Lịch Thi Đấu Ero - V9.5.9

àongày23tháng12xuhướngthịtrườngtraođổiPhântíchkỹthuậtđồngđôlacủaEuroPoundvàÚPhiên bản thứ hai của trò chơi và DLC sắp tới cũng bị hoãn lại vào năm tới.

àongày23tháng12xuhướngthịtrườngtraođổiPhântíchkỹthuậtđồngđôlacủaEuroPoundvàÚIGN đã chỉnh sửa điểm số 9 điểm cho tay cầm PS5. Người ta tin rằng tay cầm này khiến nó cảm thấy giống như sản phẩm phát triển tiếp theo với phản hồi xúc giác và ngoại hình tinh tế, nhưng pin vẫn là những thiếu sót của nó.àongày23tháng12xuhướngthịtrườngtraođổiPhântíchkỹthuậtđồngđôlacủaEuroPoundvàÚĐánh giá xử lý IGN PS5: Tay cầm PS5 Tay cầm: 9 -điểm PS5 Xử lý với phản hồi xúc giác tuyệt vời và vẻ ngoài tinh tế cho phép người chơi có được cảm giác về trải nghiệm phát triển tiếp theo.

Vào ngày 23 tháng 12, xu hướng thị trường trao đổi: Phân tích kỹ thuật đồng đô la của Euro, Pound và Úc

àongày23tháng12xuhướngthịtrườngtraođổiPhântíchkỹthuậtđồngđôlacủaEuroPoundvàÚĐánh giá chung của IGN: Sony đã thực hiện một xử lý thoải mái hơn cho ngành công nghiệp trò chơi truyền thống và đã thêm một số tính năng thú vị.àongày23tháng12xuhướngthịtrườngtraođổiPhântíchkỹthuậtđồngđôlacủaEuroPoundvàÚChạm vào phản hồi và kích hoạt thích ứng động thêm điểm cho trải nghiệm trò chơi, và cũng cung cấp trải nghiệm thú vị và tiềm năng thú vị cho trò chơi.àongày23tháng12xuhướngthịtrườngtraođổiPhântíchkỹthuậtđồngđôlacủaEuroPoundvàÚTuy nhiên, thời lượng pin đã làm giảm điểm của tay cầm. Tay cầm này phải là sản phẩm phát triển tiếp theo mà bạn muốn thấy.àongày23tháng12xuhướngthịtrườngtraođổiPhântíchkỹthuậtđồngđôlacủaEuroPoundvàÚ"Marvel Spider -man: Melz Morales" được ghi trong lô điểm truyền thông đầu tiên, IGN 9 điểm, Gamespot 7 điểm, Người cung cấp trò chơi 9 điểm.àongày23tháng12xuhướngthịtrườngtraođổiPhântíchkỹthuậtđồngđôlacủaEuroPoundvàÚĐiểm IGN: 9 điểm, "Marvel Spider -man: Melz Morales" tuyệt vời là một phần tiếp theo rất hay. Nó kể một câu chuyện tinh tế và được cải thiện trên cơ sở công việc trước đó.

àongày23tháng12xuhướngthịtrườngtraođổiPhântíchkỹthuậtđồngđôlacủaEuroPoundvàÚNhận xét chung của IGN: "Marvel Spider -man: Melus Morales" có thể không nhiều như trò chơi gốc, nhưng nó vẫn rất nổi bật trong vũ trụ Spider -man của Insomniac như một câu chuyện rất quan trọng.àongày23tháng12xuhướngthịtrườngtraođổiPhântíchkỹthuậtđồngđôlacủaEuroPoundvàÚNhư một sự theo dõi tuyệt vời, nó đã giành được một vị trí cho chính nó và kể một câu chuyện đặc biệt về một Melz tuyệt vời. Đồng nghiệp đã cải thiện trên cơ sở công việc trước đó và có những phong trào và kẻ thù độc đáo.àongày23tháng12xuhướngthịtrườngtraođổiPhântíchkỹthuậtđồngđôlacủaEuroPoundvàÚ"Black Desert Uy tín Phiên bản (Phiên bản sa mạc đen]" được ra mắt bởi nền tảng PlayStation® 4 chứa phần mềm trò chơi và thành phần đạo cụ của khoảng 1.000 nhân dân tệ đô la Hồng Kông. Thành phần như sau: "Phiên bản Box Desert của Box Desert of Box của Box. Phiên bản uy tín sa mạc bao gồm:-Phiên bản giới hạn Pet Leopard X1-Honor Sudd Set · Gói quà tặng giá trị x1-cổ điển (30) của The Blessings (100 phút) X15-PEarl Box-20000 x 1 "Black Desert: Power Edition" PS4 Boxer Edition được chính thức ra mắt hôm nay. Người chơi quan tâm có thể nhấp vào đây để xem thông báo chính thức.

àongày23tháng12xuhướngthịtrườngtraođổiPhântíchkỹthuậtđồngđôlacủaEuroPoundvàÚThêm ảnh chụp màn hình: & Laquo; 12 & Raquo; Lời nhắc về tình bạn: Hỗ trợ các phím trái và phải của bàn phím "←" "→"àongày23tháng12xuhướngthịtrườngtraođổiPhântíchkỹthuậtđồngđôlacủaEuroPoundvàÚUbisoft chính thức tiết lộ một vài ảnh chụp màn hình của "Assassin Creed: The Hall of Yingling", cho thấy chế độ ảnh của trò chơi và nói rằng "người Viking với các nhiếp ảnh gia là thời gian để thể hiện công nghệ thực sự."àongày23tháng12xuhướngthịtrườngtraođổiPhântíchkỹthuậtđồngđôlacủaEuroPoundvàÚẢnh chụp màn hình: Từ bản vẽ hiển thị công cộng chính thức, có thể thấy rằng chế độ camera của "Assassin Creed: Hall of England" vẫn còn tương đối phong phú. giả lập".àongày23tháng12xuhướngthịtrườngtraođổiPhântíchkỹthuậtđồngđôlacủaEuroPoundvàÚ"Assassin's Creed: Hall of Linglings", do Ubisoft Montreal Studio dẫn đầu, kể về Evol, một câu chuyện phiêu lưu hoành tráng về cuộc đột kích của người Viking khốc liệt trong câu chuyện về chiến đấu và vinh quang.

Trò chơi cung cấp trải nghiệm Viking quyến rũ, đưa người chơi vào thế giới mở đẹp và bí ẩn trong bối cảnh tàn bạo của nước Anh.Người chơi sẽ trải nghiệm các tính năng mới của trò chơi, bao gồm cướp bóc, vũ khí kép và giải quyết.

Vào ngày 23 tháng 12, xu hướng thị trường trao đổi: Phân tích kỹ thuật đồng đô la của Euro, Pound và Úc

"Assassin's Creed: Hall of Linglings" sẽ hạ cánh vào ngày 10 tháng 11 năm 2020 để hạ cánh trong nền tảng điều khiển máy tính tiếp theo XboxSeries X/S, Xboxone, PS4 và UplayPC.Đồng thời, trò chơi cũng sẽ hạ cánh trên nền tảng sau khi máy chủ phát triển thứ hai PS5 được phát hành.Chủ đề thăm dò Tomb (4V1) Trò chơi cạnh tranh không đối xứng "The Realm of Renren: Thăm dò" Phiên bản mới "Moon và Twilight Hy sinh Hall" hiện đã được ra mắt. Trại đối lập lớn sẽ bắt đầu một trận đấu lăng mộ cổ xưa! Linh hồn nhiều kế và thời trang cá nhân đã theo sau. Tình huống của mọi người: Thăm dò ", bắt đầu cuộc phiêu lưu của bạn! Những ngôi mộ cổ.Một số người nói rằng có vô số kho báu vàng và bạc trong bí ẩn, và một số người nói rằng có những tên cướp biển có thể chữa khỏi tất cả các bệnh.

Đó là một huyền thoại hay một vấn đề? Không ai có thể xác định nó.Các nhà thám hiểm đang mang thai thành một đội bốn người và bắt tay vào hành trình phiêu lưu.Như mọi người đều biết, những ngôi mộ đang ngủ hàng ngàn năm đang chờ đợi sự xuất hiện của họ ... [Những cảnh thật là ảo tưởng và vô thường] những người cổ đại đã sử dụng bảy ngôi sao để sử dụng sức mạnh của bảy ngôi sao để che giấu các cung điện quan trọng, Các thành phố, và các ngôi làng vào thế giới thực thành hư vô. Trở thành bí mật của những ngôi mộ cổ đại không được giám sát.Hội trường Mushan Ling Dark và Darked, Cung điện Công chúa Ming tráng lệ, Cỏ dại bay các Tướng của các Tướng thời gian.

.Các nhà thám hiểm dường như nổi tiếng không thể di chuyển dưới sự đàn áp mạnh mẽ của người bảo vệ ngôi mộ. Ngay cả các vật phẩm thiết yếu như la bàn, móng rồng bay và hộp y tế chỉ là một sức sống đầu tiên.

Vào ngày 23 tháng 12, xu hướng thị trường trao đổi: Phân tích kỹ thuật đồng đô la của Euro, Pound và Úc

Để khám phá sự khéo léo ẩn giấu trong các tàn tích, nhà thám hiểm không bao giờ dừng lại, nếu không nó chắc chắn sẽ trở thành một trận đấu trong tay người bảo vệ ngôi mộ..

Để kỷ niệm sự ra mắt của phiên bản mới, "The Realm of the People: Exprive" đã chính thức định cư trong Phòng phát sóng Huya Live, và mời các mỏ neo nổi tiếng như Huya Neo, bưởi và người Đạo giáo tham gia để hỗ trợ Trò chơi! Đồng thời, "Huya Xinxin chính thức hoạt động tuyển dụng của nhóm Xianfeng của bạn cũng rất nóng.Bất kể bạn là kỹ thuật hay bình luận, miễn là bạn đăng ký tham gia, bạn sẽ có cơ hội trở nên nổi tiếng trong trò chơi nổi tiếng qua đêm để giành được món quà tiền mặt lớn và thời trang độc quyền được gửi bởi "The Realm of the Renren: Thăm dò "! Fear of Adventure! Chủ đề khám phá ngôi mộ (4V1) Trò chơi cạnh tranh không đối xứng" The Realm of the Renren: Explate "Phiên bản mới là ngày nay! Nhà thám hiểm vs là người bảo vệ ngôi mộ, bên nào sẽ nghiêng về phía thiên đường? Những bí mật của bụi trên mặt đất sẽ được tiết lộ từng cái một ... bạn đã sẵn sàng chưa?Hôm nay (ngày 6 tháng 11), ống dầu chính thức của Kapong đã phát hành một hình ảnh mới của "Devil May Cry 5 Edition Edition". Charm.Hình ảnh mới của "Devil May Cry 5 Phiên bản đặc biệt": Phiên bản tiếng Nhật của nữ diễn viên lồng tiếng Virgir Hirada Hiroshi được đề cập ở điểm thứ 5 xứng đáng được chú ý: Hiệu ứng hình ảnh rất thực tế, âm thanh ba chiều thực tế hơn Hiệu ứng và trò chơi Chế độ gia tốc "Chế độ turbo", chế độ mới -difficult mới, ký tự Virgil và "Devil May Cry 5" có thể được tải xuống.Giới thiệu "Devil May Cry 5: Phiên bản đặc biệt" Cao cao, cao, cao, cao, cao, cao, cao, cao, cao, cao, cao, cao, cao, cao, cao Cao cao, cao, cao, cao, cao, cao, cao, cao, cao, cao, cao, cao, cao, cao, cao cao, cao, cao, cao, cao, cao, cao, cao, cao, cao, cao, cao, cao, cao, cao, cao, cao, cao, cao, cao, cao đầu ra màn hình và các mục khác.Trong "Devil May Cry 5: Phiên bản đặc biệt", người chơi có thể chọn theo dõi ánh sáng và số khung cao, độ phân giải cao và các tùy chọn khác thông qua cài đặt màn hình theo sở thích riêng và môi trường trò chơi thực tế của họ.

Ngoài ra, phiên bản đặc biệt cũng cung cấp hiệu ứng âm thanh âm thanh thực tế hơn, giúp cải thiện môi trường trò chơi để rút ngắn thời gian đọc để gần như không cần phải chờ đợi và thậm chí có thể phát một nội dung mới sử dụng đầy đủ các khả năng điện toán mạnh mẽ.Các nhân vật hoạt động mới hoạt động cuối cùng đã ra mắt.

Ngoài việc tăng cường hình ảnh, "Devil May Cry 5: Edition Edition" đã thêm chế độ tốc độ cao, chế độ cao và chế độ Virgil so với phiên bản gốc.Ngoài ra, người dùng "Devil May Cry 5" của PS4/Xboxone/PC có thể mở khóa mô hình Virgil bằng cách mua DLC.

Phiên bản vật lý của "Devil May Cry 5: Edition Edition" sẽ được phát hành vào ngày 1 tháng 12 và hạ cánh trên các nền tảng PS5 và XSX.Phiên bản kỹ thuật số của XSX "Devil May Cry 5: Special Edition" sẽ được phát hành vào ngày 10 tháng 11 và phiên bản kỹ thuật số PS5 sẽ được phát hành vào ngày 12 tháng 11.

Ảnh chụp màn hình video: & Laquo; 12 & Raquo; Lời nhắc về tình bạn: Hỗ trợ các phím trái và phải của bàn phím "←" "→"Hôm nay (ngày 6 tháng 11) Trang web chính thức của "Hội thảo Alchemy của Laiisha: Lost Legend và Secret Fairy" đã công bố lô phong cách đặc biệt đầu tiên của phiên bản vật lý Trung Quốc.Từ bức tranh, bạn có thể thấy Laisa mặc một chiếc Cheongsam màu đen, Corolottia mặc một chiếc Cheongsam trắng, và họ cũng đang mặc chương trình lụa đen.Theo phần giới thiệu chính thức, mã đặc biệt sẽ là một thư mục hình chữ L đôi.

Phần giới thiệu chính thức "Thiết kế này được rút ra bởi ông ト ダモノ đặc biệt dành cho người chơi châu Á. Lisha, Corolottia và Philippines được trình bày trước mặt mọi người với sự xuất hiện khác nhau, mang lại cảm giác mới, đáng để thu thập."Alchemy 2: Lost Legend và Secret Fairy" PS4/PS5/NS Nền tảng Phiên bản Trung Quốc sẽ được phát hành đồng thời với phiên bản tiếng Nhật vào ngày 3 tháng 12 năm 2020 và phiên bản Steam sẽ được phát hành vào ngày 26 tháng 1 năm 2021.

Hiện tại, trò chơi đã mở trước đặt hàng trước trong PS và NS Mall. Ngoài lịch trình đặc biệt đặt trước, các phiên bản vật lý và kỹ thuật số trò chơi đặt trước sẽ được gửi các đặc biệt bổ sung khác nhau.Hôm nay (ngày 6 tháng 11), Blog của Nhật Bản. Blog đã tiết lộ một số tin tức mới về "The Soul of Demon: Remake": Bản lồng tiếng Nhật mới hiện đã được phát hành.

Đánh giá từ các tin tức được tiết lộ tại thời điểm này, "Demon Soul: Phiên bản làm lại" Black Fire Fire CV là lần sớm thấy Saori, CV của người là White Stone Ryoko, Pharaoh CV trong vai Baodi Kaishi, cô gái Astra the Asian CV là Oszoa CV của hai Kumiko, Oszoa CV của Berbitania cho Suzuki Dahong, và chiến binh CV nản lòng là thanh kiếm Narita.Danh sách các đội hình diễn viên lồng tiếng: Theo các báo cáo trước đây, "Demon Soul: Remake Edition" bao gồm tất cả các tùy chọn phiên bản PS3 và cũng thêm nhiều tùy chọn tự thứ tự. Nó có mức độ tự do tương đối cao.

Ngoài ra, tác phẩm sẽ xây dựng hơn 180 video chiến lược trong PS5, giúp người chơi phát phiên bản mới này của bản làm lại này."Demon Soul: Remake" sẽ được ra mắt với nền tảng PS5 vào ngày 12 tháng 11.Theo thời gian, Cơ quan xuất bản và Báo chí Quốc gia đã cập nhật "Thông tin phê duyệt trò chơi trực tuyến nhập khẩu năm 2020".Theo thông tin của trang web chính thức của Sở Báo chí và Xuất bản, Dịch vụ Quốc gia "Star Battle Armor" đã được xuất bản và vận hành bởi Thâm Quyến Chuangmengtian DI Technology Co. Là "Fruit Ninja", "Temple Escape" Series, "Metro Parkour", "Monument Valley", "Dream Garden" và nhiều trò chơi di động giải trí toàn cầu khác.

"Áo giáp giữa các vì sao" là một trò chơi hành động trực tuyến miễn phí trong sự hợp tác đa nhân viên trong một thế giới khoa học viễn tưởng thay đổi.Tham gia với những người chơi đầy hệ mặt trời với người bạn đồng hành của bạn để chiến đấu chống lại kẻ thù để kiểm soát Warframe.

Chiến đấu một mình hoặc chiến đấu chống lại kẻ thù đe dọa toàn bộ thế giới cùng nhau.Trò chơi được sản xuất bởi Cross Star Studio và "Trò chơi Shadow: Star City Action" được phát hành bởi trò chơi 2P sẽ bắt đầu EA vào ngày 10 tháng 11 như một trò chơi kết hợp các chiến lược thẻ và cuộc phiêu lưu hack RPG.

Người chơi sẽ chơi các thành viên của nhóm Shadow Play để xây dựng các nhóm thẻ chiến thuật của đội khác nhau và họ sẽ đối phó với nhiều tổ chức như Gangs, Posh Group và Silver Age để tìm cách duy nhất để giải quyết cuộc khủng hoảng.Trong "Trò chơi bóng tối: Hành động của Star City", người chơi sẽ phải đối mặt với những thử thách chưa từng có và các cuộc tấn công từ nhiều kẻ thù khác nhau sẽ khiến bạn trở nên khó khăn.


阅读更多

热门文章

(function(){ var bp = document.createElement('script'); var curProtocol = window.location.protocol.split(':')[0]; if (curProtocol === 'https') { bp.src = 'https://zz.bdstatic.com/linksubmit/push.js'; } else { bp.src = 'http://push.zhanzhang.baidu.com/push.js'; } var s = document.getElementsByTagName("script")[0]; s.parentNode.insertBefore(bp, s); })();

友情链接: