segame 30 bong da - V4.8.6

ôngaiđànáSapporo Gonzanda phải chịu một chuỗi mất 2 -game. Cho dù nó có thể hồi phục ở nhà mạnh mẽ của nhà hay không là đáng được chú ý.

ôngaiđànáLakers đã dẫn 64-59 trong giờ nghỉ giải lao.ôngaiđànáDễ dàng chiến đấu một lần nữa, Lakers có hai người ba người để củng cố những lợi thế hàng đầu của họ, nhưng Nuggets Merry có một mong muốn mạnh mẽ về người độc thân, và liên tục ghi bàn cho đội để cân bằng điểm số từng bước.

Medians: Không ai đàn áp Mai Mai Tijiang.

ôngaiđànáKể từ đó, hai đội đã khó ghi bàn và sự khác biệt đã được giữ trong vòng 5 điểm.ôngaiđànáTrong quý vừa qua, Nuggets không xuất sắc ngay từ đầu, nhưng hai chiếc bánh của Pramley đã đốt cháy đà của đội và dần dần đảo ngược tình hình.ôngaiđànáVào thời điểm quan trọng, Green là ba điểm và Zhan Mei đã thành công ở bên trong. Lakers vượt quá điểm trong 45 giây cuối cùng.ôngaiđànáVào thời điểm quan trọng, Nuggets đã thua cơ hội siêu nhân cho hai hình phạt, và Kuzma đạt được ba điểm.ôngaiđànáVào cuối trò chơi, Lakers đã giành được Nuggets 124-121.

ôngaiđànáDữ liệu của Nuggets: Little Michael Potter 15 điểm và 4 rebound; Paul Milsap 13 điểm, 4 rebound và 4 hỗ trợ; Jamal Murry 14 điểm và 4 rebound; Nikola-jakich 12 điểm và 4 hỗ trợ; ; Kaita Bates Dionp 10 điểm; Mason Pramley 11 điểm và 5 hỗ trợ.ôngaiđànáDữ liệu của Lakers: LeBron James 29 điểm và 12 hỗ trợ; Anthony Davis 27 điểm và 6 rebound; Den Waters 12 điểm; Kyle Kuzma 25 điểm và 5 rebound; Makis Morris 8 điểm 8 điểm 7 rebound; Dwight Howard 8 điểm và 5 rebound.ôngaiđànáTrong quý thứ hai, Layup của Jefferson, Thomas tiếp tục cảm giác bên ngoài bốc lửa, và Raptors đã kéo sự khác biệt thành hai chữ số.

ôngaiđànáBucks dựa vào Connueton và Ilia Sawa để đạt điểm số dưới rổ.ôngaiđànáỞ cuối phần này, Raptors một lần nữa tạo ra một lực lượng và nở rộ nhiều hơn. Với ba con trỏ của CAMA của Tây Á, Raptors đã dẫn đầu Bucks ở mức 67-53.ôngaiđànáHai bên của Yibian tiếp tục tấn công, đội bóng rổ của Doro đã thành công, Diwenqinzuo đã đến để thực hiện một layup ở châu Âu, Powelli ghi được 6 điểm, sự khác biệt luôn bay lơ lửng khoảng 10 điểm.ôngaiđànáỞ giữa phần này, Bucks đã từng giảm sự khác biệt xuống còn 8 điểm, nhưng Raptors đã thay thế các cầu thủ của Raptors, và sử dụng chụp chính xác và đột phá sắc nét để dập tắt cuộc phản công của Bucks.

Trong ba phần tư, Raptors 88-75 đã dẫn 13 điểm.Trong quý vừa qua, Bucker đã thực hiện 6 điểm liên tiếp. Thomas đã thực hiện ba con trỏ và Ajonby ghi được một số điểm. Các Raptors đã ghi được một làn sóng 11-0 để kéo sự khác biệt lên 22 điểm.

Medians: Không ai đàn áp Mai Mai Tijiang.

Nhưng Bucks đã không từ bỏ nhẹ. Dalo ghi bàn trong dòng bên trong. Kobol đã tạo ra một con trỏ ba ở đường bên ngoài. Bucks ghi được 13-2 để lấy lại sự khác biệt và chiếm lại khoảng 10 điểm.Vào cuối quý này, Bryzer đã thực hiện ba điểm. Diwenqin được ghi bàn. Sự khác biệt chỉ còn lại 6 điểm.Vào giây phút cuối cùng, Bucker đã chiến đấu với các đội bóng trước và đánh vào rổ quan trọng để giúp Raptors khóa chiến thắng.Cuối cùng, Raptors đã đánh bại Bucks 114-106.

Dữ liệu của Raptors: Chris Bocker 25 điểm, 11 rebound, 2 lần đánh cắp 2 khối; Matt Thomas 22 điểm và 4 rebound; và 5 hỗ trợ; Torrence-Davis 10 điểm.Bucks Data: Kyle Korwol 19 điểm và 4 rebound; Chris Midelton 17 điểm và 4 rebound; George Hill 14 điểm; Patonononon 12 điểm và 5 rebound; Brook Lopez 12 điểm; Eric Blazer 11 điểm, 7 rebound và 8 assists.Danh sách các Raptors chấn thương: Chấn thương lưng của Kyle Lowry vắng mặt, mất sự thất vọng về đầu gối phải của Sergi-Ibaka; Fred-Vanflyt bị thương ở đầu gối phải và vắng mặt;; chấn thương đầu gối của Patrick McCow không có.Bucks: Phẫu thuật sau của Yannis Aditiku vắng mặt.

[Lei Sports] Mùa thường xuyên của NBA vẫn tiếp tục, và mặt trời chống lại sấm sét.Sau khi bắt đầu trò chơi, Paul và Muscala nở rộ trong và ngoài. Thunder ghi được một khởi đầu tốt 7-2. Bak đã ghi 6 điểm liên tiếp để ổn định tình hình. Sau đó, Paul thường xuyên giết nó. Thunder dẫn đầu mặt trời bằng 37-23 điểm.

Medians: Không ai đàn áp Mai Mai Tijiang.

Trong quý thứ hai, Suns sẽ bắt đầu thức dậy vào cuối cuộc tấn công. Cameron Johnson đã ghi được 2+1 sau khi cô đánh ba con trỏ. Thunder.Nếu bạn chiến đấu một lần nữa, Britis và Booker đã hợp tác để chơi một làn sóng 7-0 để mở rộng vị trí dẫn đầu. Aidon cũng đã giết bộ tứ ở bên trong. Thunder chỉ có thể dựa vào Paul để giết khó khăn để có được điểm. 17 điểm.

Trong quý vừa qua, Thunder vẫn sẽ phải vật lộn ở cuối cuộc tấn công. Bridis đã nâng tháp pháo trên đường sắt bên ngoài, và sự khác biệt đã đến 20 điểm. Trò chơi đã mất hồi hộp sớm.Cuối cùng, Mặt trời đã lấy Thunder 128-101 và giành được sáu chiến thắng liên tiếp.Thunder Data: Chris Paul 14 điểm, 5 rebound và 7 hỗ trợ; Darius Bazley 22 điểm và 10 rebound; Hamad Diolo 9 điểm; Lugangz Dalt 8 điểm và 4 rebound.Dữ liệu của Sun: Cuốn sách Đức 35 điểm, 4 rebound và 4 hỗ trợ; Richi-Rubio 7 điểm, 5 rebound và 9 hỗ trợ; Michar-Bridis 18 điểm và 6 rebound; và 6 rebound.Tình huống chấn thương Thunder: Shei Giljes-Alexander bị thương và bị bỏ lỡ; chấn thương mắt cá chân của Danlo Garnali và Narnos Norr; Vấn đề bê của Adams bị thiếu.Mặt trời: Alon Bayes vắng mặt trong chấn thương đầu gối; Kelly-Ubrea nội soi bị mất tích.

. năng lượng.& rdquo; Martinez nói: & ldquo; chúng tôi đã xem trận bán kết của Quảng Đông và Bắc Kinh, và chúng tôi đã suy ngẫm về đối thủ của họ. 4 Three -pointers và won Bắc Kinh.

& rdquo; Liêu Ninh và Quảng Đông đã có một cuộc đối đầu trong trận chung kết. Trận chung kết mùa giải 2007-08 đã giành chức vô địch Liêu Ninh 4-1 để giành chiến thắng.. .

& rdquo; & ldquo; trước tiên chúng ta phải tự làm, và mọi người đều biết rằng Quảng Đông rất mạnh mẽ. Quảng Đông thực sự mạnh mẽ hơn chúng ta về cấu hình nhân viên, nhưng chúng ta vẫn phải tự làm và làm việc chăm chỉ.& rdquo; Gao Shiyan nói, & ldquo; có tương đối nhiều nhân viên bên ngoài. Trước hết, chúng ta phải giới hạn sự phá vỡ nhanh chóng của đội Quảng Đông để cho họ chậm lại. Đồng thời, chúng ta phải tìm nhịp điệu tấn công của chính mình.

& rdquo; mùa này, Gao Shiyan ghi trung bình 9 điểm, 4,3 rebound, 1 hỗ trợ và 2 lần đánh cắp trong bài tập.[Lei Sports] Vào ngày 8 tháng 8, giờ Bắc Kinh, Super League Trung Quốc đã chính thức tuyên bố rằng viện trợ nước ngoài đương đại Chong Khánh đã được bầu làm vòng thứ ba của cầu thủ giỏi nhất.Trong Hạnh phúc đương đại và Huaxia Huaxia, Caldek đã bắn 3 cú sút và ghi 1 bàn, làm cho 1 bàn thắng của đối thủ, giúp đội giành được 2-2 dưới 0-2 tình huống lạc hậu.Trong vòng thứ ba của giai đoạn đầu tiên của Super League, Hạnh phúc đương đại và Huaxia Huaxia, 3 cú sút của Caldek và hai cú sút trong trò chơi, tỷ lệ tích cực bắn súng đạt 66,7%và thực hiện 2 bàn thắng để giúp đội bướng bỉnh cân bằng sự bướng bỉnh Cân bằng điểm số, giải phóng tinh thần Trùng Khánh mà không bao giờ bỏ cuộc.

Ngoài ra, tổng số chạy 9100,8 mét của Caldk và sự thành công của không khí trong không khí là 61,5%. Có thể thấy rằng điều khiển không khí cao và sức mạnh răn đe. Người chơi tốt nhất của Caldk trong vòng này xứng đáng.(Nguồn: Weibo chính thức của Super League Trung Quốc)

[Lei Su Sports] Một vài ngày trước, Wu Jingui, người vừa tiếp quản huấn luyện viên Qingdao Huanghai, đã được phỏng vấn bởi Super League of Super League. Vì lý do và tình hình hiện tại của đội bóng, Wu Jingui thừa nhận rằng câu lạc bộ chân thành là chìa khóa để gây ấn tượng với bản thân. Mùa này, Biển vàng, mục tiêu là hoàn thành sự xuống hạng. Đối với tình hình hiện tại của đội, Wu Jingui cũng bày tỏ sự hài lòng và tự tin vào các cầu thủ.Là huấn luyện viên của việc cứu hỏa, Wu Jingui đã nói về lý do tại sao anh ta quyết định tiếp quản đội trong một khoảng thời gian ngắn như vậy. Sẽ mất hai ngày trước khi tiếp quản, chúng tôi đã nói về những ý định liên quan.

Huang Hai chân thành tương đối lớn, và huấn luyện đội bóng Super League Trung Quốc cũng là một thách thức đối với chính mình.Là một trong mười sáu của đội Super League Trung Quốc, nó chắc chắn là một điều đáng tự hào. Đây cũng là một vinh dự với tư cách là một huấn luyện viên. Bởi vì không có nhiều huấn luyện viên địa phương, tôi chấp nhận thử thách này.

& rdquo; Có tin tức trước đó rằng hợp đồng giữa Wu Jingui và nhóm Biển Yellow chỉ kết thúc mùa này. Khi nói về các mục tiêu của mùa giải, Wu Jingui nói rằng & ldquo; vì đó là chi giúp Huang Hai, sau đó tại The Cuối năm, tôi nghĩ rằng tôi muốn ở trong trái tim mình. Bạn có thể xuống hạng không?Câu lạc bộ cũng rất thực tế, bởi vì tôi biết rằng đội này không có trong đội của tôi, và sau đó trò chơi đã bắt đầu, và thời gian chuẩn bị không phải là tôi thực hành, vì vậy mục tiêu rất đơn giản và rõ ràng.Tất nhiên, mục tiêu và nhiệm vụ này rất khó khăn, nghĩa là, để hoàn thành việc xuống hạng.Sau đó, tôi tin rằng từ những ngày này, đội bóng này, từ những ngày đào tạo này, họ có tinh thần này. Họ có một trái tim có thể chiến đấu cho bóng đá Qingdao, vì vậy tôi nghĩ rằng mục tiêu này vẫn có thể được hoàn thành.

& rdquo; Đối với triển vọng quảng bá của Biển vàng Qingdao, Wu Jingui cũng đưa ra ý kiến ​​của riêng mình. Khó ở trong Super League, vì vậy tôi nghĩ rằng chúng ta vẫn phải phấn đấu để xuống hạng. Tôi nghĩ điều đó cũng giống với tám đội này. Vào thời điểm đó, đội này chắc chắn sẽ hoàn thành nhiệm vụ xuống hạng.& rdquo;

[Lei Sports] Vào buổi trưa ngày 11 tháng 8, Toribu Sandy chính thức tuyên bố rằng bài kiểm tra virus Crown mới của Huấn luyện viên Jin Minghui là tích cực.Trang web chính thức của Toriko Shayan tiết lộ rằng Jin Minghui có các triệu chứng khó chịu về thể chất vào ngày 8 tháng 8, nhưng không có triệu chứng Crown mới rõ ràng như sốt, ho và mùi.

Đêm đó, Jin Minghui cũng chỉ huy trò chơi Away của J1 9th Toruka Shayan vs Kashima Antlers.Ngày hôm sau, Jin Minghui cảm thấy yếu và bị sốt đến 38 độ vào ban đêm.


阅读更多

热门文章

(function(){ var bp = document.createElement('script'); var curProtocol = window.location.protocol.split(':')[0]; if (curProtocol === 'https') { bp.src = 'https://zz.bdstatic.com/linksubmit/push.js'; } else { bp.src = 'http://push.zhanzhang.baidu.com/push.js'; } var s = document.getElementsByTagName("script")[0]; s.parentNode.insertBefore(bp, s); })();

友情链接: