Soi Cầu Mb Win888 - V1.1.4

ĐánhgiáhàngngàyvềtươnglaiGuoxinPhụchồisốcdầuthôgiákeoyếuđộrungpolyolefingiảVào thứ Hai (14 tháng 5) tại thị trường châu Á, một làn sóng suy giảm nhanh chóng xuất hiện sau khi dầu làm đẹp tăng nhẹ.

ĐánhgiáhàngngàyvềtươnglaiGuoxinPhụchồisốcdầuthôgiákeoyếuđộrungpolyolefingiảVào năm tới, các hạn chế đường ống có thể làm chậm sự tăng trưởng của sản xuất dầu trong lưu vực Permian.ĐánhgiáhàngngàyvềtươnglaiGuoxinPhụchồisốcdầuthôgiákeoyếuđộrungpolyolefingiảCác nhà phân tích của Goldman Sachs đã viết rằng nếu OPEC và Nga không thực hiện các hành động tích cực, thị trường có thể sẽ bị thiếu hụt nguồn cung và hàng tồn kho sẽ đạt đến mức hoạt động quan trọng trong quý đầu tiên của năm 2019.

Đánh giá hàng ngày về tương lai Guoxin: Phục hồi sốc dầu thô, giá keo yếu, độ rung polyolefin giảm

ĐánhgiáhàngngàyvềtươnglaiGuoxinPhụchồisốcdầuthôgiákeoyếuđộrungpolyolefingiảGoldman Sachs tin rằng yếu tố chính của giá dầu tăng là sự cải thiện các yếu tố cơ bản của nó.ĐánhgiáhàngngàyvềtươnglaiGuoxinPhụchồisốcdầuthôgiákeoyếuđộrungpolyolefingiảNhu cầu dầu mỏ vẫn còn mạnh, nhưng việc giảm các quốc gia thành viên OPEC đã làm giảm nguồn cung cấp, và sự mất cân bằng của cung và cầu đã tăng giá dầu.ĐánhgiáhàngngàyvềtươnglaiGuoxinPhụchồisốcdầuthôgiákeoyếuđộrungpolyolefingiảTrừ khi sự gia tăng sản xuất dầu đá phiến của Mỹ đã tăng đáng kể để giảm bớt các vấn đề về nguồn cung, khả năng của các đường ống vận chuyển hạn chế xuất khẩu.ĐánhgiáhàngngàyvềtươnglaiGuoxinPhụchồisốcdầuthôgiákeoyếuđộrungpolyolefingiảGoldman Sachs cũng nói thêm rằng phải mất một thời gian để thích nghi với các hạn chế đối với sản xuất dầu của Iran để bù đắp cho sản xuất dầu của Iran.ĐánhgiáhàngngàyvềtươnglaiGuoxinPhụchồisốcdầuthôgiákeoyếuđộrungpolyolefingiảNgoài Goldman Sachs, cơ quan này dự đoán rằng giá dầu sẽ tăng hơn nữa, và nhiều tổ chức cũng đã đưa ra dự báo về giá dầu trong tương lai và hầu hết trong số họ nghĩ rằng nó sẽ tiếp tục tăng.

ĐánhgiáhàngngàyvềtươnglaiGuoxinPhụchồisốcdầuthôgiákeoyếuđộrungpolyolefingiảCơ quan Năng lượng Quốc tế (IEA) cho biết sự suy giảm sản lượng dầu thô của Iran và Venezuela có thể khiến giá dầu tăng mạnh.ĐánhgiáhàngngàyvềtươnglaiGuoxinPhụchồisốcdầuthôgiákeoyếuđộrungpolyolefingiảCơ quan này đã tuyên bố trong báo cáo mới nhất hàng tháng rằng Iran và Venezuela có thể bị gián đoạn cung cấp dầu cho phép các đại lý dầu chuyển sự chú ý của họ sang địa chính trị, không phải là nguyên tắc cơ bản.ĐánhgiáhàngngàyvềtươnglaiGuoxinPhụchồisốcdầuthôgiákeoyếuđộrungpolyolefingiảTuy nhiên, miễn là mốc 70 đô la không bị mất, kỳ vọng thị trường của OPEC vào tháng 6 sẽ không bị ảnh hưởng lớn; ngược lại, giá dầu sẽ bị giết hơn gần 69,20 đô la.

ĐánhgiáhàngngàyvềtươnglaiGuoxinPhụchồisốcdầuthôgiákeoyếuđộrungpolyolefingiảNếu dòng hỗ trợ xu hướng đường lên được tuân thủ, tương lai có thể được chạm vào ở mức 75-75,50 đô la Mỹ và sự thiếu hụt có thể bắt đầu ở khu vực đó, nhưng mức độ kháng cự dự kiến ​​sẽ không quá dữ dội.ĐánhgiáhàngngàyvềtươnglaiGuoxinPhụchồisốcdầuthôgiákeoyếuđộrungpolyolefingiảTheo phần mềm doanh nghiệp kinh tế kinh tế tài chính của Huitong, vào lúc 15:10 Bắc Kinh, dầu thô của Hoa Kỳ đã được báo cáo là 71,59 đô la/thùng, và dầu thô Brent được báo cáo là 79,47 đô la/thùng.ĐánhgiáhàngngàyvềtươnglaiGuoxinPhụchồisốcdầuthôgiákeoyếuđộrungpolyolefingiảTại sao giá dầu thô chặt chẽ tăng ở mức cao?Chỉ vì sự thúc đẩy của OPEC để tăng năng suất đang trở nên thiếu kiên nhẫn hơnĐánhgiáhàngngàyvềtươnglaiGuoxinPhụchồisốcdầuthôgiákeoyếuđộrungpolyolefingiảLCO-1,30%đã thêm thành công từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư tùy chọn và thêm vị trí. Việc bổ sung các vị trí khác để kết thúc CL-1.32%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư được chọn. Thêm các vị trí khác Để kết thúc ng -1,51%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm một inch. Tăng tuyệt vời và sản lượng của Hoa Kỳ vẫn ở mức cao kỷ lục, và dầu thô giảm nhẹ.

Kể từ 16:12 giờ Bắc Kinh (04:12 Vào buổi sáng của miền đông Hoa Kỳ), tương lai dầu thô WTI của Hoa Kỳ đã giảm 28 cent, tương đương khoảng 0,39%, xuống còn 71,56 đô la/thùng.Do sự gia tăng lớn trong nguồn cung cấp dầu thô của Hoa Kỳ, dầu Mỹ đã giảm 50 xu vào thứ Tư.

Đánh giá hàng ngày về tương lai Guoxin: Phục hồi sốc dầu thô, giá keo yếu, độ rung polyolefin giảm

Tính đến ngày 18 tháng 5, hàng tồn kho dầu thô của Mỹ đã tăng khoảng 5,8 triệu thùng lên 438,1 tỷ thùng. Các nhà phân tích trước đây dự kiến ​​rằng hàng tồn kho dầu thô sẽ giảm 1,5 triệu thùng.Được thúc đẩy bởi khai thác dầu đá phiến, sản xuất dầu thô trong nước vẫn ở mức cao lịch sử là 10,7 triệu thùng mỗi ngày.Hiện tại chỉ có sản lượng Nga vượt quá 11 triệu thùng mỗi ngày.Giá điểm chuẩn của dầu thô ở nước ngoài ở Hoa Kỳ đã giảm 33 cent, tương đương khoảng 0,41%, ở mức 79,47 đô la/thùng.

Do mối quan tâm của các nhà đầu tư về sản lượng trong tương lai của Venezuela và Iran, dầu vải tăng 23 xu vào ngày giao dịch cuối cùng.Theo các nguồn tin, sau khi Washington bày tỏ lo ngại về giá dầu tăng, OPEC có thể quyết định tăng sản lượng vào tháng Sáu.Nguồn tin cho biết, quốc gia vùng Vịnh ở OPEC đã được dẫn dắt khi có thể tăng sản lượng và có bao nhiêu thùng năng suất có thể làm tăng mỗi quốc gia thành viên.OPEC và nhiều quốc gia sản xuất dầu không phải do Nga dẫn đầu đã đồng ý giảm sản lượng khoảng 1,8 triệu thùng mỗi ngày vào cuối năm 2018 để giảm hàng tồn kho cao toàn cầu, nhưng mức tồn kho hiện tại gần với mục tiêu của OPEC.

Xét về tương lai năng lượng khác, tương lai khí đốt tự nhiên đã tăng nhẹ và báo cáo ở mức 2,925 USD/triệu trong các đơn vị nhiệt của Anh. Các thương nhân đang chờ dữ liệu kiểm kê khí đốt tự nhiên được công bố sau ngày hôm nay. feet khối.Sản lượng hàng ngày của dầu thô Hoa Kỳ đã duy trì mức cao lịch sử là 10,7 triệu thùng dầu thô.

Đánh giá hàng ngày về tương lai Guoxin: Phục hồi sốc dầu thô, giá keo yếu, độ rung polyolefin giảm

USD/JPY + 0,12%được thêm/xóa khỏi danh mục đầu tư được thêm vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm inch đầu. Đô la Mỹ. Về lợi ích, chim bồ câu là một phần.0612 GMT, Vàng SPOT = 0,1%tăng nhẹ lên $ 1,293,93 mỗi ounce, tăng gần 0,2%vào ngày hôm qua.

GCCV1 tháng 6 tại Hoa Kỳ đã tăng 0,3%lên $ 1,293,30 mỗi ounce."Các hồ sơ hội nghị đã có một số tác động, nhưng không tuyệt vời.Xu hướng giá vàng hiện đang liên quan đến đồng đô la Mỹ, "Ronald Leung, Trưởng khoa giao dịch tại Lichang Goldpad, Hồng Kông nói.Đồng đô la Mỹ so với đồng yên JPY = và chỉ số đô la Mỹ. DXY đã mất đà vào thứ năm vì hồ sơ hội nghị của Fed được coi là chim bồ câu một phần, và Tổng thống Mỹ Trump cho rằng thuế quan mới được áp dụng đối với những chiếc xe nhập khẩu.Mặc dù hồ sơ hội nghị của FRX/CN được công bố hôm thứ Tư cho thấy Hoa Kỳ có thể "sớm" tăng lãi suất, nhưng điều đó cũng cho thấy Fed sẽ chịu được tỷ lệ lạm phát ở cấp mục tiêu trong một khoảng thời gian.Đồng thời, đồng euro lang thang khoảng sáu tháng ở mức thấp và bị ảnh hưởng bởi những lo ngại về sự suy giảm kinh tế của khu vực đồng euro và rủi ro chính trị của Ý.

Thị trường chứng khoán châu Á bị đình trệ và các nhà đầu tư lo lắng rằng các cuộc đàm phán thương mại của Hoa Kỳ đang phải đối mặt với những thất bại mới.Trump cho biết hôm thứ Tư rằng ông sẽ biết liệu hội nghị thượng đỉnh Hoa Kỳ -North Hàn Quốc sẽ được tổ chức tại Singapore vào ngày 12 tháng 6 như dự kiến ​​vào tuần tới.

Bài phát biểu này làm tăng những nghi ngờ xung quanh triển vọng của cuộc họp chưa từng có này."Có vẻ mạnh mẽ hơn trong thương mại trong thương mại ... chúng ta có thể thấy rằng đồng yên đang tăng cường hơn nữa và sự suy giảm của thị trường chứng khoán, thường tốt cho vàng", Edward Meir, một nhà phân tích của INTL FCSTONE, cho biết trong báo cáo.

"Nếu giá vàng được tăng trên 1.300 đô la mỗi ounce, nó có thể kích hoạt bổ sung ngắn hơn", Meir nói thêm.Xét về các kim loại quý khác, XAG SILEN SPOP = gần bằng phẳng và được báo cáo ở mức 16,42 đô la mỗi ounce.

SPOT bạch kim XPT = 0,7%tăng lên $ 905,30 mỗi ounce và điểm xpd = 0,2%lên $ 978,40 mỗi ounce.Các nhà phân tích Standard Chartered Bank cho biết họ hy vọng giá bạch kim sẽ thấp hơn vàng và vàng trong năm nay.. Báo giá xpt = Báo giá vàng Spot XPD = CFTC/Golcn COMEX COMPENTER Vàng đã duy trì sự gia tăng, bởi vì đồng đô la Mỹ đã giảm sau khi công bố cuộc họp chính sách của Dự trữ Liên bang.LCO-1,30%đã thêm thành công từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư tùy chọn và thêm vị trí. Việc bổ sung các vị trí khác để kết thúc CL-1.32%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư được chọn. Thêm các vị trí khác Để kết thúc Caiqing Investing.com -thursday Asian Disk, do sự gia tăng bất ngờ của dữ liệu hàng tồn kho dầu thô của Cơ quan Thông tin Năng lượng Hoa Kỳ và sự gia tăng sản xuất của Opick, dầu thô tiếp tục giảm.

Kể từ 12:21 giờ Bắc Kinh (lúc 00:21 vào buổi sáng của Hoa Kỳ), tương lai dầu thô WTI của Hoa Kỳ ở Hoa Kỳ đã giảm 0,26%xuống còn 71,65 đô la/thùng.Brent, London vào tháng 7, tương lai dầu thô giảm 0,34%xuống còn 79,53 đô la/thùng.

Tương lai dầu thô Tháng 9 Tháng 9 đã giảm 0,53%xuống còn 485,50 RMB (khoảng 75,97 đô la).Theo dữ liệu do Cơ quan Thông tin Năng lượng Hoa Kỳ (EIA) công bố vào thứ Tư, sự bất ngờ đã tăng 5,778 triệu thùng hàng tồn kho dầu thô của Hoa Kỳ vào ngày 18 tháng 5, trong khi giá trị dự báo đã giảm 1,567 triệu thùng.

Hàng tồn kho xăng tăng 1,883 triệu thùng cho mức giảm 1,388 triệu thùng.Việc giảm hàng tồn kho dầu chưng cất giảm 951.000 thùng và mức giảm thấp hơn so với mức giảm dự kiến ​​là 1,335 triệu thùng.

Ngoài ra, do lo ngại về việc giảm nguồn cung dầu thô ở Iran và Venezuela, OPEC có thể quyết định tăng sản lượng dầu thô vào tháng Sáu.Do cuộc khủng hoảng kinh tế liên tục, sản lượng dầu thô của Venezuela đã giảm xuống còn 1,5 triệu thùng/ngày vào tháng trước, mức thấp nhất trong nhiều thập kỷ.Sản lượng dầu thô của Venezuela có thể giảm hơn nữa sau cuộc bầu cử tổng thống gây tranh cãi, vì Hoa Kỳ đang xem xét cải thiện tác động của dầu thô Venezuela.Các lệnh trừng phạt của Hoa Kỳ đối với Iran cũng có thể gây ra tình trạng thiếu dầu thô sau khi có hiệu lực vào cuối năm nay.

Iran hiện chiếm 4%nguồn cung dầu thô toàn cầu.Các rủi ro địa chính trị do việc rút lại thỏa thuận kiểm soát vũ khí hạt nhân của Washington đạt được với Tehran đã đẩy giá dầu lên hơn nhiều năm.

Tuần trước, dầu thô Brent đã vượt quá $ 80 lần đầu tiên kể từ tháng 11 năm 2014.Đồng thời, do thời tiết bất thường, vấn đề năng lượng gây ra bởi thời tiết nóng và quốc gia thành viên OPEC Libya đã giảm sản lượng dầu hàng ngày khoảng 120.000 thùng.

Để đáp ứng với sự gia tăng của giá dầu do nguồn cung dầu thô do Washington, OPEC có thể tăng sản lượng để lấp đầy khoảng trống trong nguồn cung giảm.OPEC và một số quốc gia sản xuất dầu không phải là dầu dự kiến ​​sẽ tổ chức một cuộc họp tại Vienna vào ngày 22 tháng Sáu.


阅读更多

热门文章

(function(){ var bp = document.createElement('script'); var curProtocol = window.location.protocol.split(':')[0]; if (curProtocol === 'https') { bp.src = 'https://zz.bdstatic.com/linksubmit/push.js'; } else { bp.src = 'http://push.zhanzhang.baidu.com/push.js'; } var s = document.getElementsByTagName("script")[0]; s.parentNode.insertBefore(bp, s); })();

友情链接: