[tìm kiếm◠vinbet6.top◠tặng 888k] Lik Xem Bong Da Truc Tuyen - V2.4.4

ầuthôNymexởmức8484đôlaMỹBộ trưởng Bộ Thương mại Hoa Kỳ Ross cũng chỉ ra rằng kết quả cuối cùng của Trung Quốc và Hoa Kỳ có thể đang đàm phán về thương mại.

ầuthôNymexởmức8484đôlaMỹĐạt được thỏa thuận với Ireland sẽ mở đường cho một loạt các thỏa thuận.ầuthôNymexởmức8484đôlaMỹ[Han Qingwatai: Lịch trình của Đại hội Vàng sắp được phát hành, và Câu lạc bộ Weite hoặc Advance] theo người phụ trách Qingwatai, Tổng thống Mỹ Trump nói rằng Hội nghị thượng đỉnh Bắc Triều Tiên và Mỹ sẽ được tổ chức trong 3 đến 4 tuần. Nó được tổ chức vào giữa tháng, và hai cuộc nói chuyện lớn quá nhỏ gọn.

Dầu thô Nymex ở mức 84,84 đô la Mỹ

ầuthôNymexởmức8484đôlaMỹKhi phạm vi của ứng cử viên của Hội nghị thượng đỉnh Bắc Triều Tiên và Mỹ dần dần bị thu hẹp, Triều Tiên và Hoa Kỳ có thể sớm hơn để xác định ngày của các cuộc đàm phán trước đó. Sau khi các cuộc đàm phán của Hàn Quốc được hoàn thành, Hội nghị thượng đỉnh DPRK -US Ngày nói chuyện được quyết định.ầuthôNymexởmức8484đôlaMỹTin tức tài chính trong nước Macro trong nước [Cục Thống kê Quốc gia: Vào tháng 4 năm 2018, Trung Quốc Chỉ số quản lý mua hàng sản xuất và chỉ số hoạt động kinh doanh phi sản xuất đã mở rộng đều đặn] Các tính năng chính của tháng này: Đầu tiên, việc sản xuất mở rộng ổn định, nhu cầu chung là ổn định; thứ hai, thứ hai, thứ hai, thứ hai, thứ hai, thứ hai, thứ hai Sản xuất cao, ngành công nghiệp tiếp tục dẫn đầu, và sự phát triển chất lượng cao đã tăng dần; thứ ba là việc nhập khẩu và xuất khẩu tiếp tục duy trì tăng trưởng, và tốc độ tăng trưởng đã làm chậm; Và lợi ích của công ty đã được cải thiện; sự thịnh vượng của doanh nghiệp.ầuthôNymexởmức8484đôlaMỹ[Phiên bản hàng ngày của mọi người: Giai điệu ổn định của tỷ giá hối đoái RMB không thay đổi, ma sát thương mại đã có tác động hạn chế] Phiên bản ở nước ngoài hàng ngày của mọi người đã trích dẫn các nhà phân tích chỉ ra rằng trong những năm gần đây, sự ổn định kinh tế vĩ mô của Trung Quốc , Chính sách tiền tệ ổn định, tăng trưởng kinh tế Sức mạnh nội sinh và hiệu quả chất lượng đã được cải thiện liên tục.ầuthôNymexởmức8484đôlaMỹĐồng thời, với sự cải thiện khả năng cạnh tranh của sản phẩm Trung Quốc và tăng cường mức độ hội nhập với nền kinh tế thế giới, việc quốc tế hóa RMB cũng đã tăng tốc.ầuthôNymexởmức8484đôlaMỹTrong bối cảnh này, mặc dù ma sát thương mại hiện tại giữa Trung Quốc và Hoa Kỳ, Trung Quốc không có ý định cũng không cần phải tìm kiếm "lợi thế xuất khẩu" như vậy thông qua sự mất giá của Renminbi.

ầuthôNymexởmức8484đôlaMỹDo đó, giai điệu của biến động hai chiều trong tỷ giá hối đoái RMB trong một phạm vi hợp lý sẽ không thay đổi.ầuthôNymexởmức8484đôlaMỹThị trường chứng khoán trong nước [Xiaomi IPO khổng lồ sẽ hạ cánh, Hồng Kông có thể được chuẩn bị cho sự căng thẳng của các quỹ] theo báo cáo của Bloomberg, Xiaomi đã sẵn sàng nộp đơn đăng ký IPO tại Hồng Kông. Đăng ký các quỹ của cổ phiếu, và sau đó hấp thụ tiền mặt của thị trường chứng khoán trị giá 5,6 nghìn tỷ đô la; một ảnh hưởng đáng kể.ầuthôNymexởmức8484đôlaMỹKể từ 12:58 giờ Bắc Kinh (vào lúc 00:58 vào buổi sáng của Hoa Kỳ), Sàn giao dịch tương lai hàng hóa New York đến tháng 6 tương lai vàng tăng 4,20 đô la hoặc khoảng 0,32%lên 1,328,2/ounce.

ầuthôNymexởmức8484đôlaMỹChỉ số đồng đô la Mỹ tương lai theo dõi đồng đô la Mỹ với sáu loại thương mại có xu hướng tiền tệ chính về cơ bản giống như ở mức 90,68.ầuthôNymexởmức8484đôlaMỹTrước đó vào sáng thứ ba, tương lai chỉ số đô la Mỹ đã tăng lên với sự gia tăng của lợi suất kho bạc của Mỹ, mức cao mới kể từ ngày 1 tháng 3.ầuthôNymexởmức8484đôlaMỹLợi suất của trái phiếu kho bạc 10 năm ở Hoa Kỳ đã từng tăng lên 2,99%, mức cao mới trong 4 năm.ầuthôNymexởmức8484đôlaMỹVàng và các tài sản khác có giá bằng đô la rất nhạy cảm với đồng đô la Mỹ.

Đối với những người nắm giữ tiền tệ không phải là tiền tệ, sự đánh giá cao của đồng đô la Mỹ sẽ làm cho vàng tương đối tốn kém, điều này làm giảm nhu cầu vàng của thị trường.Với tình hình của Bán đảo Triều Tiên và tranh chấp thương mại Trung -us cho thấy các dấu hiệu tích cực, căng thẳng địa chính trị đã giảm bớt, gây ra làm suy yếu nhu cầu về tài sản an toàn -haven, từ đó gây áp lực lên giá vàng.

Dầu thô Nymex ở mức 84,84 đô la Mỹ

Bộ trưởng Tài chính Hoa Kỳ Numchin cho biết hôm thứ Bảy rằng ông có thể đến Trung Quốc để thảo luận về các vấn đề liên quan đến thương mại và nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong -un nói rằng ông có thể sẵn sàng đình chỉ các xét nghiệm hạt nhân.Về mặt kim loại khác, tương lai bạc tăng 0,47%lên 16,665 đô la/ounce và tương lai bạch kim đã giảm 0,05%xuống còn 923,40 đô la/ounce.Futures Golden Asia Drive tăng nhẹ trong Chỉ số Đô la Mỹ. Tương lai về cơ bản là bằng phẳngVào thứ ba (24 tháng 4), thành phố châu Á đã rung lên khoảng 68,92 đô la.

Trước đó, bị ảnh hưởng bởi sự tăng cường của đồng đô la Mỹ, một làn sóng làm đẹp và dầu đã rơi nhanh chóng, nhưng do rủi ro địa lý, dầu Mỹ lại tăng lên.Hiện tại, giao dịch dầu của Hoa Kỳ là 68,94 đô la Mỹ, với điểm cao và thấp hàng ngày ở mức 69,09 đô la và 68,77 đô la.OPEC đã trả lời các cáo buộc trên Twitter của Trump, nói rằng OPEC đã giải cứu Chủ tịch OPEC thị trường dầu mỏ rằng các quốc gia thành viên OPEC không có giá dầu thô ấn tượng, nhưng thay vào đó đã tiết kiệm một mục tiêu cao cả để tiết kiệm thị trường dầu mỏ.Bộ trưởng Năng lượng UAE và Chủ tịch OPEC hiện tại Mazrui nói rằng ông không nghĩ rằng họ đã nói rằng mục tiêu của họ là giá dầu, và mọi người đều nhớ những gì đã xảy ra trong hai năm. Vào thời điểm đó lý do vì lý do, không ai liên quan đến vấn đề này .

Với sự gia tăng sản lượng dầu đá phiến của Hoa Kỳ, thị trường dầu toàn cầu đã trải qua sự sụt giảm đáng kể và dẫn đến giá dầu giảm xuống dưới 30 đô la vào năm 2016.Mazeli nói rằng các quốc gia OPEC và Non -opec được hợp nhất để cố gắng sửa chữa sự cân bằng của thị trường dầu bằng cách hy sinh một phần của sản lượng.

Dầu thô Nymex ở mức 84,84 đô la Mỹ

Do đó, mục tiêu của OPEC là cao quý, do đó thị trường dầu có thể loại bỏ nguồn cung dài hạn.Tuần trước, Trump tuyên bố rằng OPEC chịu trách nhiệm cải thiện giá dầu.

Giá dầu Brent đã tăng từ trung bình lên 70 đô la/thùng Mỹ. Điều này chủ yếu là do thị trường lo ngại rằng sự căng thẳng ở Trung Đông có thể gây giảm nguồn cung dầu thô.Mazrui cũng nói rằng nhờ quốc gia sản xuất dầu đã đạt được thỏa thuận giảm sản xuất, tình hình hiện tại của thị trường dầu mỏ tốt hơn nhiều.Tuy nhiên, vẫn còn một số công việc cần phải làm để thực sự đạt được sự cân bằng của thị trường dầu mỏ.Các yếu tố địa lý vẫn là yếu tố chính trong việc đẩy giá dầu. Giá dầu đã tăng trở lại đáng kể sau mùa thu và xu hướng này sẽ rõ ràng hơn trong tương lai. Điều này là do thị trường lo ngại rằng các lệnh trừng phạt của Mỹ đối với các lệnh trừng phạt của Iran có thể dẫn đến nguồn cung cấp dầu thô . Giảm.Nhà phân tích của PLIS Futures Group Phil Felins cho biết thị trường đang cho thấy các đặc điểm biến động rõ ràng trong tuyên bố của OPEC và Hoa Kỳ.Giá dầu đã giảm sớm hơn đáng kể, bởi vì thị trường quan tâm đến việc cung cấp hoặc vượt quá quá dòng.

Đội trưởng dầu mỏ Iran Zanchen cho biết, nếu giá dầu tiếp tục tăng cường, thì không cần phải gia hạn thỏa thuận giảm sản xuất giữa các nước sản xuất dầu OPEC và các quốc gia sản xuất dầu không phải là không có.Flynn nói rằng ngay cả khi sản lượng của Iran vượt quá hạn ngạch OPEC, thị trường tin rằng các lệnh trừng phạt của Mỹ sẽ giảm nghiêm trọng nguồn cung của Iran.

Mối quan tâm của thị trường đã hình thành sự hỗ trợ cho giá dầu. Đồng thời, các nhà cung cấp thông tin năng lượng Genscape cho thấy hàng tồn kho dầu thô của các trung tâm kiểm kê dầu thô của Hoa Kỳ đã giảm.Kerry Craig, một chiến lược gia thị trường toàn cầu tại Morgan Asset Management, cho biết áp lực giá mới đến từ các lệnh trừng phạt của các nhà xuất khẩu dầu quan trọng như Venezuela, Nga và Iran.

Morgan Chase tuyên bố trong một báo cáo khác rằng giá dầu sẽ vẫn còn dài.Hoa Kỳ sẽ quyết định có nên duy trì thỏa thuận hạt nhân Iran vào ngày 12 tháng 5 hay không và có nên áp dụng các lệnh trừng phạt mới đối với Iran hay không.

McGirian, phó chủ tịch nghiên cứu năng lượng truyền thống.Sự không chắc chắn của chính phủ Hoa Kỳ đã làm cho mọi thứ trở nên rất phức tạp và các lệnh trừng phạt đối với Iran hoặc Venezuela cũng có thể làm tăng biến động thị trường.Một lượng lớn tiền vào các quỹ phòng hộ dầu thô, hoặc đẩy hơn nữa giá dầu trong năm qua, các khoản tiền đầu tư vào dầu thô đang đổ vào các quỹ phòng hộ với tốc độ nhanh nhất.Khi giá dầu tăng lên một điểm cao hơn ba năm, Quỹ hàng hóa đã khôi phục dòng tiền phải chịu vào năm ngoái.

Đồng thời, nếu xu hướng giá dầu phù hợp với các công ty như Công ty quản lý vốn Westbeck và Thủ đô thế giới hàng hóa lớn, thì giá dầu WTI sẽ tăng từ khoảng 68 đô la mỗi thùng lên 80 đô la, điều này sẽ khiến nhiều tiền hơn .Cho đến thứ Sáu tuần trước, tất cả các dấu hiệu của thị trường cho thấy giá dầu sẽ tiếp tục tăng. Ngoài ra, niềm tin vào triển vọng kinh tế toàn cầu, các yếu tố thần kinh của địa chính trị và giảm mức độ tốt cho thấy xu hướng tiếp tục giá dầu.

Nhưng khi Trump cáo buộc sự gia tăng nhân tạo của OPEC trên Twitter, điều này là không thể chấp nhận được, điều này khiến giá dầu giảm.Ngoài ra, Peter Lauri, giám đốc nghiên cứu toàn cầu của các nhà cung cấp dữ liệu, cho biết các quỹ này nói rằng sự biến động của thị trường là mong muốn và cũng sẽ thấy dòng vốn trong năm 2018.

Dữ liệu Evestment cho thấy từ tháng 1 đến tháng 3 năm 2018, các nhà đầu tư đã đầu tư 3 tỷ đô la vào các khoản tiền lớn này, đặt ra mức cao nhất kể từ quý ba năm 2016 và năm 2017, quỹ này đã chảy ra, đây là dòng sản phẩm đầu tiên của NET của quỹ từ năm 2014.Kể từ đầu năm nay, thu nhập chung của các quỹ này cũng đã đạt được kết quả tốt. Quỹ năng lượng của Westbeck đã khôi phục các khoản lỗ trước đó kể từ năm nay -bao gồm cả sự sụt giảm gấp đôi trong tháng 2 và nó đã tăng 11 kể từ ngày 19 tháng 4.

Theo Giám đốc điều hành Jari Habib, quỹ đã giảm 17 % trong năm 2017. Đồng thời, dự đoán của công ty về giá dầu thô WTI sẽ tăng lên hơn 85 đô la mỗi thùng trong nửa cuối năm 2018.Kể từ ngày 19 tháng 4 năm 2018, hiệu suất của thủ đô hàng hóa thế giới của hàng hóa là gần như nhau và tổn thất của công ty trong quý đầu tiên giảm 4,4%.Công ty dự đoán rằng vào nửa cuối năm nay, giá dầu sẽ chạm vào mức 80 đô la mỗi thùng, nhưng nhà đầu tư trưởng Luke Sadrian nói rằng thay vì chỉ đơn giản là mua và giữ nó, tốt hơn là "giao dịch xung quanh biến động và giữ tại Đồng thời để giữ cốt lõi của quan điểm tăng giá. "Khả năng sản xuất nhàn rỗi của OPEC là không đủ, hoặc rất khó để đáp ứng nhu cầu về dầu thô. Thị trường dầu thô đang tăng liên tục.

Khi những sự cố này xảy ra, mặc dù Hoa Kỳ đang giảm hàng tồn kho của mình, OPEC thường tăng sản xuất. Các quốc gia thành viên của các tổ chức năng lượng quốc tế thường có trữ lượng dầu thô chiến lược, giúp giảm sự gián đoạn của nguồn cung.Nhưng trên thực tế, Ả Rập Saudi là nguồn chính của khả năng nhàn rỗi trên thế giới và là một trong số ít các quốc gia trên thế giới có thể tăng hoặc giảm công suất lớn trong một thời gian ngắn.

Công suất nhàn rỗi thấp thường tương ứng với giá dầu cao và ngược lại.Từ năm 2003 đến 2008, công suất sản xuất nhàn rỗi của OPEC có thể thấp hơn 2 triệu thùng mỗi ngày. Điều này là do nhu cầu của giai đoạn này đã tiếp tục tăng, và giá dầu cũng tăng.

Tuy nhiên, sau cuộc khủng hoảng tài chính, giá dầu đã giảm mạnh, điều này cũng khiến OPEC giảm sản xuất, đồng thời, khả năng nhàn rỗi tăng lên 4 triệu thùng mỗi ngày.Tuy nhiên, với sự xuất hiện của cuộc khủng hoảng dầu từ năm 2014 đến 2016, OPEC đã không làm giảm kịp thời việc cung cấp dầu thô, dẫn đến sự sụp đổ của giá dầu và giảm khả năng nhàn rỗi.


阅读更多

热门文章

(function(){ var bp = document.createElement('script'); var curProtocol = window.location.protocol.split(':')[0]; if (curProtocol === 'https') { bp.src = 'https://zz.bdstatic.com/linksubmit/push.js'; } else { bp.src = 'http://push.zhanzhang.baidu.com/push.js'; } var s = document.getElementsByTagName("script")[0]; s.parentNode.insertBefore(bp, s); })();

友情链接: