One 789 Net Tỷ Lệ Kèo - V4.2.6

ănglượngHóachấtTươnglaivàKhaithácThanCOKINGSETHERTƯƠNGLAITƯƠNGTÁCHÀNGNGÀTheo Morneau, một nhà kinh tế cao cấp của Bộ Tài chính tại Canada, vàng bán ở Canada rất nghèo vì chi phí vàng được lưu trữ và lợi nhuận mang lại bằng vàng rất kém.

ănglượngHóachấtTươnglaivàKhaithácThanCOKINGSETHERTƯƠNGLAITƯƠNGTÁCHÀNGNGÀCó thể thấy từ hình trên rằng sản xuất dầu thô Iran đã giảm đáng kể khi bị xử phạt trước đó, nhưng đã hồi phục mạnh mẽ sau các lệnh trừng phạt.ănglượngHóachấtTươnglaivàKhaithácThanCOKINGSETHERTƯƠNGLAITƯƠNGTÁCHÀNGNGÀTin tức có rất ít tác động đến thị trường tương lai dầu.

Năng lượng Hóa chất Tương lai và Khai thác Than COKING SETHER TƯƠNG LAI TƯƠNG TÁC HÀNG NGÀY

ănglượngHóachấtTươnglaivàKhaithácThanCOKINGSETHERTƯƠNGLAITƯƠNGTÁCHÀNGNGÀBắt đầu từ tuần này, bởi vì thị trường hy vọng Trump sẽ khôi phục các lệnh trừng phạt đối với Iran, giá tương lai dầu đã tăng lên.ănglượngHóachấtTươnglaivàKhaithácThanCOKINGSETHERTƯƠNGLAITƯƠNGTÁCHÀNGNGÀVào ngày 7 tháng 5, giá WTI đã phá vỡ 70 đô la Mỹ/thùng lần đầu tiên sau ba năm rưỡi, và tương lai dầu thô Brent đã tăng lên đầu 75 đô la/thùng, chạm mức cao nhất kể từ tháng 11 năm 2014.ănglượngHóachấtTươnglaivàKhaithácThanCOKINGSETHERTƯƠNGLAITƯƠNGTÁCHÀNGNGÀVào ngày 8 tháng 5, cả dầu thô Brent và WTI đều đóng cửa.ănglượngHóachấtTươnglaivàKhaithácThanCOKINGSETHERTƯƠNGLAITƯƠNGTÁCHÀNGNGÀDự kiến ​​sản xuất dầu thô Iran sẽ giảm 400.000 thùng/ngày, các nhà phân tích của Capital Alpha Partners, James Lucier và Tristan Berne cho biết những quốc gia đó tìm cách có được "giảm đáng kể" Bộ. Mua sắm dầu Iran đã giảm trước ngày 4 để có thể quan sát thấy những thay đổi trong các mô hình mua hàng của họ trong vài tháng tới.ănglượngHóachấtTươnglaivàKhaithácThanCOKINGSETHERTƯƠNGLAITƯƠNGTÁCHÀNGNGÀBảy năm trước, Hoa Kỳ và các đồng minh đã áp đặt các lệnh trừng phạt bổ sung đối với dự án hạt nhân của Iran.

ănglượngHóachấtTươnglaivàKhaithácThanCOKINGSETHERTƯƠNGLAITƯƠNGTÁCHÀNGNGÀTheo Cơ quan Thông tin Năng lượng Hoa Kỳ (EIA), người mua từ Châu Âu và Châu Á đã chuyển sang Nigeria, Ả Rập Saudi, Kuwait, Iraq và Angola.ănglượngHóachấtTươnglaivàKhaithácThanCOKINGSETHERTƯƠNGLAITƯƠNGTÁCHÀNGNGÀVào thời điểm đó, Trung Quốc đã tăng dầu của Angola và Iraq, trong khi các nước châu Á khác chuyển sang nhập khẩu dầu từ Nigeria.ănglượngHóachấtTươnglaivàKhaithácThanCOKINGSETHERTƯƠNGLAITƯƠNGTÁCHÀNGNGÀSau 20 tháng đàm phán, thỏa thuận đã đạt được vào ngày 14 tháng 7 năm 2015.

ănglượngHóachấtTươnglaivàKhaithácThanCOKINGSETHERTƯƠNGLAITƯƠNGTÁCHÀNGNGÀVào tháng 1 năm 2016, các bên của thỏa thuận đã công bố ra mắt.ănglượngHóachấtTươnglaivàKhaithácThanCOKINGSETHERTƯƠNGLAITƯƠNGTÁCHÀNGNGÀTất cả các bên tham gia Thỏa thuận bao gồm năm thành viên chính của Hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc (Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Pháp, Trung Quốc và Nga), Đức và Liên minh châu Âu (P5+1+EU) và bên kia là Iran.ănglượngHóachấtTươnglaivàKhaithácThanCOKINGSETHERTƯƠNGLAITƯƠNGTÁCHÀNGNGÀTheo thỏa thuận, Iran đồng ý xóa bỏ hàng tồn kho uranium tập trung, giảm 95%hàng tồn kho uranium tập trung thấp và giảm 67%lượng phân tách ly tâm khí trong 13 năm.ănglượngHóachấtTươnglaivàKhaithácThanCOKINGSETHERTƯƠNGLAITƯƠNGTÁCHÀNGNGÀNhư một cuộc trao đổi, sáu vương quốc đã ký thỏa thuận hạt nhân Iran đã đồng ý hủy bỏ các lệnh trừng phạt xuống cấp và thương mại được thực hiện bởi Liên Hợp Quốc, Hoa Kỳ và Liên minh châu Âu.

Tuy nhiên, trong cuộc bầu cử tổng thống Hoa Kỳ năm 2016, Trump đã chỉ trích nghiêm trọng thỏa thuận hạt nhân Iran và tuyên bố sẽ xóa bỏ thỏa thuận.Hoa Kỳ hy vọng sẽ nhận được nhiều hơn của Tổng thống Hoa Kỳ Trump từ Thỏa thuận hạt nhân Iran rằng Thỏa thuận Iran không bao gồm, chẳng hạn như sự hỗ trợ của Iran đối với khủng bố toàn cầu, sự phát triển bền vững của Iran về Kế hoạch tên lửa đạn đạo và Iran của kẻ thù Iran và Saudi trong Vịnh Ba Tư Hỗ trợ khu vực, bạn cần tham gia Thỏa thuận.

Năng lượng Hóa chất Tương lai và Khai thác Than COKING SETHER TƯƠNG LAI TƯƠNG TÁC HÀNG NGÀY

Do đó, Nhà Trắng đã công bố vào tháng 10 năm ngoái rằng thỏa thuận hạt nhân theo chu kỳ Iran theo yêu cầu của luật Hoa Kỳ sẽ không được cung cấp.Tuy nhiên, chính phủ Hoa Kỳ đã không chấm dứt thỏa thuận hạt nhân Iran.Tuần trước, Israel đã công bố một tài liệu nói rằng Iran tiếp tục tham gia các dự án hạt nhân chống lại thỏa thuận hạt nhân Iran.Báo cáo của Israel thiếu thuyết phục, bao gồm thông tin cụ thể về môi trường ngoại vi sau khi thỏa thuận.

Cơ quan Năng lượng Nguyên tử Quốc tế (IAEA) và các cơ quan giám sát độc lập tuyên bố rằng không có bằng chứng nào cho thấy không có bằng chứng nào hỗ trợ cho việc trốn tránh thỏa thuận hạt nhân của Iran.Theo Thỏa thuận hạt nhân Iran, Cơ quan Năng lượng Nguyên tử Quốc tế có trách nhiệm giám sát xem Iran có tuân theo thỏa thuận hay không.Công ty Dầu khí Quốc gia Iran cho biết vào cuối tuần trước rằng một quốc gia không thể sửa đổi thỏa thuận quốc tế để phục vụ chính trị nội bộ của mình.Thỏa thuận hạt nhân Iran cũng được hỗ trợ bởi các giai đoạn khác của Hội đồng Bảo an và Đức và Liên minh châu Âu. Tất cả họ đều muốn duy trì thỏa thuận này.

Tuy nhiên, các bên khác cũng nhận ra rằng nếu Hoa Kỳ rút khỏi thỏa thuận, thỏa thuận hạt nhân Iran sẽ không tồn tại.Cũng không thể tồn tại là môi trường dầu hiện tại.

Năng lượng Hóa chất Tương lai và Khai thác Than COKING SETHER TƯƠNG LAI TƯƠNG TÁC HÀNG NGÀY

Tương lai của không có thỏa thuận hạt nhân Iran là giá dầu thô toàn cầu mờ mà hiện nay cảm thấy tác động của quyết định chính trị -làm cho chính phủ Hoa Kỳ.Một số chuyên gia dự đoán rằng ý định nội bộ hiện tại của Nhà Trắng là cung cấp bằng chứng để hỗ trợ Israel.

Nhưng ngay cả khi chính phủ Hoa Kỳ hiểu nội dung mà nó muốn tăng, dường như ảnh hưởng của mục tiêu này dường như không tuyệt vời.Đây là một trò chơi cực kỳ nguy hiểm. Không có lợi ích rõ ràng ngoại trừ phát hành lời thề chiến dịch và một vài tweet.Trump có thể đưa ra mối đe dọa của thỏa thuận hạt nhân Iran thành một chủ đề hỗ trợ nền tảng chính trị của ông và nói rằng ông cần các lựa chọn thay thế tốt hơn, nhưng khả năng phát triển theo hướng này là rất thấp.Thỏa thuận hạt nhân Iran bị bỏ hoang có thể cho phép Iran phát triển lại vũ khí hạt nhân, điều này sẽ tăng cường sự không chắc chắn về địa chính trị.Các yếu tố mạnh hơn cuối cùng có thể khiến giá dầu rơi ở Hoa Kỳ để khởi động lại các lệnh trừng phạt đối với Iran sẽ làm tăng chi phí xuất khẩu dầu thô ở Iran, cắt đứt các kênh thuận tiện của Iran để có được ngân hàng và vốn toàn cầu, và có khả năng giảm khối lượng xuất khẩu có thể dự đoán của quốc gia.Đây là những yếu tố đẩy giá dầu toàn cầu.

Nhưng có những yếu tố khác để xem xét rằng các yếu tố này có thể mạnh hơn và cuối cùng cho phép giá dầu phát triển theo hướng ngược lại.Trước hết, Iran có thể không còn giả vờ tuân theo thỏa thuận giảm sản xuất của OPEC, điều này có thể khiến các quốc gia khác "phản bội" thỏa thuận giảm sản xuất.

Ngoài ra, đối với các công ty Mỹ, sự cám dỗ của sản lượng tăng gần như không thể cưỡng lại. Đây không chỉ là nguồn dầu nhanh nhất vào thị trường, mà còn là nguồn hạn chế sản lượng chính.Tuy nhiên, các yếu tố chính của việc phá hủy sự ổn định của thị trường dầu đến từ sự tăng tốc của biến động giá.

Bất kỳ thách thức an ninh bổ sung nào trong khu vực Vịnh Ba Tư sẽ mang lại sự gia tăng ngắn hạn về giá dầu toàn cầu và sự kết thúc của thỏa thuận hạt nhân Iran sẽ làm trầm trọng thêm sự căng thẳng giữa Iran và Ả Rập Saudi.Sự không chắc chắn sẽ xảy ra sẽ sớm cạnh tranh trong thời gian ngắn và những con bò đực của thị trường dầu mỏ, điều này sẽ dẫn đến việc mở rộng phạm vi biến động của giá dầu và làm cho quyết định giá thực sự trở nên khó khăn hơn.

Việc bãi bỏ thỏa thuận hạt nhân Iran sẽ chỉ đẩy giá dầu?không phải là đơn giản!XAU/USD-0,11%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm inch đầu. Thêm vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc DX + 0,09%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí. Vị trí đã được thêm thành công vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc bạc-0,58%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí. Kể : + Thêm các vị trí khác để kết thúc đầu tư.com & ndash; Đĩa thứ ba châu Á, bị ảnh hưởng bởi sự ổn định của đồng đô la Mỹ ở mức cao bốn tháng, vàng tương lai giảm.Đồng thời, thị trường đang chờ dữ liệu PPI và CPI của Hoa Kỳ.Kể từ 12:30 thời gian ở Bắc Kinh (lúc 00:30 sáng Hoa Kỳ), Sàn giao dịch tương lai hàng hóa New York đến tháng 6 tương lai đã giảm 2,3 đô la Mỹ hoặc khoảng 0,2%xuống còn 1,311,80 đô la Mỹ/ounce.

Chỉ số đồng đô la Mỹ tương lai theo dõi đồng đô la Mỹ với sáu loại thương mại có xu hướng tiền tệ chính tăng 0,05%lên 92,66.Chỉ số đồng đô la Mỹ tương lai đã tăng lên 92,82 ngày hôm qua, một kỷ lục cao trong năm.

Vàng và các tài sản khác có giá bằng đồng đô la Mỹ rất nhạy cảm với đồng đô la Mỹ.Đối với những người nắm giữ tiền tệ không phải là -U.S., đồng đô la Mỹ cao hơn đã tạo ra vàng tương đối đắt tiền, do đó làm giảm nhu cầu vàng của thị trường.

Về mặt kim loại khác, tương lai bạc đã giảm 0,12%xuống còn 16,475 đô la/ounce và tương lai bạch kim đã giảm 0,18%xuống còn 910,40 đô la/ounce.Các sự cố cần phải quan tâm trong tuần này, bao gồm cả Tổng thống Mỹ Trump, sẽ quyết định có nên rút khỏi thỏa thuận hạt nhân Iran vào cuối tuần này hay không, điều này sẽ ảnh hưởng đến xu hướng đô la Mỹ.

Lối ra của Hoa Kỳ có nghĩa là địa chính trị của Trung Đông sẽ ở một quốc gia không rõ ràng, điều này có thể ảnh hưởng xấu đến đồng đô la Mỹ.Ngoài ra, Hoa Kỳ sẽ công bố dữ liệu PPI và CPI vào thứ Tư và thứ Năm.Đồng đô la mạnh mẽ ngăn chặn giá vàng của thị trường.Trump sẽ công bố quyết định của Thỏa thuận hạt nhân Iran vào lúc 2 giờ chiều ngày 8 tháng 5, giờ địa phương tại Hoa Kỳ (2 giờ sáng ngày 9 tháng 5, giờ Bắc Kinh).

Người quan sát suy đoán rằng Trump đang chuẩn bị đàm phán với Triều Tiên và Trump có thể đình chỉ các lệnh trừng phạt đối với Iran cho đến khi cuộc khủng hoảng của Triều Tiên được giải quyết.Một số nhà phân tích tin rằng chính quyền Trump sẽ khởi động lại các lệnh trừng phạt đối với Iran, nhưng sẽ cho người mua dầu Iran đủ thời gian để tuân thủ các lệnh trừng phạt.

Các nhà phân tích dự đoán rằng nếu Trump khởi động lại các biện pháp trừng phạt đối với Iran, số lượng dầu thô Iran đã thoát ra trên thị trường sẽ không vượt quá 500.000 thùng mỗi ngày và số lượng 1 triệu đến 5,5 triệu thùng mỗi ngày trong thời kỳ Obama.Trump sẽ thông báo rằng thỏa thuận hạt nhân Iran quyết định rằng Tổng thống Mỹ Trump Pushen nói rằng ông sẽ công bố quyết định đối với thỏa thuận hạt nhân Iran vào lúc 2 giờ chiều ngày 8 tháng 5, giờ địa phương tại Hoa Kỳ.

Ngày 12 tháng 5 sẽ là quyết định của Trump để khởi động lại thời hạn trừng phạt của Iran.Từ chối các lệnh trừng phạt và miễn trừ của Iran có thể gây nguy hiểm cho Thỏa thuận hạt nhân Iran, và các cuộc xung đột ngoại giao sẽ khiến Hoa Kỳ có xung đột ngoại giao với một số đồng minh và đối tác thương mại gần nhất ở Hoa Kỳ.


阅读更多

热门文章

(function(){ var bp = document.createElement('script'); var curProtocol = window.location.protocol.split(':')[0]; if (curProtocol === 'https') { bp.src = 'https://zz.bdstatic.com/linksubmit/push.js'; } else { bp.src = 'http://push.zhanzhang.baidu.com/push.js'; } var s = document.getElementsByTagName("script")[0]; s.parentNode.insertBefore(bp, s); })();

友情链接: