Giấc Mơ Bay - V8.4.7

ữasángtàichínhvàongày12tháng11ĐôlaMỹtănglên95vàCôngtyVàngsẽđóngcửaởmứccaotronggầnnămtháThị trường dầu thô đã bị dao động bởi ảnh hưởng kép của sản xuất dầu thô của Mỹ và ảnh hưởng gấp đôi của các biện pháp sản xuất của OPEC do OPEC dẫn đầu.

ữasángtàichínhvàongày12tháng11ĐôlaMỹtănglên95vàCôngtyVàngsẽđóngcửaởmứccaotronggầnnămtháWang Xiao, giám đốc dầu thô của Cathay Junan, cho biết: & ldquo; Giá hiện tại phản ánh phí bảo hiểm không chắc chắn của Iran.ữasángtàichínhvàongày12tháng11ĐôlaMỹtănglên95vàCôngtyVàngsẽđóngcửaởmứccaotronggầnnămtháSau vị trí mạnh mẽ của Iran để trả lời Hoa Kỳ, các nhà đầu tư lo lắng về việc cung cấp.

Bữa sáng tài chính vào ngày 12 tháng 11: Đô la Mỹ tăng lên 95 và Công ty Vàng sẽ đóng cửa ở mức cao trong gần năm tháng.

ữasángtàichínhvàongày12tháng11ĐôlaMỹtănglên95vàCôngtyVàngsẽđóngcửaởmứccaotronggầnnămthá& rdquo; ông cũng nói rằng nếu kỳ vọng của các lệnh trừng phạt mới đã hạ nhiệt, giá dầu có thể giảm.ữasángtàichínhvàongày12tháng11ĐôlaMỹtănglên95vàCôngtyVàngsẽđóngcửaởmứccaotronggầnnămtháSáu nguồn tin nói với các phương tiện truyền thông rằng quốc gia châu Âu vẫn hy vọng sẽ đưa ra kế hoạch cứu Thỏa thuận hạt nhân Iran vào tuần tới, nhưng họ cũng đang chuẩn bị bảo vệ doanh nghiệp EU và Iran khi Trump thực sự thoát khỏi Thỏa thuận hạt nhân Iran. Cách quan hệ .ữasángtàichínhvàongày12tháng11ĐôlaMỹtănglên95vàCôngtyVàngsẽđóngcửaởmứccaotronggầnnămtháAnzresearch tuyên bố trong báo cáo nghiên cứu rằng thị trường vẫn đang run rẩy vì giai đoạn cuối cùng của sửa đổi Thỏa thuận hạt nhân Iran vào ngày 12 tháng 5 đang đến gần.ữasángtàichínhvàongày12tháng11ĐôlaMỹtănglên95vàCôngtyVàngsẽđóngcửaởmứccaotronggầnnămtháTập đoàn Pháp cũng gợi ý rằng nếu miễn trừ của Hoa Kỳ và thực hiện thành công các hoạt động kinh doanh tại Iran, kế hoạch của công ty có thể rơi vào tình trạng trì trệ.ữasángtàichínhvàongày12tháng11ĐôlaMỹtănglên95vàCôngtyVàngsẽđóngcửaởmứccaotronggầnnămtháDaedal là công ty chuyên nghiệp toàn cầu duy nhất đã ký một thỏa thuận đầu tư quan trọng cho quốc gia Vịnh Ba Tư.

ữasángtàichínhvàongày12tháng11ĐôlaMỹtănglên95vàCôngtyVàngsẽđóngcửaởmứccaotronggầnnămtháOle Hansen, giám đốc chiến lược hàng hóa của Ngân hàng Saxo, nói rằng nếu Trump từ bỏ Thỏa thuận hạt nhân Iran, giá dầu toàn cầu có rủi ro. Nếu Hoa Kỳ khởi động lại các lệnh trừng phạt đối với Iran, thì nó sẽ gây hại cho khả năng sử dụng giao dịch đô la Mỹ của Iran.ữasángtàichínhvàongày12tháng11ĐôlaMỹtănglên95vàCôngtyVàngsẽđóngcửaởmứccaotronggầnnămtháÔng cũng nói thêm rằng khi các quốc gia thành viên OPEC khác không tăng sản lượng, nếu Hoa Kỳ áp dụng các lệnh trừng phạt đối với Iran một lần nữa, 300.000 đến 500.000 thùng dầu thô Iran đã rút khỏi thị trường hàng ngày.ữasángtàichínhvàongày12tháng11ĐôlaMỹtănglên95vàCôngtyVàngsẽđóngcửaởmứccaotronggầnnămtháLCO-0,96%đã thêm thành công từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư tùy chọn và thêm vị trí của vị trí vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc CL-1.04%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư được chọn. Thêm các vị trí khác để kết thúc* Các nhà đầu tư áp dụng "thái độ chờ đợi" trước khoảng thời gian cuối cùng của Iran. Khoảng 2%, tương lai dầu thô Hoa Kỳ đã chạm đến mức cao nhất trong hơn ba năm. Thị trường đang chờ đợi Hoa Kỳ áp dụng các lệnh trừng phạt mới đối với Iran.

ữasángtàichínhvàongày12tháng11ĐôlaMỹtănglên95vàCôngtyVàngsẽđóngcửaởmứccaotronggầnnămtháGiám đốc của Ruisui Bob Yawmer đã chỉ ra rằng giai đoạn cuối cùng của ngày 12 tháng 5 đang đến gần, đó là giai đoạn cuối cùng của "sửa đổi" thỏa thuận hạt nhân Iran do Tổng thống Mỹ đặt ra cho châu Âu, nếu không ông sẽ từ chối mở rộng thời hạn của các lệnh trừng phạt chống lại Iraq.ữasángtàichínhvàongày12tháng11ĐôlaMỹtănglên95vàCôngtyVàngsẽđóngcửaởmứccaotronggầnnămtháYawger cho biết giai đoạn cuối ngày 12 tháng 5, cũng như hỗ trợ tin tức cho Iran và Trump.ữasángtàichínhvàongày12tháng11ĐôlaMỹtănglên95vàCôngtyVàngsẽđóngcửaởmứccaotronggầnnămtháDầu thô CLC1 của Mỹ đóng cửa ở mức 1,29 đô la và báo cáo ở mức 69,72 đô la / thùng. Nó đã chạm mức cao nhất 69,97 đô la kể từ tháng 11 năm 2014 và tăng hơn 2,3%trong tuần này.ữasángtàichínhvàongày12tháng11ĐôlaMỹtănglên95vàCôngtyVàngsẽđóngcửaởmứccaotronggầnnămtháBrant thô LCOC1 đóng cửa ở mức $ 1,25 đến $ 74,87 mỗi thùng.

Tuần này tăng 0,3%.Các cường quốc châu Âu muốn cung cấp cho Trump để cung cấp một kế hoạch để cứu Thỏa thuận hạt nhân Iran vào tuần tới, nhưng họ cũng cam kết bảo vệ các cuộc trao đổi kinh doanh EU-Iran để ngăn chặn Trump thực sự rút khỏi Thỏa thuận hạt nhân.

Bữa sáng tài chính vào ngày 12 tháng 11: Đô la Mỹ tăng lên 95 và Công ty Vàng sẽ đóng cửa ở mức cao trong gần năm tháng.

Việc sản xuất dầu hiện tại của Hoa Kỳ đã vượt quá quốc gia xuất khẩu dầu lớn nhất Ả Rập Saudi. Sự gia tăng hàng tồn kho dầu thô của Hoa Kỳ đã tăng lên của thị trường dầu trong hai tuần liên tiếp.Tuần thứ năm liên tiếp của các giàn khoan hoạt động tại Hoa Kỳ trong tuần này đã tăng lên, tăng lợi nhuận do giá dầu tăng và thúc đẩy sản xuất dầu quốc gia lên mức cao nhất.Berkuz nói rằng vào tuần 4 tháng 5, chín giàn khoan hoạt động đã được thêm vào và tổng số 834 là cao nhất cho đến tháng 3 năm 2015.. Hợp đồng lực lượng chính của NYMEX Hợp đồng chính của London LCOC1 nhiên liệu nhiên liệu nhiên liệu Asian/ACN Asian Diesel MDIS/ACN Asian Dầu khí LDIS/ACN International Oil. của các quốc gia sản xuất dầu ở dạng tiếng Anh OSP/o. Giá chính thức của các quốc gia sản xuất dầu trong báo cáo tiếng Anh Cru/OSP (biên soạn Liu Jing; Review Schoolmate Red) Thị trường dầu quốc tế: Dầu thô của Hoa Kỳ có mức cao nhất kể từ tháng 11 năm 2014, do Tình hình căng thẳng Iran nóng lên

DX +0,06%đã thêm thành công từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí. Thêm các vị trí khác để kết thúc* giá vàng giảm trong tuần thứ ba. Dữ liệu việc làm của Hoa Kỳ yếu hơn dự kiến, nhưng nó vẫn duy trì Động lực mạnh mẽ và mạnh mẽ, đủ để cung cấp cho Hoa Kỳ tăng lãi suất hợp lý hơn.1737 GMT, Gold XAU = 0,2%đến $ 1,313,90, nhưng tiềm năng hàng tuần sẽ giảm trong tuần thứ ba liên tiếp, giảm 0,6%.GCCV1 tháng 6 -phase ở Hoa Kỳ đã đóng cửa ở mức $ 2 hoặc 0,2%đến $ 1,314,70.Tốc độ tăng trưởng của việc làm ở Hoa Kỳ vào tháng Tư yếu hơn dự kiến, nhưng tỷ lệ thất nghiệp giảm xuống 3,9%mức thấp nhất trong 17 năm.

"Sau khi chỉ số chi phí việc làm của Hoa Kỳ được công bố vào đầu tuần trước, dữ liệu lương hôm nay vẫn còn hơi thất vọng.Tuy nhiên, điều này là không đủ để Fed đình chỉ tăng lãi suất.

Bữa sáng tài chính vào ngày 12 tháng 11: Đô la Mỹ tăng lên 95 và Công ty Vàng sẽ đóng cửa ở mức cao trong gần năm tháng.

Họ vẫn sẽ tăng lãi suất tại cuộc họp tháng 6, "Trung tâm nghiên cứu tài chính cho chiến lược gia thu nhập cố định Collin Martin nói.Chỉ số đô la Mỹ .Dxy Rose, các nhà đầu tư đặt cược cho Fed sẽ tiếp tục tăng lãi suất, trong khi các hành động của các ngân hàng trung ương lớn khác sẽ chậm hơn.

"Giá vàng nằm ở đáy của đáy", John Caruso, một chiến lược gia thị trường cao cấp tại Rjo Futures, nói.Nhưng giá vàng vẫn đang đi ngược dòng."Xu hướng lặp đi lặp lại này có thể có nghĩa là một sự đảo ngược ngắn hạn theo hướng thị trường.Trong ngắn hạn, xu hướng của đồng đô la Mỹ hơi áp đảo, nhưng xu hướng vẫn đang tăng, "Caruso nói thêm.Vàng có thể được hỗ trợ vào tuần tới vì các nhà đầu tư lo lắng rằng Hoa Kỳ có thể rút khỏi Thỏa thuận hạt nhân Iran và nhà phân tích ngân hàng thương mại Đức Daniel Briesemann cho biết.SPOLN XAG = tăng 0,4%lên 16,47 USD mỗi ounce.

Bạch kim xpt = tăng 0,9%lên 908 đô la. trong tuần này, dự kiến ​​sẽ giảm khoảng 0,3%trong tuần này, một tuần thứ ba liên tiếp.= Gold XPD = 0,2%, được báo cáo ở mức $ 963,50 mỗi ounce và dòng hàng tuần dự kiến ​​sẽ giảm gần 1%.

. Báo giá xpt = Báo giá Gold SPOT XPD = CFTC/Golcn COMEX COPAND COMPER kỳ vọng tăng lãi suấtDữ liệu vị trí CTFC: Báo cáo do Ủy ban Thương mại Hàng hóa Tương lai Hoa Kỳ (CFTC) ban hành vào ngày 4 tháng 5 cho thấy tính đến ngày 25 tháng 4 đến ngày 1 tháng 5 Đầu cơ vàng, Gold suy đoán việc giảm nhiều hợp đồng theo hợp đồng 29867, xuống còn 106779 hợp đồng, cho thấy rằng sự sẵn sàng của các nhà đầu tư để thấy nhiều vàng nguội đi.

1. Các nhà đầu cơ nắm giữ hợp đồng 47 được tổ chức bởi các nhà đầu cơ trong hợp đồng tay -TO -THEN năm 1734, cho thấy rằng sự sẵn sàng của các nhà đầu tư để nhìn vào đồng đô la Mỹ sẽ hạ nhiệt.2.

34. Hợp đồng đầu tiên của Yen Pripulatory Net được tổ chức bởi các nhà đầu cơ đã giảm hợp đồng năm 1988 đối với hợp đồng tay 1405, cho thấy rằng sự sẵn sàng của các nhà đầu tư để xem nhiều người hạ nhiệt.5. Các nhà đầu cơ đã tổ chức một hợp đồng tay 9231 cho các nhà đầu cơ do franc Thụy Sĩ nắm giữ, và theo hợp đồng tay năm 19456, cho thấy rằng sự sẵn sàng của các nhà đầu tư để làm trống franc Thụy Sĩ nóng lên.6. Việc làm sạch đồng đô la Úc của đồng đô la Úc do các nhà đầu cơ nắm giữ tăng hợp đồng tay 2276 lên 5672 hợp đồng tay, cho thấy rằng sự sẵn sàng của các nhà đầu tư được làm trống bởi đồng đô la Úc đang nóng lên.

7. Các nhà đầu cơ đã nắm giữ hợp đồng trong tay 2391 với mạng lưới đầu cơ của Canada.8.

9. Các nhà đầu cơ nắm giữ hợp đồng đa đầu tiên của Gold Fctiated Net là 29867, với hợp đồng tay 106779, cho thấy rằng sự sẵn sàng của các nhà đầu tư để xem thêm vàng.10.

11.Giải thích vị trí CFTC: Cả Euro và Gold đều sẵn sàng hạ nhiệt (vào ngày 1 tháng 5)

NDX + 0,46%được thêm/xóa khỏi danh mục đầu tư được thêm vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí. Thêm các vị trí khác để kết thúc DX + 0,04%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí. Thêm vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc báo cáo việc làm phi nông nghiệp tháng 4 vào thứ Sáu (ngày 4 tháng 5) tại Hoa Kỳ. Kết quả cho thấy dân số việc làm phi nông nghiệp ở Hoa Kỳ tăng 164.000 trong tháng 4, ít hơn 192.000 từ dự kiến.Tỷ lệ lương trung bình hàng tháng ở Hoa Kỳ vào tháng Tư là 0,1%, ít hơn 0,2%so với dự kiến.Ngoài ra, tỷ lệ thất nghiệp của Hoa Kỳ thấp hơn 4%kể từ năm 2000, điều này vẫn làm cho báo cáo phi nông nghiệp này.Sau khi dữ liệu được công bố, đồng đô la Mỹ đã giảm, nhưng sau đó nhanh chóng tăng, cho thấy thị trường không có sự thay đổi trong kỳ vọng tăng lãi suất của Fed do hiệu suất phi nông nghiệp kém vào tháng Tư. tiêu hóa giai điệu chính sách của Hội nghị Dự trữ Liên bang trước đó.

Về vấn đề này, Chintan Karnani, nhà phân tích thị trường trưởng của Công ty tư vấn Insignia, nhận xét rằng tỷ lệ thất nghiệp sẽ giảm xuống dưới 4%và Fed dự kiến ​​sẽ tăng lãi suất ba lần trong năm nay.Đồng thời, Ngân hàng Trung ương châu Âu và Ngân hàng Anh không được tăng lãi suất trong năm nay.

Sự lây lan giữa Hoa Kỳ và hai nền kinh tế này có thể tiếp tục mở rộng, do đó đẩy lên đồng đô la.Trong bước tiếp theo, trọng tâm của thị trường sẽ chuyển sang Hoa Kỳ vào tuần tới rằng họ có thể công bố việc rút thỏa thuận hạt nhân Iran, khiến tình hình ở Trung Đông phải đối mặt với sự hỗn loạn.

Theo nhà phân tích của Ngân hàng Thương mại Đức Daniel Briesemann, giá vàng có thể được hỗ trợ vào tuần tới vì các nhà đầu tư lo ngại rằng Hoa Kỳ có thể rút khỏi Thỏa thuận hạt nhân Iran và kích hoạt sự hỗn loạn của Trung Đông.Giá trị dự đoán của giá trị trước đây của chỉ số quốc gia vào thứ Hai là 15:15 Tỷ lệ CPI hàng năm tháng 4 của Thụy Sĩ (%) 0,816: 30 Euro trong tháng 5 Chỉ số niềm tin của nhà đầu tư Sentix 19.607: 00 Giám đốc Dự trữ Liên bang đã phát biểu.


阅读更多

热门文章

(function(){ var bp = document.createElement('script'); var curProtocol = window.location.protocol.split(':')[0]; if (curProtocol === 'https') { bp.src = 'https://zz.bdstatic.com/linksubmit/push.js'; } else { bp.src = 'http://push.zhanzhang.baidu.com/push.js'; } var s = document.getElementsByTagName("script")[0]; s.parentNode.insertBefore(bp, s); })();

友情链接: