Lễ Hội Bia Carnival - V8.4.3

àtiềmnăngCựuđộitrưởngCanadanóirằngđãđếnlúctănglãisuấtvàomùathunămngoá"Có vẻ như nhà phát triển của" mô phỏng chuyến bay Microsoft "và" The Legend of Plague: Waster "và Techland, nhà phát triển" The Light of Pass ", có khả năng là đối tượng của việc mua lại.

àtiềmnăngCựuđộitrưởngCanadanóirằngđãđếnlúctănglãisuấtvàomùathunămngoáCác bộ đồ T -sh đã công bố hiện đang dựa trên "Super Mario Brothers", "Super Mario Brothers 2", "Super Mario Brothers 3", "Super Mario World", "Super Mario 64", "Sunshine Mario" và những tác phẩm này " Super Mario Galaxy ".àtiềmnăngCựuđộitrưởngCanadanóirằngđãđếnlúctănglãisuấtvàomùathunămngoáNintendo đã được đưa vào các sản phẩm này trong các cửa hàng Nintendo ở New York và người chơi cũng có thể mua nó thông qua các cửa hàng trực tuyến một vài ngày sau đó.

Canada là tiềm năng!Cựu đội trưởng Canada nói rằng đã đến lúc tăng lãi suất vào mùa thu năm ngoái

àtiềmnăngCựuđộitrưởngCanadanóirằngđãđếnlúctănglãisuấtvàomùathunămngoáMỗi t -shirt có giá 34,99 đô la, và có những hộp có chủ đề tương ứng, với bản đồ bìa của trò chơi gốc.àtiềmnăngCựuđộitrưởngCanadanóirằngđãđếnlúctănglãisuấtvàomùathunămngoáCác tác phẩm còn lại chưa được thiết kế là "Super Mario Galaxy 2", "Super Mario 3D", "Super Mario 3D World" và "Super Mario: Odyssey", nhưng chỉ còn ba trong số mười sản phẩm. Tôi còn một mô hình , Tôi không biết cái nào trong đó chưa nhập sản phẩm này.àtiềmnăngCựuđộitrưởngCanadanóirằngđãđếnlúctănglãisuấtvàomùathunămngoáNgoài áo phông này, Nintendo cũng đã ra mắt một loạt các sản phẩm kỷ niệm 35 năm trong cửa hàng trực tuyến. Người chơi quan tâm có thể chú ý đến nó.àtiềmnăngCựuđộitrưởngCanadanóirằngđãđếnlúctănglãisuấtvàomùathunămngoáSau khi Xbox Series X | S và PS5 được phát hành, tay cầm mới cũng được liệt kê.àtiềmnăngCựuđộitrưởngCanadanóirằngđãđếnlúctănglãisuấtvàomùathunămngoáTrong tay cầm lưu trữ mới, Xbox sử dụng thiết kế truyền thống trước đây và PlayStation đã thực hiện một số đổi mới trên tay cầm.

àtiềmnăngCựuđộitrưởngCanadanóirằngđãđếnlúctănglãisuấtvàomùathunămngoáNền tảng Steam cũng theo sau, cung cấp hỗ trợ cho hai tay cầm này và bước lên từng bước.àtiềmnăngCựuđộitrưởngCanadanóirằngđãđếnlúctănglãisuấtvàomùathunămngoáNgười dùng sử dụng Xbox Series X | S xử lý hiện có thể liên kết nút chia sẻ.àtiềmnăngCựuđộitrưởngCanadanóirằngđãđếnlúctănglãisuấtvàomùathunămngoáSau đó, đĩa người hâm mộ "Jinhui Lianqu Câu hỏi-Golden Time-" cũng đã được đón nhận trên thị trường.

àtiềmnăngCựuđộitrưởngCanadanóirằngđãđếnlúctănglãisuấtvàomùathunămngoá"Câu hỏi của Jinhui Lianqu" dự kiến ​​sẽ được ra mắt trên Steam trong quý đầu tiên của năm 2021. Nó hỗ trợ người Trung Quốc đơn giản hóa. Người chơi quan tâm có thể nhấp vào đây để lấy liên kết Steam Mall.àtiềmnăngCựuđộitrưởngCanadanóirằngđãđếnlúctănglãisuấtvàomùathunămngoáCác nhà phát triển của "Fear Ghost" dường như nghĩ rằng trò chơi không đủ đáng sợ.àtiềmnăngCựuđộitrưởngCanadanóirằngđãđếnlúctănglãisuấtvàomùathunămngoáTwitter chính thức của "Fear Ghosts" tuyên bố rằng bản cập nhật mới của "Fear Ghost" sẽ cho phép giọng nói micro giữa những con ma "nghe" người chơi, và sau đó tìm thấy vị trí của người chơi thông qua âm thanh.àtiềmnăngCựuđộitrưởngCanadanóirằngđãđếnlúctănglãisuấtvàomùathunămngoá"Fear Ghost" là một trong những trò chơi độc lập thành công nhất vào năm 2020 và tỏa sáng trước và sau Halloween.

Trò chơi có thể chiếm tới bốn người chơi chống lại con ma do AI kiểm soát.Ghosts sẽ săn lùng và giết người chơi. Bầu không khí chán nản làm tăng thêm cảm giác cấp bách cho trò chơi trong khi làm cho trò chơi trở nên đáng sợ hơn.

Canada là tiềm năng!Cựu đội trưởng Canada nói rằng đã đến lúc tăng lãi suất vào mùa thu năm ngoái

"Fear Ghost" đã cập nhật bản đồ nhà tù vào tháng trước, nhưng sự phát triển rõ ràng không dừng lại ở đó.Các nhà phát triển cho biết trong bản cập nhật mới nhất của trò chơi, Ghosts có thể nghe âm thanh giữa người chơi và tìm kiếm.Hành vi tìm kiếm dựa trên âm thanh của micrô của mỗi người chơi. Nếu giọng nói của người chơi nhỏ, nó sẽ không được nghe thấy.Điều này làm cho người chơi phải thì thầm để tránh bị ma bắt.

Mặc dù hiện tại đây chỉ là một chức năng thử nghiệm, nhưng điều này có thể làm cho trò chơi trở nên khó khăn hơn và cảm giác như một con ma đang định vị người chơi thông qua âm thanh, điều này chắc chắn làm tăng sự đắm chìm của trò chơi.Theo tin tức mới do Inti Creates phát hành, trò chơi hành động của Pixel Wind "Subo Dark Shadow" được sản xuất bởi nhà phát triển "Xiên Knight" sẽ được ra mắt vào ngày 26 tháng 1 năm 2021. Tương lai cũng sẽ có sẵn trên PS4 và PS5 Nền tảng."Hình ảnh trailer mới của Dark Shadow" Hình ảnh trailer mới: Thế giới đã được điều khiển bởi Tiến sĩ đã được chứng minh và đội quân robot tổng hợp tàn nhẫn của ông.Người cấp bách để được giúp đỡ, hãy để Shadow Survivor duy nhất của gia tộc trên hành trình cuối cùng để tiết lộ lý do tại sao thế giới đi đến con đường hủy diệt vĩnh viễn.

Legio đồng hành robot của bạn là hướng dẫn duy nhất cho tàn tích của bạn thành phố mech.Bóng tối có thể đi bao xa để bảo vệ gia tộc của họ và người yêu dấu?Là mối liên hệ giữa chúng nhiều hơn hời hợt?Chỉ có bạn mới có thể giải quyết các bí mật của sức mạnh cổ xưa của gia tộc.

Canada là tiềm năng!Cựu đội trưởng Canada nói rằng đã đến lúc tăng lãi suất vào mùa thu năm ngoái

Hãy tận dụng thời gian, nhanh lên!Tham gia trò chơi hành động Ninja điển hình "Cyber ​​Dark Shadow" và bắt đầu trên con đường cứu hộ.Tính năng: Trải nghiệm chuyển động nền tảng Ninja của đánh bóng cẩn thận!Sprint, cắt và nhảy suốt, đi qua độ sâu của mech, khám phá các nhà máy kín, phòng thí nghiệm nghiên cứu tham nhũng, bờ biển của công việc phòng thủ và bầu trời vô tận!Với sự ban phước của linh hồn đã mất của gia tộc Ninja, quân đội của Tiến sĩ đã chứng minh đã giết chết tất cả các hình thức của cuộc sống.

Là người sống sót duy nhất, bạn phải đánh bại một ông chủ hàng tá, bao gồm cả các máy chiến tranh khổng lồ và kẻ thù gia tộc tổng hợp và tăng cường để cứu gia tộc của bạn và mở khóa các kỹ năng và khả năng ninja vĩnh viễn.Với thanh kiếm và vị đắng trong tay, bạn không thể tấn công từ xa hoặc tiếp cận các kỹ năng của đôi tường, chéo hoặc trượt.Bằng cách triệu tập các kỹ năng như ngọn lửa, sạc, né tránh, v.v., bạn có thể sử dụng tiềm năng thực sự của mình.Câu chuyện kể câu chuyện về cảnh phim hoạt hình trong trò chơi và giữa hành động.Cái bóng thức dậy sau hôn mê và nói chuyện với các mech ở thành phố Mech, chỉ để hoàn thành nhiệm vụ cuối cùng của mình trong suốt cuộc đời.Không rõ những gì đã xảy ra trước khi anh ta bị giết, và chỉ biết rằng gia tộc của anh ta bị phản bội.

Làm thế nào về chủ nhân của gia tộc?Khi mọi thứ là sai, ai có thể tin tưởng?Màn hình trò chơi tám bit thực, yêu tinh thủ công, thẩm mỹ pixel tinh tế, điều khiển hoàn hảo.Hoạt hình mượt mà, nền Vision Multi -layer và thiết kế trò chơi nâng cao chứa đầy nhạc nền được tạo ra bởi các yếu tố hiện đại của Enrique Martin. Nó hỗ trợ Trung Quốc và sẽ đăng nhập vào nền tảng Steam trong cùng một ngày. Công việc cũng sẽ có sẵn trên PS4 và các nền tảng PS5 trong tương lai. Người chơi quan tâm có thể nhấp vào đây để xem trang web chính thức.

Sê -ri "Những người lính lạ Internet" đã biến mất kể từ khi "Internet Strange Soldiers 2" được ca ngợi rộng rãi vào năm 1999. Chúng tôi chưa thấy quá nhiều tin tức về nó.Tuy nhiên, ngày hôm qua (1.11), nhà phát triển Nightdive Studios đã trình diễn một cuộc biểu tình về VR Play "Internet Qi Bing 2 Effective Edition" trên Twitter. Trò chơi sẽ được thêm vào chức năng VR.

Video trình diễn: Nightdive Studios đã xác nhận trên Twitter rằng "Internet Strange Soldiers 2 Enhition Edition" vẫn đang được phát triển. Nightdive Studios tiết lộ rằng trò chơi này sẽ hỗ trợ các chức năng VR.Như bạn có thể thấy trong video, chuyển động của người chơi có thể được chuyển đổi trực tiếp thành phong trào trong trò chơi sang xoay và tấn công.

Ngược lại, tin tốt lành rằng "Phiên bản tăng cường Internet 2 internet" vẫn đang phát triển, tiến trình phát triển của "Internet Strange Soldiers 3" dường như bị trì trệ, nhưng có tin đồn rằng dự án đang được tái hiện."Mạng Qi Sing 2" ban đầu được biết đến với việc đưa bầu không khí khủng bố vào FPS. Xem xét rằng VR có thể khiến người chơi ở trong đó, nó đã tăng cường đáng kể ý thức thay thế.Nhà phát triển "Misked Party 3" Hangar 13 trước đây đã tuyên bố rằng họ đang xây dựng một tác phẩm mới, nhưng nó đã không công bố thông tin cụ thể của tác phẩm mới bí ẩn này.Tuy nhiên, theo Ủy viên bán hàng Xbox Live của nhà phân tích công nghiệp Mauronl đã tiết lộ trên Twitter, Hangar 13 Studio đang tuyển dụng tác phẩm mới bí ẩn này, chủ đề này là khoa học viễn tưởng hoặc giả tưởng.

Nhà phân tích công nghiệp Xbox Trực tiếp Ủy viên bán hàng trực tiếp Mauronl đã viết trên Twitter rằng nhà phát triển "Misked Party 3" Hangar 13 vẫn đang tích cực tuyển dụng cho trò chơi IP mới đa nền tảng của mình. Trước đây, họ nói rằng ngay từ tháng 7 năm 2018, họ đã phát triển trong quá trình phát triển vào tháng 7 năm 2018. IP mới.Mô tả vị trí của nhà biên kịch cao cấp của tác phẩm mới bí ẩn này cho thấy câu chuyện của trò chơi là quan trọng, và chủ đề của trò chơi có thể được đặt trong thế giới khoa học viễn tưởng/giả tưởng.

Các vị trí tuyển dụng mới bí ẩn của Hangar 13, bao gồm các nhà biên kịch và hoạt hình cao cấp. Mặc dù không có mô tả thực tế nào về tác phẩm mới, Hangar 13 tin rằng IP mới của bạn là một điều rất độc đáo, quen thuộc với người chơi. Nó cũng đủ hấp dẫn.Công việc mới là sự kết hợp của các trò chơi hành động đầu tiên và thứ ba, sẽ sử dụng động cơ được tạo bởi chính Hangar 13.

Gần đây, trò chơi phiêu lưu sinh tồn đầu tiên "Return to Nangrim" đã được ra mắt trên Steam. Người chơi sẽ khám phá những bí mật của bộ lạc Shihu, người đã từng thịnh vượng và tiết lộ những bí mật của gia đình lùn ở Ningbaer.Trò chơi này sẽ được phát hành vào năm 2022 để hỗ trợ Trung Quốc.

Địa chỉ cửa hàng Steam: Nhấp để nhập bản xem trước trò chơi: "Quay trở lại South Green" là trò chơi phiêu lưu đầu tiên kết hợp trò chơi đặc biệt như giải pháp giải đố, sinh tồn và đóng vai trò, được phát triển bởi Sycoforge.Câu chuyện trò chơi diễn ra trên vùng đất của South Green. Hang động bị bỏ hoang được lan rộng khắp vùng núi, và gió lạnh đi bộ dữ dội trong hang.Những người cố gắng mạo hiểm thông qua vùng đất hoang này phải khó khăn.Người chơi sẽ bắt đầu một cuộc phiêu lưu hoành tráng, khám phá những người ném đá bướng bỉnh và tiết lộ những bí mật của việc ẩn náu trong gia đình lùn của Ningbaer.

Khám phá South Green Magic World đang mong chờ sự tham gia của bạn.Các tính năng trò chơi: Khám phá nơi bí ẩn và tiết lộ những bí mật ẩn giấu.

Thu thập, tổng hợp và sản xuất vũ khí, tìm kiếm manh mối còn lại trong môi trường và tìm kiếm sự thật từng bước.Tìm kiếm và sản xuất vũ khí để chống lại các lực lượng bóng tối ẩn nấp trong bóng tối.

Vẫn còn những lâu đài núi trái sinh học.Trở thành một bậc thầy thợ rèn.


阅读更多

热门文章

(function(){ var bp = document.createElement('script'); var curProtocol = window.location.protocol.split(':')[0]; if (curProtocol === 'https') { bp.src = 'https://zz.bdstatic.com/linksubmit/push.js'; } else { bp.src = 'http://push.zhanzhang.baidu.com/push.js'; } var s = document.getElementsByTagName("script")[0]; s.parentNode.insertBefore(bp, s); })();

友情链接: