79Win Thể Thao - V9.2.4

ẽhoànthànhhôHai lực lượng chính En Zongqi và Kamanjia vắng mặt ở hàng tiền vệ.

ẽhoànthànhhôKhông có cơ hội của Nalas Vegas Ace?Ngoài ra còn có, trừ khi họ có thể tăng cường độ phòng thủ của đội theo một cấp độ, để cơn bão Seattle có thể dễ dàng ghi được ba điểm trên các tia ngoài và ngăn chặn đối thủ dễ dàng ghi điểm ở bên trong của họ. Điều gì dễ dàng nói về điều này ?Trò chơi này lạc quan rằng Seattle Storm có thể giành chức vô địch WNBA và giữ chiếc cúp vô địch thứ hai trong ba năm. Nó sẽ quá cao.ẽhoànthànhhô[Lei Sports] Fountas Taxiaarchis 25 của Vienna -y -old đã tham gia 4 trò chơi quốc tế thay mặt cho Hy Lạp. Anh ấy đã không ghi bàn. Tự tin.

Romano: Gosalo Ramos sẽ hoàn thành hôm nay

ẽhoànthànhhôVì huấn luyện viên trưởng VanZP sẽ ra mắt trong hai trận đấu gần nhất của Liên minh châu Âu, người mới của đội tuyển quốc gia sẽ được chào đón bởi trận đấu tình bạn với Áo.ẽhoànthànhhôTrong một cuộc phỏng vấn, Fulls cho biết: & ldquo; Tôi muốn ghi bàn thắng và giúp đội.ẽhoànthànhhôNhưng huấn luyện viên trưởng là huấn luyện viên trưởng, không phải tôi.ẽhoànthànhhô& rdquo; & ldquo; Có nhiều khả năng cho trò chơi, nhưng tôi tự tin về cuộc chiến sắp tới này.ẽhoànthànhhôĐội ngũ của chúng tôi rất mạnh mẽ, và có nhiều người chơi xuất sắc đang chờ được tuyển dụng.

ẽhoànthànhhô& rdquo;ẽhoànthànhhô.ẽhoànthànhhôChúng tôi cảm ơn Stameng & Middot; Sự chuyên nghiệp và tinh thần cống hiến của Bellciev mỗi phút trong đội, cũng như niềm vui mà anh ấy mang đến cho chúng tôi, đã dẫn dắt Quân đội Trung tâm Sophia vào vòng bảng Europa League.

ẽhoànthànhhôThứ ba, câu lạc bộ chúc anh ấy sức khỏe, hạnh phúc và chúc may mắn!chúc may mắn!ẽhoànthànhhô.ẽhoànthànhhôTrong tuyên bố, Yingzu đã viết trong tuyên bố: & ldquo; hành động của Diine không có hành vi quá mức. Ủy ban giám sát độc lập đã rút ba hình phạt đình chỉ ban đầu và đổi thành đình chỉ trò chơi.ẽhoànthànhhô& rdquo; Huấn luyện viên của Everton, Ancelotti, đã đặt câu hỏi về hình phạt của trọng tài Ferland tại hội nghị Post -match: & ldquo; Thẻ đỏ là một trò đùa, anh ta không cố ý, đây không phải là hành động bạo lực.

& rdquo;[Lei Su Sports] Sau ba tuần gặp vấn đề về cơ bắp, tiền vệ của Manchester City, Deblaun cuối cùng đã trở lại với máu.

Romano: Gosalo Ramos sẽ hoàn thành hôm nay

Tuy nhiên, tại Champions League ở Marseille, anh ta một lần nữa bị đối thủ của mình phạm lỗi. Trong số đó, phạm lỗi của Gonzalez đặc biệt nghiêm trọng, nhưng trọng tài Tobias Stieler đã không nói.Deblawn đã thể hiện tốt trong lĩnh vực này và gửi hai hỗ trợ cho đồng đội của mình.Guardiola nói sau: & ldquo; Thật không may, loại hành động này xảy ra trên sân bóng, đó là lý do tại sao trọng tài cần.Tôi hy vọng chúng tôi may mắn vì sẽ không có sự cố tồi tệ nào khác xảy ra, và chúng tôi đã chuẩn bị cho trò chơi tiếp theo.

& rdquo; & ldquo; chúng tôi biết rằng Dablau là một người chơi không thể tin được. Anh ấy luôn hoạt động tốt và có một số tính năng đặc biệt.Chúng tôi rất vui vì anh ấy có thể trở lại. Sau hai tuần chấn thương, anh ấy đã chơi tốt sau khi trở về.& rdquo;.

Mùa trước, Lisi & Middot; Rhys Williams, người cũng chơi cho đội thứ sáu, đã thay thế anh ấy cho sự xuất hiện của anh ấy.Đội đầu tiên của Liverpool hiện chỉ là một trung vệ khỏe mạnh ở Gomez.

Romano: Gosalo Ramos sẽ hoàn thành hôm nay

Henderson và tĩnh mạch Dum có thể được thay mặt cho hậu vệ.Williams có kinh nghiệm hạn chế. Anh ấy chỉ tham gia hai Cup League và một thay thế cho mùa giải này.

Anh và một thiếu niên 23 tuổi khác Nat & Middot; Philips sẽ nhận trách nhiệm nặng nề của việc thiếu trung vệ chính.Henderson cũng rời sân do chấn thương trong trò chơi. Không biết liệu nó có thể được chơi vào cuối tuần hay không.[Lei Su Sports] Vào ngày 27 tháng 10, thời gian Bắc Kinh, người chơi hạnh phúc của Huaxia, Malcon đã đăng một bài đăng trên một nền tảng xã hội mà anh ấy sẽ kết thúc hành trình Super League mùa này trước vì chấn thương.Trong vòng thứ hai của giai đoạn thứ hai của giai đoạn thứ hai của giai đoạn thứ hai của Huaxia Happiness và Shandong Luneng Taishan, Hạnh phúc Huaxia Hạnh phúc, Malcon cảm thấy không thoải mái sau khi chiến đấu. Sau khi điều trị, nó vẫn không thể tồn tại trong trò chơi. Trò chơi, huấn luyện viên trưởng Xie Feng nói rằng đùi của Malkang bị căng thẳng.Malkang đã viết trên một nền tảng xã hội & ldquo; xin chào mọi người, vì một chấn thương nhỏ, mùa giải của tôi đã qua mùa này.Tôi kết thúc mùa giải này vì tôi đã làm hết sức mình.

& rdquo; mùa này, Malkang đã thể hiện tốt. Là một game bắn súng số một của đội, anh ấy đã ghi 11 bàn 17 lần, chỉ đứng sau tiền đạo người Bắc Kinh Bakanbu, xếp thứ hai trong danh sách sagittarius. Huaxia hạnh phúc đã phá vỡ thành công vào top bốn của sư đoàn và hoàn thành nhiệm vụ xuống hạng trước.. Chiến thắng 2 chiến thắng 2 kém hơn một chút.

Trong quý đầu tiên, Li Jingyu đã bắt đầu hai con trỏ ba con trỏ để dẫn dắt đội Sơn Đông đạt được một cuộc tấn công 12-2 để đặt lợi thế hàng đầu của hiệp một. Giữ 11 điểm để dẫn đầu.Trong nửa sau của trò chơi, Tân Cương cuối cùng đã phục hồi nhà nước vào cuối cuộc tấn công và bắt đầu phục hồi sự khác biệt. Ba điểm và ba điểm trong quý IV đã khiến Tân Cương vượt qua điểm số. Phần này của hai bên đã mở lửa Anh ấy rất nóng, và anh ấy đạt bốn điểm ba điểm trong phần này để giúp Tân Cương hoàn thành việc đảo ngược.

Cuối cùng, Tân Cương 99-97 đã giành chiến thắng trong trò chơi ở Shandong.Thống kê dữ liệu từ cả hai bên trong trò chơi này: Shandong: Tao Hanlin 23 điểm, 11 rebound, 2 hỗ trợ và 3 khối, Gao Shiyan 13 điểm, 9 rebound, 11 hỗ trợ và 3 lần đánh cắp, Li Jingyu 20 điểm và 3 rebound, Zhanghui 15 điểm , 4 rebound, 3 hỗ trợ, 3 lần đánh cắp, Jia Cheng 13 điểm, 6 rebound và 3 lần đánh cắp, Jiao Hailong 12 điểm và 2 rebound.

Tân Cương: Zhou Qi 17 điểm, 20 rebound và 7 khối, Tang Caiyu 24 điểm, 3 rebound, 2 hỗ trợ và 2 lần đánh cắp, đã từng thực hiện Xu Xun 13 điểm và 6 hỗ trợ, sông Refuka 16 điểm và 6 rebound, Qi Lin 10 điểm và 2 rebound, Yu Dehao 5 điểm 3 rebound và 10 hỗ trợ.Danh sách hai bên trong trò chơi này: Sơn Đông: Zhang Hui, Tao Hanlin, Gao Shiyan, Li Jingyu, Jiao Hailong.Tân Cương: Zeng Lingxu, Liu Lipeng, Tang Caiyu, Revica Titan, Zhou Qi.[Lei Sports] Theo các phóng viên Liêu Ninh Gao Peng, đội ngũ trợ giúp nước ngoài của đội Liêu Ninh Jonathan Simmons đã đến Quảng Châu để cô lập.

Gao Peng cũng nói rằng sau khi Simmons kết thúc, giai đoạn đầu tiên của mùa giải thường xuyên CBA đã đến gần. Ngay cả khi họ vội vã tới Zhuji ngay lập tức, họ có thể chỉ bắt kịp hai hoặc hai trận đấu.Ngoài ra, giỏ Liêu Ninh trước đây đã thực hiện tất cả các chế phẩm cho giai đoạn đầu tiên của đội hình viện trợ nước ngoài duy nhất, vì vậy Simmons có thể không được đưa vào lĩnh vực ngay sau khi kết thúc sự cô lập. Kết hợp với đội và làm việc trong giải đấu & ldquo; khoảng thời gian cửa sổ trống & rdquo;

Jonathan-Simmons NBA đã chơi cho Spurs, Magic và 76 người trong sự nghiệp. Anh ấy đã chơi tổng cộng 258 trận đấu thường xuyên. Anh ấy trung bình 20,5 phút mỗi trận và có thể nhận được 8,3 điểm, 2,4 rebound và 1,9 hỗ trợ.Gần đây, anh đã chơi cho St. Cruise Warriors, những người đã chơi cho G League, với trung bình 19,6 điểm và 5,0 rebound.

[LEI Sports] Vào lúc 1:55 vào ngày 29 tháng 10, Giờ Bắc Kinh, Chelsea sẽ thách thức Super League Crasona ở vòng hai của vòng bảng Champions League. Được nhóm thu thập có thể xuất hiện, và họ sẽ cố gắng theo đuổi sự cân bằng của hành vi phạm tội và phòng thủ.& mdash; & mdash; chấn thương của đội là làm thế nào để đến đây với sức khỏe của đội và có thể chơi.

& mdash; & mdash; Làm thế nào để đánh giá kết quả của xổ số của đối thủ Krasnodar, tôi không biết nhiều về Klasnonal, nhưng vì kết quả của trận hòa, chúng tôi đã bắt đầu kiểm tra đối thủ của họ và biết rất rõ về họ.Họ là những đội quân mới vừa tham gia Champions League, vì vậy họ sẽ có đầy đủ động lực. Chúng tôi rất tập trung vào trò chơi.& mdash; & mdash; Làm thế nào để cân bằng kết thúc cuộc tấn công và phòng thủ của đội trong hai trận đấu vừa qua, đối thủ của chúng tôi rất mạnh mẽ, Sevilla là một đội rất tài năng.Tôi muốn giữ cho đội cân bằng ở cả hai đầu của cuộc tấn công và phòng thủ. Tôi không thích mọi điểm cho thấy đội, nhưng chúng tôi vẫn đang cải thiện.

Chúng tôi đã tiến hành quá nhiều đào tạo trong trò chơi, bởi vì các yêu cầu về thể lực cho người chơi quá cao.Cân bằng tấn công và phòng thủ của đội không tốt như tôi muốn. Đây là cách chúng tôi làm việc chăm chỉ mỗi ngày. Chúng tôi muốn nhiều hơn, và điều này đòi hỏi phải đổ mồ hôi.

[Lei Sports] Juventus sẽ đối mặt với Barcelona tại Champions League vào thứ Tư, và Ronaldo sẽ bỏ lỡ cuộc hội ngộ với đối thủ cũ Messi.Kể từ khi chuyển Juventus vào tháng 7 năm 2018, C Ronmesi đã không phải đối mặt với nhau.

Kết quả thử nghiệm vương miện mới của Cristiano Ronaldo vẫn còn tích cực gần đây và cuộc đối đầu của niềm tự hào trên trời đã buộc phải tạm dừng.Barcelona cũng gặp phải những bất lợi trước chiến tranh, và chủ tịch của Bato Meiwu và tất cả các giám đốc của câu lạc bộ tuyên bố từ chức.


阅读更多

热门文章

(function(){ var bp = document.createElement('script'); var curProtocol = window.location.protocol.split(':')[0]; if (curProtocol === 'https') { bp.src = 'https://zz.bdstatic.com/linksubmit/push.js'; } else { bp.src = 'http://push.zhanzhang.baidu.com/push.js'; } var s = document.getElementsByTagName("script")[0]; s.parentNode.insertBefore(bp, s); })();

友情链接: