[tìm kiếm◠vinbet6.top◠tặng 888k] xsmb cn quay thu - V9.5.1

ávàngquốctếđãtănglênmộtmứccaomớivàcácnhàđầutưđặtcượcvàoPowellđểtiếptụctừbỏđạibàNhững người biểu tình nói rằng điều này là vô lý, và người dân Anh đã mệt mỏi.

ávàngquốctếđãtănglênmộtmứccaomớivàcácnhàđầutưđặtcượcvàoPowellđểtiếptụctừbỏđạibà"Bây giờ sự chú ý của mọi người sẽ tập trung vào việc EU sẽ quyết định mở rộng quy trình Brexit: Đức hỗ trợ trong ba tháng, trong khi Pháp ủng hộ việc gia hạn ngắn hạn.ávàngquốctếđãtănglênmộtmứccaomớivàcácnhàđầutưđặtcượcvàoPowellđểtiếptụctừbỏđạibàMặc dù Thủ tướng Đức Merkel và Tổng thống Pháp Macron dường như đã bị Brexit cạn kiệt, nhưng họ lo lắng rằng không có thỏa thuận nào chắc chắn sẽ làm hỏng sự tăng trưởng toàn cầu, làm xáo trộn thị trường tài chính và có thể gây ra cuộc khủng hoảng EU sâu hơn.

Giá vàng quốc tế đã tăng lên một mức cao mới và các nhà đầu tư đặt cược vào Powell để tiếp tục từ bỏ đại bàng

ávàngquốctếđãtănglênmộtmứccaomớivàcácnhàđầutưđặtcượcvàoPowellđểtiếptụctừbỏđạibàNó được phép trì hoãn Brexit trong một thời gian dài, điều này sẽ giảm bớt áp lực của Anh đối với thỏa thuận Brexit của các nghị sĩ Anh và mở ra khả năng tổ chức một cuộc trưng cầu dân ý về thỏa thuận.ávàngquốctếđãtănglênmộtmứccaomớivàcácnhàđầutưđặtcượcvàoPowellđểtiếptụctừbỏđạibàMở rộng ngắn hạn có thể tập trung vào Quốc hội Anh.ávàngquốctếđãtănglênmộtmứccaomớivàcácnhàđầutưđặtcượcvàoPowellđểtiếptụctừbỏđạibàBrexit đã được lên kế hoạch là Brexit vào ngày 29 tháng 3, nhưng cựu Thủ tướng Treesa May đã buộc phải hoãn Brexit hai lần. Lần đầu tiên bị hoãn lại đến ngày 12 tháng 4, và lần thứ hai đã bị hoãn lại ngày 31 tháng 10. Thỏa thuận Brexit của cô hai lần.ávàngquốctếđãtănglênmộtmứccaomớivàcácnhàđầutưđặtcượcvàoPowellđểtiếptụctừbỏđạibàJohnson đã buộc phải tin vào Chủ tịch Hội đồng Châu Âu Tusk vào thứ Bảy tuần trước, yêu cầu trì hoãn Brexit cho đến ngày 31 tháng 1.ávàngquốctếđãtănglênmộtmứccaomớivàcácnhàđầutưđặtcượcvàoPowellđểtiếptụctừbỏđạibàÔng miễn cưỡng gửi một bản sao của bức thư mà không cần ký, nhưng Liên minh châu Âu thừa nhận tính hiệu quả của bức thư.

ávàngquốctếđãtănglênmộtmứccaomớivàcácnhàđầutưđặtcượcvàoPowellđểtiếptụctừbỏđạibàNếu bụi của Thỏa thuận Brexit được giải quyết, bảng Anh sẽ tăng lên 1,40 PASS cho nhà chiến lược chiến lược gia Ngân hàng Công nghiệp Pháp 1,40 Pass trong báo cáo rằng Anh chắc chắn sẽ rời khỏi Brexit theo tình huống của thỏa thuận, điều đó có nghĩa là The Pound có khả năng theo đồng euro tăng lên và đạt mốc 1,40 trong vòng một năm, dự đoán này dựa trên tiền đề của đồng đô la Mỹ mềm.ávàngquốctếđãtănglênmộtmứccaomớivàcácnhàđầutưđặtcượcvàoPowellđểtiếptụctừbỏđạibàTrong trường hợp không có thỏa thuận, chiến lược gia hy vọng đồng euro sẽ tăng lên hơn 0,95, nhưng nó sẽ không vượt qua sự tương đương, nhưng ông tin rằng rủi ro không có thỏa thuận hiện đã giảm xuống.ávàngquốctếđãtănglênmộtmứccaomớivàcácnhàđầutưđặtcượcvàoPowellđểtiếptụctừbỏđạibàLiso Mog nói rằng Đạo luật Brexit sẽ được gửi đến Hạ viện bởi "Soon", sẽ thực hiện một cuộc bỏ phiếu đọc thứ hai về dự luật vào ngày 22 tháng 10 và tham gia ủy ban để xem xét vào thứ Tư.

ávàngquốctếđãtănglênmộtmứccaomớivàcácnhàđầutưđặtcượcvàoPowellđểtiếptụctừbỏđạibàNgay cả khi Thỏa thuận Brexit được phê duyệt, mức tăng đồng bảng có thể bị hạn chế; ngay cả khi Johnson có thể thực hiện Thỏa thuận Brexit được Quốc hội Anh thông qua, có thể quá lạc quan rằng kỳ vọng của bảng Anh sẽ tăng 1,35 quá lạc quan.ávàngquốctếđãtănglênmộtmứccaomớivàcácnhàđầutưđặtcượcvàoPowellđểtiếptụctừbỏđạibàCác chính trị gia Anh đã thất bại trong việc bỏ phiếu về thỏa thuận Brexit vào cuối tuần, và bảng Anh đã mở thấp.ávàngquốctếđãtănglênmộtmứccaomớivàcácnhàđầutưđặtcượcvàoPowellđểtiếptụctừbỏđạibàTuy nhiên, việc phân tích cuộc tranh luận hôm thứ Bảy và các tuyên bố của các thành viên trong cuộc tranh luận có thể thấy rằng Johnson vẫn có cơ hội hoàn tất thỏa thuận Brexit.ávàngquốctếđãtănglênmộtmứccaomớivàcácnhàđầutưđặtcượcvàoPowellđểtiếptụctừbỏđạibàĐây là một tăng cường nhẹ nhàng cho đồng bảng vào thứ Hai, cho thấy rằng giá hiện tại có thể đã phản ánh những kỳ vọng lạc quan của Thỏa thuận Brexit cuối cùng; tìm ra giải pháp trong một sự quan tâm, đồng bảng đã tăng gần 6%so với đồng đô la Mỹ; Các chỉ số cũng cho thấy mức độ của đồng bảng Anh so với đồng đô la Mỹ gần 1,30.

Các chỉ số đảo ngược rủi ro cho thấy các nhà giao dịch thừa nhận rằng có thể có rủi ro lớn hơn trong thời gian ngắn.Tất nhiên, nếu thỏa thuận Brexit được thông qua, đồng bảng có thể tăng.

Giá vàng quốc tế đã tăng lên một mức cao mới và các nhà đầu tư đặt cược vào Powell để tiếp tục từ bỏ đại bàng

Tuy nhiên, điều này chỉ có thể là phản ứng nhảy đầu gối và sự gia tăng có thể phụ thuộc vào 60%-70%. Nếu thỏa thuận được thông qua, đồng bảng có thể tăng lên ít nhất 1,33."Tuy nhiên, tin xấu là giai đoạn chuyển tiếp tương đối ngắn vào tháng 12 năm 2020", ông nói."Có vẻ như rất không thể đạt được thỏa thuận thương mại tự do với Liên minh châu Âu trước đây, vì vậy tôi nghĩ rằng điều này không có lợi cho triển vọng trung bình."Nhà phân tích của UBS: Khi Brexit đã mở một chương mới, môi trường rủi ro toàn cầu đã được cải thiện và bảng Anh so với đồng đô la Mỹ đã trở thành cặp tiền tệ phổ biến nhất trước khi kết thúc năm trước các khoản tiền bảo hiểm; tác động đến nền kinh tế toàn cầu; ① Khi các cuộc biểu tình nổ ra từ các nước đang phát triển như Chile đến Lebanon, Brylee cảnh báo các nhà đầu tư ngăn chặn sự hỗn loạn địa chính trị.

Nhóm nghiên cứu do Viện đầu tư BlackRock ở Washington dẫn đầu trong một báo cáo rằng địa chính trị vẫn thúc đẩy xu hướng thị trường."Chúng ta nên xem xét cách bảo vệ danh mục đầu tư khỏi bị ảnh hưởng bởi các rủi ro tiềm ẩn. Mặc dù một số rủi ro đã giảm đáng kể gần đây, các ma sát địa chính trị vẫn sẽ là một yếu tố mạnh mẽ trong nền kinh tế và thị trường toàn cầu." Khi báo cáo được công bố, 11 người đã chết Với cuộc xung đột chết người với những người lính và cảnh sát vào cuối tuần, và hàng ngàn người biểu tình đã tập trung tại Quảng trường Thành phố Chile vào thứ Hai.Đây là cuộc bạo loạn tồi tệ nhất kể từ cuối những năm 1980.Ecuador cũng đã có các cuộc biểu tình bạo lực trong tháng này, buộc chính phủ phải từ bỏ đề xuất chấm dứt các khoản trợ cấp nhiên liệu.

Argentina đã không phục hồi sau sự hỗn loạn thị trường do sự chuyển đổi lại của kiểm soát vốn; ③ Mike Pyle và Scott Thiel, cũng như Giám đốc Macro -Research Elga Bartsch, "chúng tôi hy vọng sẽ có nhiều sự cố trong vài tháng tới. Các rủi ro địa chính trị dài hạn sẽ vẫn còn cao ", điều này được so sánh với sự phục hồi kinh tế toàn cầu dự kiến ​​của Blackland trong sáu đến mười hai tháng tiếp theo của kích thích tài chính.JPMorgan Chase cảnh báo áp lực của thị trường tiền tệ Hoa Kỳ phải xấu đi một lần nữa; ① JPMorgan Chase nói rằng mặc dù Fed đã gây ra các quỹ lớn cho hệ thống tài chính, áp lực đối với thị trường tiền tệ với sự gia tăng lãi suất vay ngắn hạn có thể giảm tháng trước.

Giá vàng quốc tế đã tăng lên một mức cao mới và các nhà đầu tư đặt cược vào Powell để tiếp tục từ bỏ đại bàng

Để giảm áp lực của thị trường mua lại, Fed đã bắt đầu cung cấp các khoản vay qua đêm và mua trái phiếu kho bạc ngắn hạn của Hoa Kỳ lên tới 60 tỷ đô la mỗi tháng.Vào cuối tháng 9, lãi suất cho vay của những người thế chấp tăng vọt. Các nhà phân tích chỉ ra rằng sự khan hiếm các chế phẩm cho các ngân hàng trong các ngân hàng, hạn chế quy mô của bảng cân đối của ngân hàng và việc cung cấp khả năng cho vay mua lại là những lý do chính; chợ.

Tuần trước, mặc dù các đại lý đầu tiên giao dịch trực tiếp với Cục Dự trữ Liên bang đã chấp nhận thanh khoản qua đêm do Fed cung cấp và bán càng nhiều trái phiếu Kho bạc ngắn hạn càng tốt cho Cục Dự trữ Liên bang, áp lực của vốn vẫn xuất hiện."Dựa trên quan điểm mới của chúng tôi, những thay đổi này nên được hiểu là những hạn chế của giải pháp của Fed được lựa chọn bởi các vấn đề hoạt động thị trường công cộng của Fed. Khi cuối năm, chúng tôi tin rằng tình hình có thể trở nên tồi tệ hơn."James Knightley: Sự xuất hiện của một chính phủ đảng thiểu số ở Canada dường như là kết quả rất có thể; giữa các nhóm thiểu số do Đảng Tự do và Đảng thiểu số dẫn đầu do Đảng Bảo thủ lãnh đạo, chúng tôi hy vọng rằng trước đây sẽ đàn áp nhân dân tệ lớn hơn; Việc theo đuổi thu nhập và mở rộng nợ sẽ làm cho các thị trường mới nổi "bong bóng tài sản" tiếp theo; Khủng hoảng ở nhiều nơi đang nhắc nhở chúng ta. Một số sản lượng lớn nhất đang phải đối mặt với rủi ro chồng chéo; sự mở rộng nhanh chóng của việc theo đuổi mức thu nhập và nợ cao hiện nay gợi nhớ đến bong bóng thị trường bất động sản của Hoa Kỳ trước cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu."Bong bóng tài sản của vòng chu kỳ này là một thị trường mới nổi. Lần tới khi suy thoái kinh tế, các thị trường mới nổi sẽ có một vấn đề lớn." Tìm thấy 1,7%.Đồng thời, sau khi chủ tịch Ecuador Lenin Moreno tuyên bố chấm dứt trợ cấp nhiên liệu, các cuộc biểu tình trong nước đã được nâng cấp thêm.Ở Argentina, người bất tử trong cuộc bầu cử tổng thống, các nhà đầu tư và cử tri cũng đang ngồi trên kim.

Tại Lebanon, lợi suất trái phiếu đô la Mỹ địa phương đã tăng vọt lên 24%do sự phản đối của người dân do khó khăn của chính phủ để bình tĩnh lại. Sự lưu thông đã vượt quá mức 2018.Tổng số trái phiếu đô la Mỹ và trái phiếu Euro do các nước đang phát triển và doanh nghiệp phát triển đã đạt 525 tỷ đô la Mỹ, tăng 20%so với cùng kỳ năm ngoái.

Goldman Sachs: Triển vọng về sự tăng trưởng của nhu cầu dầu thô vào năm 2020 đã được điều chỉnh từ 1,4 triệu thùng/ngày lên 1,3 triệu thùng/ngày; Goldman Sachs: Dự kiến ​​tốc độ tăng trưởng hàng năm của chúng tôi sẽ giảm xuống còn 700.000 thùng Mỗi ngày vào năm 2020. Trước đây, 1 triệu thùng sẽ diễn ra vào ngày này, người ta tin rằng sau năm 2020, sản xuất của OPEC có chỗ cho sự tăng trưởng. Người ta tin rằng vào năm 2019, sản xuất dầu quốc gia không phải là mạnh mẽ và 2021 và 2022 sẽ được giảm đáng kể.Giám đốc điều hành của Tập đoàn Quốc tế Hà Lan: Các ngân hàng có thể làm gián đoạn mối liên hệ của họ với Facebook do Thiên Bình; Giám đốc điều hành của Tập đoàn Quốc tế Hà Lan (ING) cảnh báo rằng nếu Facebook không được giải quyết hoàn toàn để ra mắt Thiên Bình khi các cơ quan quản lý tài chính lo lắng về việc rửa tiền của họ Tôi phải ngắt kết nối với Facebook.

Trước thị trường châu Âu: Bầu chọn Brexit đầu tiên sắp xảy ra, Pound rất háo hức để thử và Cổng vàng dính vào mốc 1480Vào ngày 22 tháng 10, kết quả của cuộc bầu cử Canada đã được công bố, và Thủ tướng Trudeau đã chọn lại thành công một số ít chính phủ, nhưng Canada đã không giảm mạnh.

Chứng khoán Daoming tin rằng dữ liệu trong nước, cảm xúc rủi ro thị trường và các tình huống thương mại quốc tế có thể hỗ trợ đồng đô la Canada. Đô la Mỹ chống lại Canada đã chịu áp lực trong tuần này, nhưng có thể quá sớm để giảm xuống dưới 1,30.Nhà phân tích ngoại hối James Skinner đã viết rằng nếu Ngân hàng Canada đưa ra tín hiệu cắt giảm lãi suất sớm nhất là vào cuối năm 2020, nó có thể có tác động đến Canada.Thủ tướng Canada Trudeau đã được chọn lại thành công. Sự thay đổi chung của Canada được tổ chức vào ngày 21 tháng 10, nhưng Yuan Canada vẫn chậm hơn vào ngày của Hạ viện Canada.Các cuộc bầu cử thường có nghĩa là chính sách kinh tế của đất nước có thể có sự không chắc chắn trong vài năm tới, do đó, nó thường dẫn đến tiền tệ của đất nước được làm dịu đi trước khi bỏ phiếu.

Tuy nhiên, tình hình ở Canada là khác nhau, lý do chính là các chương trình kinh tế của hai bên chính là tương tự nhau đến mức đáng kinh ngạc.Vào ngày 22 tháng 10, kết quả của cuộc bầu cử Canada đã được công bố, và Thủ tướng Trudeau đã được chọn lại thành công và một số ít chính phủ đã được giải quyết.

Theo các báo cáo của CBC News, theo kết quả bỏ phiếu sơ bộ, trong số 338 ghế trong Hạ viện, Đảng Tự do do Thủ tướng Trudeau dẫn đầu đã đi xa, đã đạt được 158 ghế, và Đảng Bảo thủ đã nhận được 119 ghế.Theo các quy định, việc thành lập đa số chính phủ cần 170 ghế.

Ngoài ra, Đảng Dân chủ mới của Canada lần đầu tiên tuyên bố rằng ông đã có một cuộc đối thoại với Thủ tướng Canada Trudeau và sẽ cố gắng hết sức để hoàn thành điều quan trọng nhất cho đất nước.Trước khi kết quả bầu cử được công bố, nhà kinh tế quốc tế Hà Lan James Knightley đã ám chỉ rằng vì các chính sách khí hậu khác nhau, so với Đảng Bảo thủ đã thành lập một chính phủ Đảng thiểu số, Đảng Tự do đã lãnh đạo một chính phủ thiểu số để chống lại Yuan Canada.

& rdquo; tuy nhiên, sau tin tức về chiến thắng của Đảng Tự do Trudeo xuất hiện, Yuan Canada đã không dao động mạnh mẽ. Một trong những lý do có thể là đài truyền hình dự đoán kết quả này trước đó, và thị trường đã được chuẩn bị .Nếu Ngân hàng Canada công bố mức giảm lãi suất vào cuối năm 2020, nó sẽ có tác động đến xu hướng tương lai của Canada và Mazen Issa, một nhà phân tích của Daom Becurities, cho biết: & ldquo; Yuan Rose của Canada.Tình hình căng thẳng thương mại quốc tế có thể hỗ trợ rủi ro thị trường.Trong trường hợp này, chúng tôi tin rằng đồng đô la vẫn có thể chịu áp lực trong tuần này, nhưng có thể còn quá sớm để giảm xuống dưới 1,30.

& rdquo; Yuan Canada là loại tiền tệ tốt nhất trong năm 2019. Điều này chủ yếu là do nền kinh tế Canada đã vượt quá gần như tất cả các đối thủ cạnh tranh tương đương, do đó Ngân hàng Canada có thể giữ lãi suất không thay đổi ở mức 1,75%, mặc dù các ngân hàng trung ương khác đã nhắm mục tiêu vào thế giới Đối với thế giới. Sự chậm lại liên tục của tăng trưởng đã làm giảm lãi suất của nó.Điều này đã củng cố độ co giãn của lợi suất trái phiếu Canada, hấp dẫn hơn đối với các nhà đầu tư và giúp Ka Yuan tăng cao hơn trong những tháng gần đây.

Tuy nhiên, Ngân hàng Canada đã cảnh báo nhiều lần rằng nền kinh tế của đất nước sẽ không bao giờ được miễn trừ khỏi tác động của suy thoái kinh tế toàn cầu.Theo quan điểm về tình hình liên tục của căng thẳng thương mại quốc tế, nó lo lắng về triển vọng đầu tư thương mại.

Thị trường tài chính đặt cược rằng Ngân hàng Canada cuối cùng sẽ mô phỏng Fed và các tổ chức khác để giảm lãi suất tiền mặt, nhưng điều này rất có thể là nó sẽ xảy ra vào cuối năm 2020.James Knightley, nhà kinh tế quốc tế trưởng của Hà Lan, vẫn tin rằng Ngân hàng Canada cuối cùng sẽ phản ứng với mối đe dọa tăng trưởng kinh tế với chính sách tiền tệ lỏng lẻo hơn.


阅读更多

热门文章

(function(){ var bp = document.createElement('script'); var curProtocol = window.location.protocol.split(':')[0]; if (curProtocol === 'https') { bp.src = 'https://zz.bdstatic.com/linksubmit/push.js'; } else { bp.src = 'http://push.zhanzhang.baidu.com/push.js'; } var s = document.getElementsByTagName("script")[0]; s.parentNode.insertBefore(bp, s); })();

友情链接: