Tết Nguyên Đán - V8.8.4

ộtphântíchngắngọnvềđồngeurochốnglạicôngnghệđôlaMỹngắnhạnhơithiênvịđốivớiBullsvàtrọngtâmcủatrọngtâmlàthôngquabướcđộtpháBên dễ dàng chiến đấu một lần nữa, và Aridovic đã phá vỡ cánh cửa. Vào phút thứ 82, cú sút Oscar và đưa tỷ số lên 4-0. 1.

ộtphântíchngắngọnvềđồngeurochốnglạicôngnghệđôlaMỹngắnhạnhơithiênvịđốivớiBullsvàtrọngtâmcủatrọngtâmlàthôngquabướcđộtpháTình trạng của người chơi là tuyệt vời. Cách chọn niềm tin của tôi vào người chơi là 100 % tin tưởng. Tôi đánh giá cao họ rất nhiều. Tôi biết rằng mỗi người chơi có thể làm tốt nhất.ộtphântíchngắngọnvềđồngeurochốnglạicôngnghệđôlaMỹngắnhạnhơithiênvịđốivớiBullsvàtrọngtâmcủatrọngtâmlàthôngquabướcđộtpháĐôi khi chúng tôi chỉ sử dụng một viện trợ nước ngoài nhưng thực hiện tốt.

Một phân tích ngắn gọn về đồng euro chống lại công nghệ đô la Mỹ: ngắn hạn hơi thiên vị đối với Bulls, và trọng tâm của trọng tâm là thông qua bước đột phá.

ộtphântíchngắngọnvềđồngeurochốnglạicôngnghệđôlaMỹngắnhạnhơithiênvịđốivớiBullsvàtrọngtâmcủatrọngtâmlàthôngquabướcđộtpháViệc thiếu viện trợ nước ngoài không phải là tuyệt đối. Bất kể đối thủ là gì, chúng ta vẫn phải thể hiện trạng thái 100 %.ộtphântíchngắngọnvềđồngeurochốnglạicôngnghệđôlaMỹngắnhạnhơithiênvịđốivớiBullsvàtrọngtâmcủatrọngtâmlàthôngquabướcđộtpháKhái niệm về lực lượng chính tuyệt đối của đội tôi không tồn tại. Có bốn hoặc năm lực lượng chính tuyệt đối trong mỗi đội, nhưng không bao giờ có thể tạo ra đội hình của bạn hơn bốn lực lượng chính tuyệt đối, điều này không tốt cho cơ chế cạnh tranh .ộtphântíchngắngọnvềđồngeurochốnglạicôngnghệđôlaMỹngắnhạnhơithiênvịđốivớiBullsvàtrọngtâmcủatrọngtâmlàthôngquabướcđộtpháĐiều tôi muốn nói là họ sẽ kết hợp các loại người chơi khác nhau theo các đối thủ khác nhau. Đôi khi tôi chọn chọn sai, nhưng tôi sẽ sửa nó trong trò chơi.ộtphântíchngắngọnvềđồngeurochốnglạicôngnghệđôlaMỹngắnhạnhơithiênvịđốivớiBullsvàtrọngtâmcủatrọngtâmlàthôngquabướcđộtpháĐôi khi tôi chấp nhận rủi ro. Ví dụ, nếu tôi không nhận được kết quả tốt trong hành vi phạm tội, không có nhiều người chơi có thể được thay thế bằng băng ghế dự bị. Nếu hậu quả này có hậu quả như vậy, tôi cần phải chịu trách nhiệm.ộtphântíchngắngọnvềđồngeurochốnglạicôngnghệđôlaMỹngắnhạnhơithiênvịđốivớiBullsvàtrọngtâmcủatrọngtâmlàthôngquabướcđộtphá[Lei Sports] Vào ngày 3 tháng 9, giờ Bắc Kinh, NBA chính thức tuyên bố rằng Lone Ranger Dongcich đã bị phạt 15.000 đô la trên chân trọng tài. Vụ việc bị đánh giá là một lỗi kỹ thuật.

ộtphântíchngắngọnvềđồngeurochốnglạicôngnghệđôlaMỹngắnhạnhơithiênvịđốivớiBullsvàtrọngtâmcủatrọngtâmlàthôngquabướcđộtpháĐồng thời, phó chủ tịch của NBA, Qiqi & Middot; Van Devic tuyên bố rằng Little Morris đã bị phạt 35.000 đô la cho bất kỳ phạm lỗi độc hại nào đối với các đối thủ đơn độc.ộtphântíchngắngọnvềđồngeurochốnglạicôngnghệđôlaMỹngắnhạnhơithiênvịđốivớiBullsvàtrọngtâmcủatrọngtâmlàthôngquabướcđộtpháMột phần lý do cho khoản tiền phạt là Morris đã ăn hết kỹ thuật nhiều lần trong các trò chơi trước.ộtphântíchngắngọnvềđồngeurochốnglạicôngnghệđôlaMỹngắnhạnhơithiênvịđốivớiBullsvàtrọngtâmcủatrọngtâmlàthôngquabướcđộtphá.

ộtphântíchngắngọnvềđồngeurochốnglạicôngnghệđôlaMỹngắnhạnhơithiênvịđốivớiBullsvàtrọngtâmcủatrọngtâmlàthôngquabướcđộtpháSau trận đấu, Paul George, một trong những người đàn ông kép Clippers, đã chấp nhận một cuộc phỏng vấn với các phóng viên.ộtphântíchngắngọnvềđồngeurochốnglạicôngnghệđôlaMỹngắnhạnhơithiênvịđốivớiBullsvàtrọngtâmcủatrọngtâmlàthôngquabướcđộtpháNói về màn trình diễn của đồng đội Leonard trong vòng này, George nói: & ldquo; anh ấy bước về phía trước hết lần này đến lần khác, mang theo chúng tôi, đó là anh ấy đã chơi vòng này của loạt phim này.ộtphântíchngắngọnvềđồngeurochốnglạicôngnghệđôlaMỹngắnhạnhơithiênvịđốivớiBullsvàtrọngtâmcủatrọngtâmlàthôngquabướcđộtphá& rdquo; khi nói đến cảm giác thăng tiến, George nói: & ldquo; Tuyệt vời, nhưng công việc của chúng tôi vẫn chưa được hoàn thành, đã đến lúc bắt đầu đoạn tiếp theo.ộtphântíchngắngọnvềđồngeurochốnglạicôngnghệđôlaMỹngắnhạnhơithiênvịđốivớiBullsvàtrọngtâmcủatrọngtâmlàthôngquabướcđộtpháTheo thói quen của đội, chúng tôi sẽ ăn mừng nó, nhưng chúng tôi sẽ chỉ ăn tối cùng nhau và bắt đầu một vòng trò chơi mới với một bữa tối.

& rdquo; Paul George, người đang trong tình trạng phục hồi trong trò chơi cuối cùng, đã trao 6 trên 11 phát trong nửa đầu của trò chơi ngày hôm nay, nhưng sau khi bước vào nửa sau của trò chơi, George một lần nữa mất cảm giác của mình Kết thúc tấn công. Trong hiệp hai, tám phát súng của George đã bị bỏ lỡ, và chỉ dựa vào việc ném miễn phí phạm lỗi kỹ thuật của Dongcic.Điều đáng nói là Luwei, người xuất hiện trong băng ghế của Clippers, cũng chậm chạp. Trong nửa sau của trò chơi, một trong 4 cú đánh là 0 điểm. Trạng thái xấu của hai người gần như là lợi thế hàng đầu của Clippers ' 23 điểm.

Một phân tích ngắn gọn về đồng euro chống lại công nghệ đô la Mỹ: ngắn hạn hơi thiên vị đối với Bulls, và trọng tâm của trọng tâm là thông qua bước đột phá.

[Lei Sport] Các Clippers đã đánh bại Lone Ranger 111-97 hôm nay, và tổng số điểm của loạt là 4-2 để loại bỏ đối thủ để tiến vào vòng thứ hai. tro choi.Morris nói rằng đây là một pha phạm lỗi nghiêm trọng (phạm lỗi khó khăn) & ndquo; anh ta biết rằng mình đã đạt được vị trí của vai Dongcic, và đó cũng là một pha phạm lỗi độc hại thứ hai.Nhưng Morris nhấn mạnh rằng anh ta đã không cố tình làm tổn thương Dongcic. Đồng thời, anh ta cũng nói rằng một số người nghĩ rằng anh ta đã bước ra đôi giày của Dongcic trong trò chơi thứ năm của hai bên.& ldquo; họ (trọng tài) phải thực hiện một hình phạt như vậy, & rdquo; Morris nói, & ldquo; thành thật mà nói, tôi nghĩ có nhiều tranh chấp trong loạt bài này, đây cũng là một loạt khó khăn, tôi không muốn mọi người Sai lầm mọi người nhầm lẫn tôi nghĩ rằng tôi đang chơi trên việc có chủ ý làm tổn thương người khác.

Tôi nghĩ rằng trò chơi cuối cùng Tim Hadawei cũng có một pha phạm lỗi rất nghiêm trọng đối với Paul George, nhưng trọng tài không phán xét trong cùng một hình thức.& rdquo; Khi nói về Dongcic, Morris nói: & ldquo; anh ấy là một cầu thủ trẻ và sẽ trở thành mặt tiền của giải đấu trong tương lai. Tôi đã xem xét những điều này.Tôi đã ở trong giải đấu trong một thời gian dài. Tôi biết điều là gì & hellip; & hellip; Tôi cũng là một người trưởng thành, tôi lớn lên bởi những nỗ lực của chính mình.Như tôi đã nói trước đây, tôi đã không cố ý đến mắt cá chân của anh ấy.

Mọi người có thể nói trên Twitter & Hellip; & Hellip; bất kể họ nói gì, họ có thể nói điều đó.Nhưng tôi sẽ tiếp tục trò chơi của mình và tôi rất vui vì đội của chúng tôi đã bước vào vòng thứ hai.

Một phân tích ngắn gọn về đồng euro chống lại công nghệ đô la Mỹ: ngắn hạn hơi thiên vị đối với Bulls, và trọng tâm của trọng tâm là thông qua bước đột phá.

& rdquo; Morris nói rằng anh ta không nghĩ rằng những tên tội phạm độc hại trong lĩnh vực này đã mang lại cho mình một rủi ro đình chỉ.& ldquo; Thành thật mà nói, tôi không nghĩ rằng điều này sẽ được nâng cấp đến mức hệ thống treo. Tôi đã không gặp bóng rổ vào thời điểm đó, và tôi đã không cố tình kết thúc bất cứ điều gì. Tôi đã không làm điều đó. Đây chỉ là một lỗi khó khăn.

& rdquo; Morris đã nói như vậy.Trước khi bị phạt, lần đầu tiên Morris chơi 11 phút trong trò chơi ngày hôm nay, với 9 điểm, 1 rebound và 1 lần đánh cắp 5 trên 5 phát.[Lei Su Sports] Một vài ngày trước, Salavi nước ngoài của Shanghai Shenhua đã được chọn làm danh sách lớn các đội tuyển quốc gia Ý. Trong trường hợp FIFA cho phép câu lạc bộ không chơi lại cầu thủ tham gia cuộc thi Liên minh châu Âu Salavi có giá trị nội bộ cao nhất trong đội. Hiện tại, Salavi đã đến đội tuyển quốc gia để báo cáo, và vì Trung Quốc đã không thư giãn các quy định phòng ngừa miễn dịch, Salavi cũng xác định rằng họ sẽ bỏ lỡ 7 trận đấu còn lại trong Giai đoạn đầu tiên của giai đoạn đầu tiên.Vào sáng sớm của ngày 31, Bắc Kinh, Salavi đã đăng một bức ảnh về chiếc áo của đội tuyển quốc gia Ý trên nền tảng xã hội cá nhân và gắn liền với văn bản, nói rằng thật không thể tin được khi trở lại đội tuyển quốc gia sau 10 tháng. Tôi rất Hạnh phúc. Niềm tự hào và phấn khích có thể bắt đầu một hành trình mới.& rdquo; Mặc dù thế giới bên ngoài không hiểu rằng Shenhua cho phép Salavi rời khỏi đội, huấn luyện viên của Shenhua Cui Kangxi nói trong một cuộc phỏng vấn rằng & Ldquo; chính Sarawan đã rất tích cực để đến đội tuyển quốc gia. Hãy để anh ấy quay lại.Chúng tôi sẽ sử dụng người chơi hiện tại để chủ động chơi các trò chơi còn lại.

& rdquo; Theo lịch trình được công bố trước đó của Hiệp hội bóng đá Ý, Ý sẽ mở ra 6 giải đấu châu Âu và hai trận đấu thân thiện trong ngày trò chơi quốc tế. Vào ngày 7, Hà Lan đã chống lại Hà Lan.. Hiệu ứng bất lợi đối với CBA League. Toàn bộ thông báo ban đầu về 100.000 RMB bị phạt như sau: ngày 16 tháng 7 năm 2020, giai đoạn thứ hai của giai đoạn thứ hai của trận tái đấu CBA League 2019-2020 (Ngày thứ mười) Đội bóng rổ Marco Polo (sau đây gọi là & ldquo; Đội bóng Marco Polo của Thâm Quyến & rdquo;) Trò chơi với đội bóng rổ Câu lạc bộ Shougang Bắc Kinh đã đến quý đầu tiên và 11 giây còn lại. , đặt câu hỏi về các hình phạt của trọng tài, đã can thiệp vào tiến trình bình thường của trò chơi, điều này có tác động bất lợi đối với CBA League.

Để có kỷ luật giải đấu nghiêm túc, theo các điều khoản của Điều 46, đoạn 46 của "mùa 2019-2020 của các hướng dẫn kỷ luật giải đấu bóng rổ nam Trung Quốc" (sau đây gọi là "hướng dẫn kỷ luật"), Liu Hongjiang, Lãnh đạo của Đội Thâm Quyến Marco Polo, đã thông báo cho những lời chỉ trích, hình phạt của hai trận đấu đã bị đình chỉ. Vào ngày 19 tháng 7 năm 2020, Chiết Giang Guangsha Holdings đã thi đấu với Thâm Quyến Marco Polo và Thâm Quyến Marco Polo trước Thượng Hải vào ngày 21 tháng 7, và Fined RMB 100.000.Việc thanh toán tiền phạt sẽ được xử lý theo Điều 14 của Hướng dẫn kỷ luật.

[Lei Su Sports] Trong trận đấu với Shandong ngày hôm qua, người bảo vệ Tân Cương Ilitt Zeng Lingxu rời khỏi hiện trường vì chấn thương.Theo phương tiện truyền thông bóng rổ Sheng Zhe News: Zeng Lingxu thuộc đột quỵ của háng, và nỗi đau rất mạnh. Hiện tại, anh không thể mang chân và đi bộ. Đó là một khả năng cao là anh sẽ bỏ lỡ vài trận tiếp theo.

Ngoài ra, ông cũng tiết lộ rằng thành viên nhóm của Tân Cương Iltte, Silzati-Saocai đã đến Qingdao hôm nay.Sheng Zhe đã viết: & ldquo; mọi người rất quan tâm đến chấn thương của Zeng Lingxu.Sau khi bị thương, anh đến bệnh viện để lấy từ tính từ tính từ tính từ tính từ tính từ tính từ tính.Chấn thương là trong cùng một phần của chấn thương, và chấn thương đã thêm một tác động lớn đến anh ta.

Xác suất của Zeng Lingxu rằng anh ta sẽ vắng mặt trong vài trò chơi tiếp theo. Về việc bạn có thể quay lại hay không, khi nào bạn sẽ quay lại và bạn cần đánh giá theo tình huống phục hồi. Tình hình có thể được thay đổi mỗi ngày và không thể dự đoán được .Theo cách này, dòng người bảo vệ không giàu có ở Tân Cương Yilit Ben thậm chí còn tồi tệ hơn.

Liu Lipeng, người vừa chơi một màn trình diễn tốt, có thể chia sẻ trách nhiệm nặng nề của tổ chức, nhưng với tình trạng viện trợ nước ngoài nhỏ hiện tại, Tân Cương ILIT sẽ rất thiệt thòi nếu gặp đội viện trợ nước ngoài kép trong vòng playoffs.& rdquo; Ngoài ra, Silzati đã đến Qingdao ngày hôm nay, nhưng có thể mất một thời gian để phục hồi.

Tân Cương Yilitzo, Silza, sinh năm 2001. Mùa này, nó đã chơi thay mặt Tân Cương Ilit.[Lei Sports] Vào ngày 18 tháng 7, vòng thứ năm của Liên đoàn nghề nghiệp hàng ngày tiếp tục, và Kashima Antlers phải đối mặt với Yokohama Waterman tại nhà.

Trong trò chơi này, Thủy thủ Yokohama đã không ngăn chặn các chấn thương, và công viên chấn thương cũ Yigui và Shi Tengye tiếp tục vắng mặt.Park Yigui là thủ môn chính của Thủy thủ Yokohama. Hiện tại nó đang trong giai đoạn phục hồi của gãy tay. Nó được dự kiến ​​sẽ trở lại vào giữa -August.Okito Yoshiko là hậu vệ chính của Fukuoka Hornet năm ngoái. Anh ấy đã gia nhập Yokohama Waterman năm nay. Anh ấy bị thương ở chân phải trong trò chơi với Puhe Red Diamond. Nó dự kiến ​​sẽ mất tích trong 4-6 tuần.Đội hình Antlers của Kashima đã hoàn tất và mọi người đều có thể chơi.

[Lei Sports] Thủy thủ Central Coast sẽ chơi ba Super League Úc trên sân vận động Central Coast trong ba tuần tới.Huấn luyện viên trưởng Starcic đầy tự tin trong trò chơi sau khi tái đấu.

Starcic nói trong một cuộc phỏng vấn: & ldquo; kể từ khi trở về, tâm lý của người chơi đã rất tốt.Thái độ của họ là tích cực và tốt.

& rdquo; Mặc dù Perth đã giảm nhân viên một cách vinh quang trong tuần này, Starcic tin rằng sức mạnh của đối thủ rất khó đánh giá.& ldquo; Điều này hơi giống tình huống vào đầu mùa giải, bạn không biết đối thủ của bạn sẽ trông như thế nào.


阅读更多

热门文章

(function(){ var bp = document.createElement('script'); var curProtocol = window.location.protocol.split(':')[0]; if (curProtocol === 'https') { bp.src = 'https://zz.bdstatic.com/linksubmit/push.js'; } else { bp.src = 'http://push.zhanzhang.baidu.com/push.js'; } var s = document.getElementsByTagName("script")[0]; s.parentNode.insertBefore(bp, s); })();

友情链接: