Số Đầu Đuôi Miền Nam Thứ 7 - V9.9.8

ôinghĩRaslàmộttrọngtàitốtkhôngnênbịchỉtríchbởiđiềunàBẮT ĐẦU Guoan Giới thiệu: Facial: 442 Thủ môn: 25 Guo Quanbo (U23) Người bảo vệ: 4 Li Lei, 3 Yu Yang, 22 Yu Dabao (C), 27 Wang Gang Hàng tiền vệ: 8 Park Sung, 23 Li Ke, 6 Chizhong Guo, 5 Augustos, 5 Augustus, 5 Augustus, 5 Augustus, 5 Augustos Torrent Striker: 21 Biera, 17 Bakanbu Bench: 1 Housen, 7 Hou Yongyong (U23), 9 Haying (U23), 10 Thin Zhezhe, 11 Fernando, 14 Zou Dehai, 16 Jin Pengxiang, 18 Jin Taiyan, 18 Jin Taiyan, 18 Jin Taiyan, 19 Alan, 20 Hoàng tử Ziming, 26 Lu Peng, 28 Huấn luyện viên Jiang Tao: Reba Saoran đã thực hiện 3 nhân viên thay đổi trong lĩnh vực này: Yan bị thương ở vòng vừa qua, Yang Fan không thể không thể tránh được các điều khoản tránh. Trong trận chiến, Yu Yang phục vụ như là thời điểm bắt đầu; Cũng thay thế vị trí của Alan để bắt đầu trận chiến.

ôinghĩRaslàmộttrọngtàitốtkhôngnênbịchỉtríchbởiđiềunàDễ dàng chiến đấu một lần nữa, có lẽ do sự suy giảm thể lực, Tân Cương đã nhiều lần mắc lỗi phạm tội, và Liaoning đã mở rộng lợi thế hàng đầu của mình trong một cú đánh rơi.ôinghĩRaslàmộttrọngtàitốtkhôngnênbịchỉtríchbởiđiềunàTrong quý này, Tang Caiyi đã bị thương và được thực hiện. Ba phần tư kết thúc, và Liêu Ninh 95-68 đã dẫn Tân Cương.

Scaroni: Tôi nghĩ Ras là một trọng tài tốt không nên bị chỉ trích bởi điều này

ôinghĩRaslàmộttrọngtàitốtkhôngnênbịchỉtríchbởiđiềunàTrong quý IV, Liêu Ninh ổn định và trò chơi đã nhanh chóng bước vào thời gian rác. Cuối cùng, Liêu Ninh 116-88 đã giành được Tân Cương để giành chiến thắng trong trận đấu.ôinghĩRaslàmộttrọngtàitốtkhôngnênbịchỉtríchbởiđiềunàDữ liệu người chơi Tân Cương: Zhou Qi 13 điểm và 10 rebound, Qi Lin 15 điểm và 7 rebound, Sông Xiji 13 điểm, 2 rebound 2 hỗ trợ, REFUKA River 10 điểm 11 rebound, quạt Ziming 11 điểm 5 rebound LIAONING: MEO 20 điểm 3 3 Thánh tích 6 hỗ trợ 5 lần đánh cắp, Han Dejun 20 điểm và 13 rebound, Guo Ailun 15 điểm, 4 rebound, 3 hỗ trợ, Zhao Jiwei 19 điểm , Gao Shiyan 13 điểm 4 reboundôinghĩRaslàmộttrọngtàitốtkhôngnênbịchỉtríchbởiđiềunà[Lei Sports] Vào lúc 20:00 tối ngày 5 tháng 8, Giờ Bắc Kinh, vòng thứ ba của Sư đoàn Dalian trong giai đoạn đầu tiên của Super League được chơi bởi Henan Jianye trước Quảng Châu R & F.ôinghĩRaslàmộttrọngtàitốtkhôngnênbịchỉtríchbởiđiềunàTrong nửa đầu, Feng Boxuan lần đầu tiên mở một kỷ lục để giúp Jianye dẫn đầu, và Ivo ngã xuống đất mà không bị phạt.ôinghĩRaslàmộttrọngtàitốtkhôngnênbịchỉtríchbởiđiềunàTrong hiệp hai, Zahawi đã giành được số điểm trước mục tiêu và thu hoạch được mục tiêu thứ 100 của sự nghiệp R & F.

ôinghĩRaslàmộttrọngtàitốtkhôngnênbịchỉtríchbởiđiềunàCuối cùng, Jianye buộc R & F 1-1.ôinghĩRaslàmộttrọngtàitốtkhôngnênbịchỉtríchbởiđiềunàKhi bắt đầu trò chơi, chỉ 10 phút khi bắt đầu trò chơi. Feng Boxuan đã đẩy mục tiêu giúp Jianye lãnh đạo Jianye giúp Jianye dẫn dắt Jianye. Sau đó, anh đến phút thứ 36 của hiệp một. Jianye tiếp tục đến Ra mắt một cuộc tấn công. Sau khi bị phạm lỗi trong khu vực hình phạt, sau khi bị phạm lỗi trong khu vực hình phạt, trọng tài đã sử dụng VAR để đưa nó trở lại khu vực hình phạt R & F mà không bị phạt.ôinghĩRaslàmộttrọngtàitốtkhôngnênbịchỉtríchbởiđiềunàTheo Daily Telegraph, Premier League có thể hoãn lịch trình của Manchester United, Manchester City và Wolves mùa tới, tùy thuộc vào kết quả của ba đội trong Chiến tranh châu Âu mùa này.

ôinghĩRaslàmộttrọngtàitốtkhôngnênbịchỉtríchbởiđiềunàTrò chơi của đội thứ ba có thể bị hoãn lại cho đến ngày 19 tháng 9, nhưng Chelsea, người cũng có các nhiệm vụ chiến tranh châu Âu, đã không được đề cập trong bài viết.ôinghĩRaslàmộttrọngtàitốtkhôngnênbịchỉtríchbởiđiềunàChính thức: Thiên Tân Teda và Wagner đã hủy bỏ Câu lạc bộ Thiên Tân Teda tuyên bố rằng vì Wagner không thể tiếp tục thực hiện các hợp đồng làm việc còn lại, hai bên đã chấm dứt hợp đồng làm việc sau khi tham khảo ý kiến.ôinghĩRaslàmộttrọngtàitốtkhôngnênbịchỉtríchbởiđiềunàTeda đã tuyên bố trong thông báo chấm dứt: & ldquo; vì người chơi Sandro & Middot; lý do cá nhân của Vagna, anh ấy không thể chơi trong mùa giải 2020 cho đội Teda Teda và không thể tiếp tục hợp đồng làm việc.ôinghĩRaslàmộttrọngtàitốtkhôngnênbịchỉtríchbởiđiềunà& rdquo; & ldquo; Sau khi đàm phán giữa hai bên, câu lạc bộ và cầu thủ Sandro Wagner đã chấm dứt hợp đồng làm việc, có hiệu lực kể từ ngày.

Ở đây, tôi cũng cảm ơn Sandro Wagner vì những đóng góp của họ cho đội TEDA trong năm.& rdquo;

Scaroni: Tôi nghĩ Ras là một trọng tài tốt không nên bị chỉ trích bởi điều này

[Lei Sports] Premier League bắt đầu vào ngày 12 tháng 9 trong mùa giải mới và mùa giải 2020-21 của Premier League 2020-21 sẽ bắt đầu vào ngày 12 tháng 9 năm 2020, vào ngày 23 tháng 5 năm 2021, 2020-21. Kết thúc.Premier League sẽ tiếp tục đàm phán với bóng đá Anh (FA) và Liên đoàn bóng đá Anh (EFL).Theo Daily Telegraph, Premier League có thể hoãn lịch trình của Manchester United, Manchester City và Wolves mùa tới, tùy thuộc vào kết quả của ba đội trong Chiến tranh châu Âu mùa này.Trò chơi của đội thứ ba có thể bị hoãn lại cho đến ngày 19 tháng 9, nhưng Chelsea, người cũng có các nhiệm vụ chiến tranh châu Âu, đã không được đề cập trong bài viết.

[Lei Sports] Vào ngày 25 tháng 7, Giờ Bắc Kinh, vòng 36 của Serie A AC Milan phải đối mặt với Atlanta tại nhà.Kể từ khi tái đấu, hai đội đã hoạt động tốt và đã duy trì một kỷ lục bất bại.Vào phút thứ 14 của buổi khai mạc trò chơi, AC Milan đã có một cú đá phạt ở phía bên trái của Frontcourt.Quả bóng tặng vòng cung tuyệt đẹp và treo vào góc chết!AC Milan 1-0 Atlanta.Ở phút thứ 24, Atlanta đã ghi một quả phạt đền, và Marinovsky đã thực hiện cú đá phạt và được Donaruma Sideways cứu. Atlanta đã bỏ lỡ cơ hội để cân bằng cơ hội.

Ở phút thứ 35, Sapart nhặt cánh cửa trong khu vực hình phạt!AC Milan 1-1 Atlanta.Vào phút thứ 59 của Yibian, Mourier đã qua và khu vực hình phạt của Gomez đã chạm vào cột cửa.

Scaroni: Tôi nghĩ Ras là một trọng tài tốt không nên bị chỉ trích bởi điều này

Trong phút thứ 73, Bonavatu bắn và đánh cột vào thủ môn.Vào cuối trò chơi, AC Milan cuối cùng đã buộc Atlanta 1-1 tại nhà, và hai bên đã chiếm một điểm, tiếp tục kết quả bất bại kể từ khi tái đấu.

[Lei Sports] Vào sáng sớm ngày 25 tháng 7, thời Bắc Kinh, trận chung kết Cup Pháp ở Paris Saint -Germain chống lại Saint Etien, Neymar đã phá cửa, Mbapi đã nghỉ hưu, Palin nhuộm màu đỏ.Cuối cùng, Paris Saint-Germain đã đánh bại St. Etien 1-0 và giành được nhà vô địch Cup Pháp.Trong phút thứ hai của buổi khai mạc trò chơi, Madon đã hét lên Neymar để ăn một tấm thiệp màu vàng, tạo ra một giai điệu nóng cho trò chơi.Vào phút thứ 14, MBappe đã bị chặn trong khu vực hình phạt, và Neymar đã thực hiện một cú sút!Paris Saint-Germain 1-0 St. Etien.Vào phút thứ 27, Mbappe đã bị Pelin xúc trong một cuộc phản công!Sau đó, có một cuộc xung đột lớn giữa hai bên. Trọng tài đã cho thấy 4 thẻ vàng để ổn định hiện trường. Sau khi xem VAR, Palin trực tiếp gửi thẻ đỏ.Vào phút thứ 33, MBappe không thể tiếp tục bị buộc phải rời đi.

Dễ dàng chiến đấu một lần nữa. Vào phút thứ 51, Paris đã ghi bàn thắng khác, nhưng việt vị của Di Maria không hợp lệ trong những quả bóng tiên tiến.Kể từ đó, cả hai bên đều không xây dựng một cái cây và điểm số 1-0 đã được duy trì đến cùng.

Paris Saint -Germain đã giành được Cup thành công, nhưng cũng phải trả một mức giá nặng của chấn thương của MBappe. Không biết liệu Champions League của Pháp có thể bắt kịp với Champions League hay không.Trong trò chơi, trọng tài cho thấy tổng cộng 10 thẻ vàng và 1 thẻ đỏ.

[Lei Sports] Vào ngày 24 tháng 7, Giờ Bắc Kinh, mùa giải thường xuyên của CBA đã mở ra giai đoạn cuối và Qingdao, đã khóa các trận playoffs, đã mở ra thử thách của đội Tứ Xuyên.Khi bắt đầu cuộc thi, Hou Tianyi đã ghi được một khởi đầu tưởng tượng với 11 điểm trong một quý. Trong trận chiến nghỉ giải lao, Qingdao đã dẫn đầu Tứ Xuyên 50-49.

Dễ dàng chiến đấu một lần nữa, dòng ngoài của Qingdao tiếp tục cảm giác bốc lửa. Kết thúc ba phần tư, Qingdao 76-65 giữ lợi thế. Vào cuối quý vừa qua, nở rộ hơn ở Thanh tiếp tục mở rộng sự khác biệt. Cuối cùng, trò chơi đã kết thúc. đánh bại.Dữ liệu người chơi Qingdao: Liu Chuanxing 19 điểm và 10 rebound, Zhao Tailong 15 điểm và 2 rebound, Lin Weihan 14 điểm và 10 hỗ trợ, Jiao Hailong 14 điểm và 16 rebound, Zhao Dapeng 12 điểm, 5 rebound và 3 hỗ trợ, Yang Jinmeng 11 Điểm và 3 rebound, Đinh Haoran 6 điểm 6 điểm, Wang Qingming 4 điểm và 4 rebound, Zhao Yanhong 4 điểm và 5 rebound, Wang Ruize 4 điểm và 3 rebound, Xu Jiayu 2 điểm, 4 rebound, 2 assists in Sichuan: Jingye 22 điểm, 13 rebound, 3 hỗ trợ, hou tian 14 điểm và 2 rebound, tối thiểu Qingfei 12 điểm 8 rebound, 8 rebound, 8 rebound, 8 rebound, Yuan Zhenliang 7 điểm và 2 rebound, Yuan Tangwen 6 điểm, 7 rebound, 5 Hỗ trợ và 2 đánh cắp, Mo Mengchen 6 điểm, Mengda 6 điểm, Hu Linsen 5 điểm, Zhang Songtao 2 điểm, Zuo Yan 1 Point 4 Rebound, Qingda: Xu Jiazheng, Zhao Dapeng, Zhao Dapeng, Wang Qing Tứ Xuyên: Yuan Tangwen, Jing Yiyi, Zuo Yan, Hou Tianyi, Yuan Zhenliang[Lei Sports] Vào lúc 19:35 vào ngày 24 tháng 7, Giờ Bắc Kinh, mùa giải thường xuyên của CBA đã mở ra tại Bắc Kinh Derby. Bắc Kinh hiện đang đứng thứ ba trong giải đấu sau mười chiến thắng liên tiếp. Seven.Sau khi bắt đầu trò chơi, Bắc Kinh đã dẫn đầu trong việc nắm bắt nhịp điệu của trò chơi, và kết thúc tấn công đã nở rộ nhiều hơn. Trong quý đầu tiên, Bắc Kinh 36-30 dẫn đầu điều khiển phía bắc.

Trong hiệp hai, Bắc Kinh đã hoàn toàn chiếm đóng sáng kiến ​​trên sân và sự khác biệt đã từng được mở rộng lên hơn 20 điểm. Sau ba quý, Bắc Kinh đã dẫn đầu 77-59. Vào cuối quý vừa qua, Lin Shuhao đã nhảy lên để đánh Sự khác biệt và sự khác biệt đã đến 20 điểm một lần nữa. Với dòng ngoài của Fang Shuo, dòng bên ngoài nằm trên đường bên ngoài. Hit ba điểm, và trò chơi cuối cùng đã mất sự hồi hộp. Cuối cùng, trò chơi, Trò chơi, Bắc Kinh 102-86 nắm quyền kiểm soát phía bắc, nơi mở ra mười một chiến thắng liên tiếp.Dữ liệu người chơi Bắc Kinh: Lin Shuhao 38 điểm, 8 rebound, 7 hỗ trợ và 3 lần đánh cắp, Fang Shuo 16 điểm và 5 hỗ trợ, YouDU 16 điểm và 8 rebound, Zhai Xiaochuan 9 điểm, 4 rebound, 5 hỗ trợ, Wang Xiaohui 8 điểm, 2 điểm Rebound, 2 hỗ trợ, Qiu tian 6 điểm 2 đánh cắp Zhu Yanxi 3 điểm và 8 rebound, Zhou Yixiang 2 điểm, 3 rebound và 2 hỗ trợ, Changlin 2 điểm và 3 hỗ trợ.

Bei Kong: Fog GEG 23 điểm, 4 rebound và 3 hỗ trợ, Moldley 15 điểm và 16 rebound, Sun Yue 11 điểm và 4 rebound, Wang Shaojie 10 điểm và 4 rebound, Zhang Fan 9 điểm và 2 rebound, Wang Zirui 4 điểm và 6 rebound, Sun Tonglin 3 điểm 2 rebound, Meng Bolong 5 điểm và 2 hỗ trợ.Đội hình xuất phát Bắc Kinh: Lin Shuhao, Wang Xiaohui, Zhai Xiaochuan, Zhu Yanxi, Qiu Tianbei: Wang Zirui, Ferg, Sun Yue, Wang Shaojie, Moldori

[Lei Sports] Vào lúc 3:45 ngày 25 tháng 7, Giờ Bắc Kinh, ở vòng 36 của Serie A, AC Milan sẽ mở ra thử thách của Atlanta tại nhà.Hiện tại, Atlanta đứng thứ hai trong giải đấu 74 điểm, trong khi AC Milan đứng thứ năm trong giải đấu với 59 điểm. Trước trận đấu, AC Milan đã công bố danh sách trò chơi. Chấn thương.

Danh sách 23 thành viên của AC Milan như sau: Bigvich, A-Donaruma, G-Donaruma Defender: Karabria, Dalt, Calibia, Kiar, Lak Saltzo Field: Berglia, Bonavatla, Bressenini, Char Khano, Casey, Cunich, Salomakus Striker: Castle Huo, Cologne, Ibrahimovic, Lao, Daniel Maldini, Rebich[LEI Sports] Vào lúc 15:30 ngày 26 tháng 7, Giờ Bắc Kinh, Dalian People sẽ mở ra trận đấu đầu tiên của mùa giải mới trong mùa giải mới và Sơn Luneng trong cơ sở đào tạo bóng đá Dalian. Larson đã tham dự cuộc họp báo, cũng có nghĩa là Ralson sẽ bắt đầu trong trò chơi với Luneng Shandong.Bentes nói rằng đội ngũ đào tạo rất chăm chỉ, hy vọng chơi tốt trong trò chơi, và Larson nói rằng anh ấy đã chuẩn bị cho trò chơi và hy vọng sẽ tiếp tục hiệu suất tốt của Viện trợ nước ngoài Thụy Điển ở Dalian.& ldquo; chúng tôi đã làm việc chăm chỉ trong 5 tháng, và cơ thể đã sẵn sàng. Tôi hy vọng rằng suy nghĩ cũng đã sẵn sàng.

Người chơi có những người trẻ tuổi và người chơi có viện trợ nước ngoài. Mọi người đã làm việc rất chăm chỉ. Tôi hy vọng sẽ đá vào trò chơi và có được sự tự tin hơn.& rdquo; Khi nói về dòng máu lớn của các thành viên trong nhóm trong mùa giải mới, Benitus nói rằng & ldquo; Tôi muốn duy trì sự cân bằng. Đội của chúng tôi có các cầu thủ trẻ và các cầu thủ trẻ. Tôi rất vui vì mọi người đã sẵn sàng.

Hai tình trạng viện trợ mới rất tốt, và việc đào tạo rất khó khăn. Chúng tôi tận hưởng thời gian đào tạo cùng nhau. Tất nhiên, sẽ thú vị hơn nếu bạn giành chiến thắng trong trò chơi.& rdquo; Khi nói về việc liệu có một triển khai mục tiêu chống lại Luneng hay không, Benite nói: & ldquo; Shandong Luneng là một đội mạnh mẽ. Chúng tôi không chỉ chuẩn bị cho trò chơi này. Chà, chúng ta nên làm điều đó, chơi trò chơi đầu tiên.

& rdquo;. Giám đốc Li nói rằng Luneng đã không tiến hành các trò chơi ấm áp quá cao trong trận đấu. của đội thông qua trò chơi này. Các viên viện trợ nước ngoài mà mọi người đều quan tâm, Li Xiaopeng cũng thừa nhận rằng tình trạng Pelle vừa trở lại đội vẫn không bắt đầu.


阅读更多

热门文章

(function(){ var bp = document.createElement('script'); var curProtocol = window.location.protocol.split(':')[0]; if (curProtocol === 'https') { bp.src = 'https://zz.bdstatic.com/linksubmit/push.js'; } else { bp.src = 'http://push.zhanzhang.baidu.com/push.js'; } var s = document.getElementsByTagName("script")[0]; s.parentNode.insertBefore(bp, s); })();

友情链接: