Bảo Vật Thiếu Lâm 100 - V7.4.9

ệuquảtấncôngcủachúngtôiquákémLỗicảmứngdẫnđếnmấtbóTheo báo cáo, Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Venezuela đang xem xét rằng một số hợp đồng được ký kết với những người mua dầu thô đã có bất khả kháng. Thực tế, nó đã được thông báo rằng các hợp đồng này không thể được thực hiện, bởi vì sản lượng của các mỏ dầu của đất nước đã giảm mạnh, Và hiệu ứng nút cổ chai của cổng đang kéo xuống.

ệuquảtấncôngcủachúngtôiquákémLỗicảmứngdẫnđếnmấtbó0052gmt, Gold XAU = ổn định, $ 1,296,60 mỗi ounce.ệuquảtấncôngcủachúngtôiquákémLỗicảmứngdẫnđếnmấtbóTuần này đã tăng khoảng 0,3%cho đến nay.

Frick: Hiệu quả tấn công của chúng tôi quá kém. Lỗi cảm ứng dẫn đến mất bóng

ệuquảtấncôngcủachúngtôiquákémLỗicảmứngdẫnđếnmấtbóGiai đoạn tháng 8 của Mỹ GCCV1 giảm 0,2%xuống còn $ 1,301,10 mỗi ounce.ệuquảtấncôngcủachúngtôiquákémLỗicảmứngdẫnđếnmấtbóChỉ số đô la Mỹ.dxy không thay đổi, ở mức 93,439, ngày cuối cùng giảm xuống còn ba tuần.ệuquảtấncôngcủachúngtôiquákémLỗicảmứngdẫnđếnmấtbóMột cuộc khảo sát của Reuters cho thấy động lực mạnh mẽ của đồng đô la Mỹ dự kiến ​​sẽ sớm bắt đầu, rủi ro lớn nhất là kỳ vọng của các chính sách ngân hàng trung ương khác sẽ đột nhiên thay đổi.ệuquảtấncôngcủachúngtôiquákémLỗicảmứngdẫnđếnmấtbóCác nhà lãnh đạo của Tập đoàn Vương quốc thứ bảy (G7) đã đến Canada để tham gia hội nghị thượng đỉnh vào thứ năm. Hội nghị thượng đỉnh sẽ là điều tồi tệ nhất trong lịch sử 42 của tổ chức G7; chính sách "ưu tiên của Hoa Kỳ" của Tổng thống Hoa Kỳ Trump có thể lãnh đạo đến sự bùng nổ toàn cầu của chiến tranh thương mại. Và gây ra các vết nứt ngoại giao nghiêm trọng.ệuquảtấncôngcủachúngtôiquákémLỗicảmứngdẫnđếnmấtbóTổng thống Mỹ Trump đề xuất rằng nếu ông nghĩ rằng các cuộc đàm phán với nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong -un vào tuần tới, ông có thể mời người sau đến thăm Nhà Trắng.

ệuquảtấncôngcủachúngtôiquákémLỗicảmứngdẫnđếnmấtbóNhưng anh ta cũng gợi ý rằng nếu anh ta nghĩ rằng các cuộc nói chuyện không suôn sẻ, anh ta đã sẵn sàng để giơ chân ngay lập tức.ệuquảtấncôngcủachúngtôiquákémLỗicảmứngdẫnđếnmấtbóHội đồng Dự trữ Liên bang (Fed/Fed) có thể tăng lãi suất lên mức lạm phát cao hơn vào tuần tới, lần đầu tiên trong mười năm qua.ệuquảtấncôngcủachúngtôiquákémLỗicảmứngdẫnđếnmấtbóNếu cuối cùng, thị trường dự kiến ​​sẽ tăng lãi suất trong tháng 7, dự kiến ​​sẽ có lợi cho vàng.

ệuquảtấncôngcủachúngtôiquákémLỗicảmứngdẫnđếnmấtbóTuy nhiên, từ quan điểm kỹ thuật, giá vàng hiện tại vẫn còn lớn.ệuquảtấncôngcủachúngtôiquákémLỗicảmứngdẫnđếnmấtbóTrang web thông tin Economies.com đã báo cáo trong một báo cáo được công bố vào thứ Tư (ngày 13 tháng 6) rằng giá vàng bắt đầu phá vỡ dòng hỗ trợ của các lá cờ hình tam giác, và để xác nhận rằng mức này đã bị hỏng để giảm vào các mục tiêu tiêu cực bắt đầu từ 1285.90 và 1267.00.00 .ệuquảtấncôngcủachúngtôiquákémLỗicảmứngdẫnđếnmấtbóNói chung, chúng tôi sẽ tiếp tục giữ sự suy giảm trong xu hướng tiếp theo mà giá vàng ổn định dưới $ 1301,20/ounce.ệuquảtấncôngcủachúngtôiquákémLỗicảmứngdẫnđếnmấtbóNgoài ra, nhà phân tích Omkar Godbole của Fxstreet tin rằng từ biểu đồ vàng hiện tại cho thấy vàng đã xây dựng một lá cờ tam giác lớn.

Khi cờ tam giác bị hỏng, việc bán giá vàng từ $ 1326/ounce đã được khôi phục và giá đã giảm xuống còn $ 1260/ounce.Vàng hôm nay theo sau: FOMC đã tăng lãi suất như dự kiến. Nghị quyết của Ngân hàng Châu Âu hôm nay hoặc giá vàng tốt

Frick: Hiệu quả tấn công của chúng tôi quá kém. Lỗi cảm ứng dẫn đến mất bóng

Ngân hàng Montreal (BMO) dự kiến ​​giá cân bằng dài hạn của đồng lên tới 3,25 đô la/pound, phù hợp với giá hiện tại. Lý do là sự phát triển năng lượng tái tạo ngày càng tăng sẽ thúc đẩy sự gia tăng nhu cầu về đồng.Trong một báo cáo gần đây, Bank of Montreal đã chỉ ra: & ldquo; Thay đổi giá của hàng hóa dài hạn nên là một điều hiếm hoi, và nó chỉ nên xảy ra khi triển vọng tương lai đã thay đổi đáng kể.Theo chúng tôi, điều này sẽ được thúc đẩy bởi nhu cầu dự kiến ​​của năng lượng tái tạo và xe điện.& rdquo; Theo nghiên cứu của Ngân hàng Montreal, nhu cầu chính của đồng sẽ đến từ các thiết bị năng lượng mặt trời và gió.

Cả hai thiết bị đều yêu cầu vật liệu đồng rất nhiều.Với ngày càng nhiều xe điện trên đường, nhu cầu về ngành công nghiệp xe điện cho đồng cao cũng rất quan trọng.Báo cáo của Ngân hàng Montreal cho biết: & ldquo; Nghiên cứu của chúng tôi cho thấy năng lượng tái tạo là động lực lớn nhất cho sự tăng trưởng của nhu cầu đồng trong vài năm tới vì đồng cần kết nối một số lượng lớn các máy phát điện nhỏ với lưới điện.& rdquo; Ngân hàng Montreal dự đoán rằng do tầm quan trọng của đồng trong lĩnh vực năng lượng mặt trời và năng lượng gió, nhu cầu về đồng trong vài năm tới sẽ tăng lên với tốc độ tăng trưởng hàng năm gấp đôi.

Điểm đặc biệt là chỉ riêng các tấm pin mặt trời dự kiến ​​sẽ tăng 2,5 triệu tấn mỗi năm.Các nhà phân tích cũng chỉ ra rằng từ quan điểm của việc cung cấp đồng, với sự chậm lại của tăng trưởng cung, thâm hụt cung và cầu có thể xảy ra trong hai năm tới.

Frick: Hiệu quả tấn công của chúng tôi quá kém. Lỗi cảm ứng dẫn đến mất bóng

Từ quan điểm của các tháng 24 tháng 12, các nhà nghiên cứu dự đoán rằng giá đồng sẽ cao hơn mức cân bằng dài hạn, do đó đồng có sức hấp dẫn lâu dài và ngắn hạn.Bank of Montreal đã báo cáo rằng & ldquo; Phân tích đồng cần xem xét nhiều yếu tố.

Tuy nhiên, xem xét việc ước tính nhu cầu theo yêu cầu của chúng tôi và xu hướng dự kiến, sản lượng khoáng sản hiện tại và các yếu tố thay thế phục hồi với sự phục hồi kim loại chất thải, thâm hụt thị trường của đồng từ 2025-2030 sẽ vượt quá 5 triệu tấn.Báo cáo cũng tuyên bố rằng mặc dù xe điện là một yếu tố quan trọng trong nhu cầu dài đối với đồng, nhưng động lực quan trọng hơn vẫn là năng lượng tái tạo.Ngân hàng Montreal cho biết: Đến năm 2025, số lượng các cơ sở năng lượng mặt trời và gió toàn cầu trên toàn thế giới dự kiến ​​sẽ tăng 10%-14%.Chúng tôi tin rằng sự tăng trưởng của các cơ sở này sẽ được chuyển thành sự tăng trưởng bình đẳng của nhu cầu đồng.& rdquo; phát triển năng lượng tái tạo mạnh mẽ thúc đẩy nhu cầu về đồng cao, BMO tăng giá đồng dài hạn ước tínhReuters Bangalore, ngày 14 tháng 6 -Vàng đã giảm nhẹ vào thứ năm, khi Ủy ban Dự trữ Liên bang (Fed/Fed) tăng lãi suất vào thứ Tư, dự kiến ​​sẽ tăng lãi suất hai lần trong năm nay.

Tuy nhiên, những lo ngại về căng thẳng thương mại của Sino -us đang kéo dài, ngăn chặn giá vàng giảm hơn nữa.0047 GMT, Gold XAU = 0,1%đến $ 1,298,61 mỗi ounce. Trong ngày cuối cùng, nó chạm mức thấp 1.292,15 đô la Mỹ mỗi ounce.

Giai đoạn tháng 8 của Hoa Kỳ GCCV1 tăng 0,1%lên $ 1,302,60 mỗi ounce.Mặc dù quyết định tăng lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang vào thứ Tư thường được dự kiến, nhưng nó vẫn là một cột mốc quan trọng, đánh dấu chính sách rút tiền của Fed để chống lại cuộc khủng hoảng tài chính 2007-2009 và suy thoái kinh tế.

Cục Dự trữ Liên bang dự kiến ​​sẽ tăng lãi suất hai lần trong năm 2018, tăng ba lần trong năm 2019.Sự gia tăng giá của các nhà sản xuất tại Hoa Kỳ vượt quá mong đợi, năm tăng -tăng sáu năm rưỡi, đây là những dấu hiệu mới nhất cho thấy sự gia tăng dần dần về lạm phát.

Một quan chức cấp cao của chính phủ Hoa Kỳ nói rằng Tổng thống Trump sẽ gặp nhà tư vấn thương mại lớn vào thứ năm để quyết định có nên bắt đầu kế hoạch áp thuế đối với hàng chục tỷ đô la trong các sản phẩm của Trung Quốc hay không.Trump nói rằng Triều Tiên không còn cấu thành mối đe dọa hạt nhân và Bộ trưởng Ngoại giao Hoa Kỳ Pompeo cũng đã đưa ra một lịch trình đầy hy vọng cho "cách giải trừ hạt nhân lớn".Các nhà đầu tư đang chờ Ngân hàng Trung ương châu Âu và Ngân hàng Nhật Bản công bố các quyết định chính sách của họ vào thứ Năm và thứ Sáu, tương ứng.. Báo giá xpt = Báo giá vàng Spot XPD = CFTC/Golcn COMEX COMPENER HEund

LCO-1,23%đã thêm thành công từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí. Việc bổ sung các vị trí khác để kết thúc CL-1.25%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn. Thêm các vị trí khác Để kết thúc * Tuần trước, hàng tồn kho dầu thô của Hoa Kỳ đã giảm 4,1 triệu thùng-EIA * Tuần trước, nhu cầu hàng ngày của chúng tôi được ước tính tăng lên mức cao kỷ lục là 9,9 triệu thùng-EIA * 2019 nhu cầu dầu sẽ tăng đều đặn, nhưng OPEC cung cấp và rủi ro thương mại hiện đang trải qua. xấp xỉ-Iran và Iran và Iran trước cuộc họp OPEC, một tranh chấp về giá dầu Dự kiến ​​vào tuần trước. Giảm, chỉ ra rằng quốc gia tiêu dùng dầu thô lớn nhất thế giới ở Hoa Kỳ rất mạnh.Dầu thô của Brant và Hoa Kỳ đã giảm vào thứ Tư, do lo ngại về sự gia tăng nguồn cung của Hoa Kỳ, cũng như tổ chức dự kiến ​​tổ chức các nước xuất khẩu dầu khí (OPEC) và các nước sản xuất dầu khác để giảm sản xuất tự nguyện Giảm tại Hội nghị Vienna được tổ chức vào ngày 22-23 / 6.

Brant thô LCOC1 đóng cửa tăng 0,86 đô la, tương đương 1,1%, ở mức 76,74 đô la mỗi thùng.Dầu thô CLC1 của Mỹ đóng cửa ở mức 0,28 đô la, tương đương 0,4%, ở mức 66,64 đô la mỗi thùng.

Giá dầu giảm nhẹ vào thứ Tư sau đó, bởi vì Cục Dự trữ Liên bang có nhiều mức tăng lãi suất, cũng như điều chỉnh cột mốc các hướng dẫn chính sách, đánh dấu rằng Fed bắt đầu rút khỏi chính sách chống lại khủng hoảng tài chính 2007-2009 và suy thoái kinh tế. Tinh hoaHiệp hội dữ liệu năng lượng Hoa Kỳ (EIA) tuyên bố rằng tuần trước, hàng tồn kho dầu thô của Hoa Kỳ Usoilc = ECI đã giảm 4,1 triệu thùng và ước tính thị trường là giảm 2,7 triệu thùng.

Dữ liệu cho thấy nhu cầu về Ngày xăng của Hoa Kỳ được ước tính sẽ tăng lên mức cao kỷ lục là 9,9 triệu thùng tuần trước."Nhu cầu dầu thô và xăng dầu là rất tốt", đối tác của Capital Capital John Kilduff nói. "Ngoài việc xuất khẩu dầu thô, đây là một báo cáo rất tốt."Theo dữ liệu của EIA, sản lượng hàng ngày của dầu thô Hoa Kỳ đã tăng lên 10,9 triệu thùng tuần trước, nhưng Kilduff nói rằng thị trường dường như hấp thụ các sản lượng tăng này."Có vẻ như chúng ta cần hầu hết mọi thùng sản xuất dầu thô để đáp ứng nhu cầu tinh chế hiện tại.

"Tổng thống Mỹ Trump và Iran đã phát động một trận chiến nước bọt khốc liệt xung quanh giá dầu.Tổng thống Mỹ Trump đổ lỗi cho giá dầu cao đối với tổ chức tổ chức các nước xuất khẩu dầu khí (OPEC).

Iran đã cáo buộc Trump rút khỏi thỏa thuận hạt nhân Iran vào tháng trước để gây ra sự biến động trong thị trường dầu mỏ.Về lâu dài, Cơ quan Năng lượng Quốc tế (IEA) cho biết, nếu OPEC không thể bù đắp khoảng cách cung cấp, khi nhu cầu tăng, nguồn cung của thị trường dầu có thể được thắt chặt.

IEA hy vọng rằng nhu cầu dầu toàn cầu sẽ tăng 1,4 triệu thùng mỗi ngày trong năm nay và nó sẽ vượt quá 10 triệu thùng mỗi ngày trong quý IV năm nay.**** Nếu bạn muốn tham khảo báo cáo gốc, vui lòng nhấp vào **** để tham khảo các tin tức hoặc trang liên quan, vui lòng nhấp vào liên kết mã sau **** Dầu thô Nymex O/NCN NYMEX Dầu thô Đĩa điện tử O/ Hợp đồng chính của SCN NYMEX CLC1 LONDON LONDON Hợp đồng chính LCOC1 Dầu nhiên liệu Asian Fuel/ACN Asian Diesel MDIS/ACN Asian Dầu khí LDIS/ACN International Oil. CMN sản xuất dầu giá chính thức của quốc gia ở dạng tiếng Anh osp/o. Giá chính thức của các quốc gia sản xuất dầu trong báo cáo tiếng Anh Cru/OSP (biên soạn của LIXIANR; xem xét bạn học Red) Thị trường dầu quốc tế: Giá dầu tăng, do nhu cầu mạnh mẽ, đã Giảm hàng tồn kho của Hoa Kỳ do nhu cầu mạnh mẽ


阅读更多

热门文章

(function(){ var bp = document.createElement('script'); var curProtocol = window.location.protocol.split(':')[0]; if (curProtocol === 'https') { bp.src = 'https://zz.bdstatic.com/linksubmit/push.js'; } else { bp.src = 'http://push.zhanzhang.baidu.com/push.js'; } var s = document.getElementsByTagName("script")[0]; s.parentNode.insertBefore(bp, s); })();

友情链接: