hơn một chút so với giá trị trước đó là 164.000. Tình trạng việc làm chung không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố của Chiến tranh thương mại môi trường bên ngoài.óirằngCụcDựtrữLiênbangđãtănglãisuấtlên65tới30vàphủnhậnrằngnósẽkíchhoạtngàytậnthếtrênthịtrườngtàichíVì thị trường lao động Hoa Kỳ từ lâu đã đạt được đủ việc làm, những thay đổi về số lượng việc làm mới mà người dân mới nhỏ hơn nhiều trên thị trường chung.

óirằngCụcDựtrữLiênbangđãtănglãisuấtlên65tới30vàphủnhậnrằngnósẽkíchhoạtngàytậnthếtrênthịtrườngtàichíMiễn là số người một tháng được duy trì ở mức hơn 100.000, có thể đáp ứng kỳ vọng của Fed.óirằngCụcDựtrữLiênbangđãtănglãisuấtlên65tới30vàphủnhậnrằngnósẽkíchhoạtngàytậnthếtrênthịtrườngtàichíTỷ lệ thất nghiệp Đối với thị trường tỷ lệ thất nghiệp, nó vẫn cho ít hơn 4%kỳ vọng và dự kiến ​​sẽ là 3,9%, đã duy trì mức thấp lịch sử trong mười bảy năm.óirằngCụcDựtrữLiênbangđãtănglãisuấtlên65tới30vàphủnhậnrằngnósẽkíchhoạtngàytậnthếtrênthịtrườngtàichíVào lúc 16:41 giờ Bắc Kinh, tờ báo Gold Spot là $ 1296,21/ounce.

óirằngCụcDựtrữLiênbangđãtănglãisuấtlên65tới30vàphủnhậnrằngnósẽkíchhoạtngàytậnthếtrênthịtrườngtàichíBỏ qua sự suy giảm giá của G7 Farce Gold và thị trường quan tâm nhiều hơn đến các bộ phim truyền hình khác của Trump.óirằngCụcDựtrữLiênbangđãtănglãisuấtlên65tới30vàphủnhậnrằngnósẽkíchhoạtngàytậnthếtrênthịtrườngtàichíHội nghị OPEC được tổ chức vào ngày 22 tháng 6 sẽ trở thành một cuộc họp gây tranh cãi.óirằngCụcDựtrữLiênbangđãtănglãisuấtlên65tới30vàphủnhậnrằngnósẽkíchhoạtngàytậnthếtrênthịtrườngtàichíTin tức trước đó nói rằng chính phủ Hoa Kỳ đã yêu cầu Ả Rập Saudi tăng sản lượng dầu trước khi Hoa Kỳ rút khỏi Thỏa thuận hạt nhân Iran.óirằngCụcDựtrữLiênbangđãtănglãisuấtlên65tới30vàphủnhậnrằngnósẽkíchhoạtngàytậnthếtrênthịtrườngtàichíHoa Kỳ yêu cầu Ả Rập Saudi phải tăng sản lượng dầu để giảm bớt áp lực giá dầu vào đầu tuần trước. Được báo cáo rằng chính phủ Hoa Kỳ yêu cầu Ả Rập Saudi phải tăng sản lượng dầu để giảm bớt áp lực giá dầu.

Sau đó, một báo cáo được công bố vào ngày 7 tháng 6 đã thêm nhiều nền tảng cho tin tức.Theo Trump, một ngày trước khi Trump tuyên bố rằng Hoa Kỳ đã rút khỏi Thỏa thuận hạt nhân Iran, một quan chức cấp cao của chính quyền Trump đã gọi Ả Rập Saudi và yêu cầu ông tăng nguồn cung dầu để đối phó với sự can thiệp từ Iran.

Xiaomo nói rằng Cục Dự trữ Liên bang đã tăng lãi suất lên 6,5%tới 30%và phủ nhận rằng nó sẽ kích hoạt

Lần cuối cùng chính phủ Hoa Kỳ gây áp lực lên OPEC để tăng nguồn cung dầu vì Iran.Vào năm 2012, một liên minh quốc tế đã áp đặt các biện pháp trừng phạt nghiêm trọng đối với Iran. Chính phủ Obama hy vọng rằng OPEC sẽ bù đắp sự gián đoạn sản lượng dầu của Iran.Vào thời điểm đó, nguồn cung cấp dầu hàng ngày giảm khoảng 1 triệu thùng.Mặc dù yêu cầu của chính quyền Trump có thể gây khó chịu cho các quốc gia thành viên OPEC (Iran rõ ràng là quốc gia khó chịu nhất), Ả Rập Saudi rõ ràng sẵn sàng tuân theo yêu cầu của Hoa Kỳ, điều này đã gây ra sự tức giận trong OPEC.

Chủ tịch OPEC Hossein Kazempour Ardebili nhận xét: & ldquo; Thấy hướng dẫn từ Hoa Kỳ yêu cầu Ả Rập Saudi phải hành động để thay thế tình trạng thiếu hụt xuất khẩu do Iran và Venezuela gây ra bởi sự trừng phạt bất hợp pháp của Iran và Venezuela, khiến mọi người cảm thấy điên rồ và bị sốc.& rdquo; ông nói rằng OPEC sẽ không chỉ đơn giản là tuân thủ các yêu cầu của Hoa Kỳ.Không có quốc gia thành viên OPEC nào có thể chống lại Iran và Venezuela, hai quốc gia thành viên đã thành lập OPEC.Ông cũng đề cập rằng Hoa Kỳ cuối cùng đã cố gắng đối phó với lần cuối của Iran, nhưng giá dầu đạt 140 đô la mỗi thùng.

OPEC sẽ không chấp nhận sự sỉ nhục như vậy.Venezuela đã viết một lá thư của các thành viên OPEC, người đã yêu cầu họ lên án các lệnh trừng phạt của Mỹ, tương tự như các yêu cầu gần đây của Iran.

Xiaomo nói rằng Cục Dự trữ Liên bang đã tăng lãi suất lên 6,5%tới 30%và phủ nhận rằng nó sẽ kích hoạt

Bộ trưởng Dầu khí Venezuela Manuel Quevedo đã viết: & ldquo; Tôi đã yêu cầu giữ sự thống nhất và nhận được sự hỗ trợ từ các quốc gia thành viên khác.OPEC nên thảo luận về các hạn chế đối với các biện pháp trừng phạt đơn phương của Hoa Kỳ.

Về tài chính và kinh tế, đây là một chiến lược rất khó khăn cho hoạt động của ngành công nghiệp dầu khí quốc gia và sự ổn định thị trường của chúng tôi.& rdquo; nhiều quốc gia thành viên OPEC phản đối việc tăng sản xuất. Những nhận xét này cho thấy một phần lớn các quốc gia thành viên OPEC phản đối bất kỳ sự gia tăng nào trong sản xuất.Điều này có thể đặt nền tảng cho một cuộc họp OPEC khốc liệt được tổ chức tại Vienna hai tuần sau đó.Eugen Weinberg, một nhà phân tích của các ngân hàng thương mại ở Đức, nói rằng đây có thể là một trong những cuộc họp OPEC tồi tệ nhất kể từ năm 2011.Ông đề cập đến cuộc họp khét tiếng vào năm 2011.Cuộc họp đó đã phá vỡ sự khác biệt giữa các ý kiến ​​trước đây của các quốc gia thành viên.

Trong mùa xuân của Ả Rập, một đám cháy xảy ra ở Bắc Phi và Trung Đông. Ả Rập Saudi hy vọng sẽ tăng sản lượng dầu để giảm giá dầu cao vượt quá 100 đô la.Tuy nhiên, Ả Rập Saudi đã bị hầu hết các quốc gia thành viên OPEC phản đối.

Mặc dù nó không chính xác giống nhau, nhưng sự khác biệt giữa các quốc gia thành viên tại thời điểm đó phù hợp với hiện tại.Ả Rập Saudi hy vọng sẽ tái đưa một số dầu vào thị trường, nhưng bị các quốc gia sản xuất dầu khác phản đối.

Hầu như tất cả các quốc gia thành viên OPEC bên ngoài khu vực vùng Vịnh không thể tăng sản lượng, vì vậy không có gì đáng ngạc nhiên khi chống lại sản xuất.Việc sản xuất dầu của Venezuela đang giảm nhanh chóng.

Angola cũng đang giảm sản xuất.Sản lượng dầu của Libya và Nigeria dường như đã đạt đến giới hạn trên tạm thời và các vấn đề bảo mật luôn trở thành nguy cơ cung cấp.Ngoài ra, là một phần của giao thức OPEC, họ không có hạn chế chính thức đối với sản xuất, vì vậy họ gần như không nhận được bất kỳ lợi ích nào trong việc hỗ trợ sản xuất ở các quốc gia khác.Rõ ràng, Iran đang phải đối mặt với sự gián đoạn sản xuất dầu do các lệnh trừng phạt của Mỹ, vì vậy ngay cả khi Iran muốn tăng sản lượng, nó có thể không thể tăng sản lượng.

Trong tuần qua, các quan chức Iraq và Algeria đã công bố những bình luận tiêu cực về khả năng tăng sản xuất.Từ quan điểm của trại không phải là trại, sản lượng dầu của Mexico dù sao cũng đang suy giảm, vì vậy đất nước gần như không có khả năng phản ứng với các thay đổi chính sách.

Cuối cùng, người thụ hưởng duy nhất của sự gia tăng sản lượng sẽ là Ả Rập Saudi và Nga, cũng như các quốc gia vùng Vịnh như Kuwait và UAE.Tuy nhiên, Ả Rập Saudi và Nga có thể không chỉ đơn giản phân phối nhiều hạn ngạch sản lượng hơn cho chính họ mà không có rủi ro rằng họ bị các quốc gia khác phản đối hoàn toàn.

Do đó, họ có thể cần phân bổ sản xuất dầu nhiều hơn cho mỗi quốc gia.Tuy nhiên, ngay cả hành động xác định một kế hoạch sẽ gây ra tranh cãi cao.

Tuy nhiên, đối với hầu hết các quốc gia thành viên, đây vẫn là một hình thức chấp nhận phân phối đầu ra nhiều hơn, bởi vì dù sao họ cũng không thể tăng năng suất.Do ba kết quả có thể của cuộc họp OPEC, có một số khả năng trong cuộc họp OPEC sắp tới.Trước hết, Ả Rập Xê Út và Nga đã thuyết phục OPEC đồng ý tăng sản lượng. Mặc dù mỗi quốc gia có thể tăng sản lượng một chút, hai quốc gia sản xuất dầu lớn nhất này chiếm tỷ lệ lớn trong việc tăng sản lượng.Điều này sẽ yêu cầu nhiều quốc gia ở OPEC hy sinh. Các quốc gia này không thể tăng sản lượng dầu và phải chịu giá dầu thấp hơn.

Cái khác có thể là sự cố của các cuộc đàm phán. Ả Rập Saudi và Nga có các dòng riêng của họ, làm tăng sản lượng dầu.Ngoài ra, các cuộc đàm phán có thể phá vỡ, nhưng sản lượng của dầu sẽ không thay đổi. Mặc dù xem xét rủi ro tăng của giá dầu, điều này dường như không thể xảy ra.

Vào tháng 6, cuộc họp OPEC có thể có ba kết quả có thể xảy ra để tăng sản lượng!Vào thứ Hai (11 tháng 6), giá của tương lai dầu thô giảm và tăng khi sản xuất dầu của Nga. Ngoài ra, sự kiện khoan dầu mỏ của Mỹ đã tăng lên mức cao nhất trong hơn ba năm, và nó cũng kéo dài thị trường dầu mỏ.

Sản lượng dầu của Nga vào đầu tháng 6 đã tăng lên 11,1 triệu thùng mỗi ngày, cao hơn so với sản lượng mục tiêu được quy định trong thỏa thuận giảm sản xuất.Sản lượng hiện tại của Hoa Kỳ đã đạt mức cao kỷ lục 10,8 triệu thùng mỗi ngày.


阅读更多

热门文章

(function(){ var bp = document.createElement('script'); var curProtocol = window.location.protocol.split(':')[0]; if (curProtocol === 'https') { bp.src = 'https://zz.bdstatic.com/linksubmit/push.js'; } else { bp.src = 'http://push.zhanzhang.baidu.com/push.js'; } var s = document.getElementsByTagName("script")[0]; s.parentNode.insertBefore(bp, s); })();

友情链接: