Kep 3 Mien - V4.1.3

ĐồngđôlaMỹđứngmộtmìnhtăngtrong8tuầnCácgiốngkhôngphảilàngườiMỹthườngrơDữ liệu cho thấy sản lượng của dầu diesel và xăng trong năm nay dự kiến ​​sẽ đạt 992 triệu thùng dầu Aman. Giá dao động từ $ 65 đến $ 75 là hợp lý và giá dầu Brent sẽ không vượt quá $ 75 trong tương lai gần.

ĐồngđôlaMỹđứngmộtmìnhtăngtrong8tuầnCácgiốngkhôngphảilàngườiMỹthườngrơTheo dữ liệu được phát hành bởi Ủy ban thương mại tương lai hàng hóa Hoa Kỳ (CFTC) vào thứ Sáu tuần trước (20 tháng 4), kể từ tuần 17 tháng 4, các nhà đầu cơ đã tổ chức Sàn giao dịch hàng hóa hàng hóa New York (COMEX) thời gian của giai đoạn thời gian tăng 5,382. Đến 143594.ĐồngđôlaMỹđứngmộtmìnhtăngtrong8tuầnCácgiốngkhôngphảilàngườiMỹthườngrơPhân tích kỹ thuật hiện đang lơ lửng trên $ 1322, nằm gần $ 1324,30/ounce.

Đồng đô la Mỹ

ĐồngđôlaMỹđứngmộtmìnhtăngtrong8tuầnCácgiốngkhôngphảilàngườiMỹthườngrơTừ quan điểm của dạng K -line, ngắn hạn ngắn trong thời gian ngắn bị chi phối.ĐồngđôlaMỹđứngmộtmìnhtăngtrong8tuầnCácgiốngkhôngphảilàngườiMỹthườngrơNhìn vào biểu đồ 4 giờ, hãy nhìn vào mức trung bình nhiều lần từ trên mức trung bình động và dòng K tăng tốc độ suy giảm.ĐồngđôlaMỹđứngmộtmìnhtăngtrong8tuầnCácgiốngkhôngphảilàngườiMỹthườngrơNếu đường K -line bị triệt tiêu mà không có MA10 trong tương lai, nó vẫn sẽ nằm trong một xu hướng giảm.ĐồngđôlaMỹđứngmộtmìnhtăngtrong8tuầnCácgiốngkhôngphảilàngườiMỹthườngrơNếu giá của giá vàng không bị hỏng, phạm vi 1332-1330 không thể bị hỏng và mục tiêu đầu tiên vẫn là 1322-1320.ĐồngđôlaMỹđứngmộtmìnhtăngtrong8tuầnCácgiốngkhôngphảilàngườiMỹthườngrơSau khi dòng 1320 bị mất hoặc tiếp tục rút lại thành 1313,50, hoặc thậm chí gần mức $ 1.300.

ĐồngđôlaMỹđứngmộtmìnhtăngtrong8tuầnCácgiốngkhôngphảilàngườiMỹthườngrơMặt khác, nếu giá vàng được rút lại gần năm 1320, nó được hỗ trợ bằng cách hỗ trợ kho ánh sáng. Cấp mục tiêu đầu tiên đầu tiên chú ý đến việc liệu tiền tuyến có thể bị hỏng.ĐồngđôlaMỹđứngmộtmìnhtăngtrong8tuầnCácgiốngkhôngphảilàngườiMỹthườngrơSau sự ổn định trên, bạn có thể tăng vị trí một cách thích hợp và chú ý đến việc triệt tiêu mốc 1340 ở trên.ĐồngđôlaMỹđứngmộtmìnhtăngtrong8tuầnCácgiốngkhôngphảilàngườiMỹthườngrơCác tập phim nhỏ: Khi tình huống của Riyadh bị tấn công ở Trung Đông, khi tình hình vào thời điểm, thủ đô Riya của Saudi đã nghe thấy hai vụ nổ vào ngày 12 tháng 4.

ĐồngđôlaMỹđứngmộtmìnhtăngtrong8tuầnCácgiốngkhôngphảilàngườiMỹthườngrơCác tên lửa du lịch ở Chaliya, Chase, nói rằng đây là một sự trả thù vào các cuộc tấn công trên không của các lực lượng liên minh của Saudi.ĐồngđôlaMỹđứngmộtmìnhtăngtrong8tuầnCácgiốngkhôngphảilàngườiMỹthườngrơVà đây không phải là lần đầu tiên các lực lượng vũ trang Houthi phát động một cuộc tấn công vào Ả Rập Saudi. Trước đó vào tháng Tư, một bánh xe dầu của Saudi đã bị Hussean tấn công tại Nhà Heda ở Yemen, nhưng chỉ gây ra thiệt hại nhẹ và hoàn thành tuyến đường về phía bắc về phía bắc. Tinh hoaĐồngđôlaMỹđứngmộtmìnhtăngtrong8tuầnCácgiốngkhôngphảilàngườiMỹthườngrơBởi vì Yemen nằm trong cổ họng vận chuyển dầu của Biển Đỏ, hàng triệu thùng dầu thô mỗi ngày sẽ được vận chuyển đến châu Âu qua Kênh đào Suez.ĐồngđôlaMỹđứngmộtmìnhtăngtrong8tuầnCácgiốngkhôngphảilàngườiMỹthườngrơThị trường lo ngại rằng điều này có thể làm giảm nguồn cung dầu thô và giá dầu đã tăng thêm.

Khi Hoa Kỳ, Anh và Pháp tiến hành một cuộc tấn công tên lửa vào Syria, giá dầu đã đạt đến mức cao gần đây.Do những lo ngại về thị trường, tình hình ở Syria có dấu hiệu suy thoái hơn nữa, điều này đã cản trở tuyến đường truyền dầu ở Trung Đông.

Đồng đô la Mỹ

Tuy nhiên, Nga nói rằng sự căng thẳng hiện tại sẽ không ảnh hưởng đến giao thông năng lượng của Nga đối với châu Âu.Nga nói rằng mặc dù cuộc tấn công của Hoa Kỳ vào chế độ Bashar ở Syria đã khiến Nga và phương Tây căng thẳng, Nga hứa sẽ tiếp tục thúc đẩy hợp tác với Ả Rập Saudi và tiếp tục cung cấp năng lượng cho châu Âu.Putin đã nói, Kipuskov nói rằng trong những trường hợp khó khăn nhất hiện tại, Nga cũng sẽ chứng minh rằng đó là một sự đảm bảo tuyệt đối về an ninh năng lượng châu Âu, và nó cũng sẽ là quốc gia cung cấp năng lượng đáng tin cậy nhất của khách hàng.Điều này làm giảm căng thẳng của thị trường.

Đồng thời, phát ngôn viên của Nhà Trắng, Sanders nói rằng Tổng thống Trump vẫn hy vọng sẽ gặp Tổng thống Nga Putin, điều này có thể gợi ý rằng cuộc xung đột giữa Hoa Kỳ và Nga có thể không được nâng cấp.Quân đội Hoa Kỳ cũng tuyên bố rằng các cuộc tấn công tên lửa Syria sẽ bị hạn chế.Ba dòng phụ trợ: Vị trí của Ả Rập Saudi ngày càng trở nên đại bàng. Các lệnh trừng phạt của Mỹ đối với nhôm Nga đã gây ra những lo ngại về thị trường lớn và cuộc khủng hoảng Venezuela Saudi Saudi đề cập đến 100 đô la do Kế hoạch tầm nhìn của Saudi 2033 cam kết giảm sự phụ thuộc vào dầu thô.Tuy nhiên, do sự sụp đổ của giá dầu trong vài năm qua, Ả Rập Saudi đã có một cuộc khủng hoảng tài chính nghiêm trọng, vì vậy Ả Rập Saudi đã được liệt kê và nhận được hỗ trợ tài chính, trở thành một trong những mục tiêu chính của Ả Rập Saudi. Thỏa thuận giảm bảo trì không đạt yêu cầu của Ả Rập Xê Út là đẩy mạnh giá dầu.

Trước đó vào tháng Tư, các quan chức Saudi tuyên bố rằng họ đang tìm cách thúc đẩy dầu thô Brent lên $ 80/thùng để hỗ trợ định giá thị trường lần đầu tiên người khổng lồ Ả Rập Saudi.Bộ trưởng Năng lượng Saudi Falia nói rằng OPEC sẽ tiếp tục quản lý cân bằng cung và cầu của thị trường dầu mỏ. Đồng thời, ông cũng nói rằng ông sẽ mở rộng hợp tác với Nga trước khi thỏa thuận giảm tháng 12 hết hạn.

Đồng đô la Mỹ

Tin tức đã được báo cáo bởi cuộc phỏng vấn đầu tiên của Hoàng tử Saudi Salman với The Times Weekly. Vào thời điểm đó, ông nói trong một cuộc phỏng vấn rằng ông hy vọng rằng Ả Rập Saudi sẽ được liệt kê khi giá dầu tiếp tục tăng.Salman nói rằng giá dầu dự kiến ​​sẽ tiếp tục tăng trong năm 2018 và 2019, vì vậy Ả Rập Saudi đang cố gắng nắm bắt thời gian tốt nhất để Ả Rập Saudi công khai.

Khi giá của Brent đạt 75 đô la, nó ngày càng tiến gần đến mốc 80 đô la và các mục tiêu của Ả Rập Saudi là triệt để hơn. Được báo cáo rằng Ả Rập Saudi đang tìm cách tăng lên 100 đô la/thùng cùng một lúc. Giảm cũng đã được làm mới cao. Vào tháng Tư, dữ liệu cho thấy việc giảm sản lượng của OPEC đã đạt 150%, điều đó có nghĩa là OPEC đã đạt thêm 600.000 thùng mỗi ngày Giá dầu tăng hơn nữa.Tình hình của Venezuela đã xấu đi và sản lượng tiếp tục giảm. Ngoài ra, tình hình của Venezuela cũng ảnh hưởng đến các dây thần kinh của thị trường. , điện và nước cực kỳ thiếu.Hiện tại, sản lượng dầu thô của liên doanh Venezuela đã bắt đầu vượt quá sản lượng của đất nước, điều này đã dần dần sự phụ thuộc nước ngoài của Venezuela. Khi ngày càng nhiều công ty rút khỏi thị trường Venezuela, sản lượng của Venezuela có thể giảm hơn nữa.Dữ liệu cho thấy sản lượng dầu của Venezuela đã giảm xuống còn 1,488 triệu thùng mỗi ngày, giảm hơn 600.000 thùng mỗi ngày so với năm 2016. Trong sáu tháng qua, sản lượng của Venezuela cũng tăng tốc xuống, với trung bình 50.000 mỗi tháng. ngày.Do sự sụt giảm liên tục về sản lượng của Venezuela và giá dầu tăng tích cực ở Ả Rập Saudi, mức cao nhất trong hơn ba năm là 69,55 đô la.Xu hướng thị trường gây ra bởi sự cố nhôm Nga chỉ là một điểm thu hút ngắn hạn của vụ việc nhôm Nga trong tranh chấp Hoa Kỳ -Russian.

Điều này là do sự hỗ trợ của Nga, Syria đã dẫn đến các lệnh trừng phạt của Mỹ đối với Nga. Tác động của Nga với tư cách là công ty nhôm thứ hai trên thế giới trên thị trường nhôm là rất rõ ràng. Hoa Kỳ cho Hoa Kỳ. Các lệnh trừng phạt của Nga sẽ mở rộng sang các mặt hàng khác.Tuy nhiên, khi Hoa Kỳ thư giãn các lệnh trừng phạt đối với Nga, Nga đã tăng nhanh, điều này cũng làm giảm mối quan tâm của thị trường về các lệnh trừng phạt của Mỹ đối với ngành công nghiệp dầu thô Nga ở Hoa Kỳ.

Hai số dư: Tăng liên tục sản xuất dầu của Hoa Kỳ và OPEC tiếp tục tăng sản lượng, và sự gia tăng liên tục về số lượng máy khoan cân bằng trong sản xuất và xuất khẩu sản xuất dầu của Hoa Kỳ đã tiếp tục đổi mới sản xuất dầu của Hoa Kỳ. Tuần, sản lượng dầu thô trong nước tăng 4,6 tuần trước. Hàng ngàn thùng lên 10,586 triệu thùng mỗi ngày, đã được ghi nhận trong chín tuần liên tiếp.Trong báo cáo ngày 25 tháng 4, Citi chỉ ra rằng sản lượng dầu của Hoa Kỳ đã tăng vọt lên mức chưa từng có và OPEC tiếp tục giảm sản xuất. Trong trường hợp này, Hoa Kỳ sẽ thay thế Ả Rập Saudi vào năm 2019 và trở thành nhà xuất khẩu dầu lớn nhất thế giới.

Đồng thời, vào ngày 20 tháng 4, Ủy ban giám sát bộ trưởng chung của OPEC và Non -opec đã tổ chức cuộc họp thứ tám tại GADA, Ả Rập Saudi.Báo cáo cuộc họp cho thấy rằng việc tuân thủ thỏa thuận giảm sản xuất vào tháng 3 đạt 149%, đây là mức cao nhất cho đến nay.

Theo quan điểm về tác động xa của thỏa thuận giảm sản xuất trên thị trường dầu khí toàn cầu, Ủy ban giám sát bộ trưởng chung đã quyết định tăng cường hơn nữa sự hợp tác.Dữ liệu mới nhất từ ​​Cơ quan Năng lượng Quốc tế cho thấy hàng tồn kho dầu thô toàn cầu đã giảm xuống còn khoảng 30 triệu thùng. Đồng thời, cơ quan này cũng tuyên bố rằng OPEC đã đạt được mục tiêu cung và cầu cân bằng.Tuy nhiên, các quan chức OPEC nói rằng mục tiêu này vẫn tin rằng mục tiêu này chưa hoàn thành, đây vẫn là một công việc đang tiến triển.Những nỗ lực của OPEC nhằm giảm sản xuất bù đắp hiệu quả sản lượng dầu thô của Hoa Kỳ.

Đồng thời, sự gia tăng xuất khẩu dầu thô của Hoa Kỳ cũng bù đắp tác động liên tục của sản xuất trong nước.Dữ liệu EIA mới nhất cho thấy khối lượng xuất khẩu dầu thô trung bình tuần trước vượt quá 2,3 triệu thùng mỗi ngày, đây là mức độ lịch sử cao nhất. Nó đã đạt 8,3 triệu thùng mỗi ngày hồ sơ.

Một sản xuất lớn dầu thô và dầu tinh chế làm giảm hiệu quả hàng tồn kho dầu thô của Hoa Kỳ, do đó hỗ trợ giá dầu.Hai rủi ro tiềm ẩn: không đủ khả năng truyền dầu và chênh lệch giá giữa hai giá dầu của Meibu nói rằng sự khác biệt giữa giá giữa Brent và WTI không ngừng mở rộng.

Mặc dù thị trường dầu thô là một thị trường toàn cầu, hai loại dầu thô phản ánh một số đặc điểm địa chất độc đáo.WTI chủ yếu dựa vào sự gia tăng sản lượng dầu đá phiến của Hoa Kỳ, nhưng Brent dựa trên các trường hợp phức tạp hơn. Trong một số lý do, thỏa thuận sản xuất OPEC cũng được thúc đẩy bởi nhu cầu toàn cầu mạnh mẽ.

Một vài tháng trước, WTI của Buret chỉ có phí bảo hiểm chỉ hai đô la. Hiện tại, dầu thô vạch ra của hai điểm chuẩn đã mở rộng lên 6 đô la, và giá dầu thô thấp hơn của Mỹ hấp dẫn hơn.Điều này có nghĩa là miễn là chênh lệch giá giữa WTI và Brent được duy trì ở mức 6 đến 7 đô la, khối lượng xuất khẩu của dầu Mỹ sẽ tăng thêm, có thể đẩy dầu dầu.Tuy nhiên, các nhà phân tích của Ngân hàng Citi cho biết, khi nút cổ chai của các đường ống dẫn dầu trong lưu vực Dharise Terbin và các cơ sở lưu trữ Oklahoma ngày càng nghiêm trọng, dầu thô hơn phải sử dụng xe tải và vận chuyển đường sắt đắt tiền hơn. Điều này có thể gây ra vẻ đẹp và dầu mỏ.Họ nói rằng WTI sẽ gặp phải các cuộc đình công kép vào năm 2019, từ Canada, Brazil, Brazil và các khu vực khác sẽ tăng đáng kể. Điều này sẽ nén không gian thị trường của WTI và tắc nghẽn đường ống dầu sẽ tăng tình trạng này. Điều này có thể Làm cho nó có thể sự lây lan giữa Brent và WTI mở rộng.

Hiện tại, giá giao dịch của hai là khoảng 5 đô la, nhưng WTI có thể thấy giảm giá từ 10 đến 12 đô la vào giữa -2019.Triển vọng vào tháng 5: Có phải sự lên men vấn đề về thuế quan của Hoa Kỳ không? Vào ngày 12 tháng 5, Thỏa thuận hạt nhân Iran, vấn đề Syria, mặc dù thị trường lo ngại rằng thuế quan của Hoa Kỳ không có Tranh chấp, do đó làm giảm nhu cầu của thị trường dầu thô đối với dầu thô. Tuy nhiên, một quan chức Hoa Kỳ nói rằng Trump sẽ bị hoãn lại cho đến ngày 1 tháng 6 và sau đó đưa ra quyết định về việc miễn thuế thép và nhôm từ các đồng minh khác của Mỹ như Liên minh châu Âu và đạt được một thỏa thuận về sự miễn trừ của Hàn Quốc.

Ngoài ra, thời gian đàm phán đàm phán thương mại kim loại giữa Hoa Kỳ và Argentina, Brazil và Úc cũng sẽ được gia hạn. Theo Reuters, các nguồn tin cho biết Hoa Kỳ đã đạt được thỏa thuận với ba quốc gia về các nguyên tắc thuế quan và Các chi tiết liên quan sẽ được cải thiện trước ngày 1 tháng Sáu.Do đó, cần phải chú ý đến tuyên bố của Hoa Kỳ trong các mức thuế tháng Năm, hoặc nó có thể có tác động tương ứng đến Trung Quốc.

Vào ngày 12 tháng 5, Hoa Kỳ sẽ quyết định có nên duy trì thỏa thuận hạt nhân Iran hay không. Nếu Hoa Kỳ rút tiền, nó sẽ khiến thị trường giảm sản lượng ít nhất 500.000 thùng mỗi ngày, do đó đẩy giá dầu.Có vẻ như khả năng này là tương đối cao.


阅读更多

热门文章

(function(){ var bp = document.createElement('script'); var curProtocol = window.location.protocol.split(':')[0]; if (curProtocol === 'https') { bp.src = 'https://zz.bdstatic.com/linksubmit/push.js'; } else { bp.src = 'http://push.zhanzhang.baidu.com/push.js'; } var s = document.getElementsByTagName("script")[0]; s.parentNode.insertBefore(bp, s); })();

友情链接: