Gembainet Game Nổ Hũ - V2.9.5

Cục Dự trữ Liên bang vẫn có khả năng tăng lãi suất trong triển vọng tăng lãi suất mà các nhà đầu tư mở rộng không tin tưởng vào bất động sản.

Trên thực tế, sự lãnh đạo khổng lồ của Trump trong Đảng Cộng hòa cũng đã ổn định sự hỗ trợ của Đảng Biden.Tình huống này giống như năm 2020, sự dẫn đầu lâu dài của Trump trong các cuộc thăm dò, và nó cũng là một "chất kết dính" quan trọng cho sự thống nhất trong Đảng Dân chủ.

Sky Sport

Xác suất xác suất nhanh chóng của tỷ lệ hỗ trợ của Disantis và "Thế chiến II năm 2024" của Biden tăng lên rất nhiềuHiệp hội tài chính ngày 22 tháng 4 (Biên tập viên NIU Zhanlin) sau hơn một tháng sau khi đóng cửa Ngân hàng Thung lũng Silicon, cơ quan quản lý tài chính cao nhất ở Hoa Kỳ đã đề xuất tăng cường các công cụ được sử dụng để xem xét các công ty không hoạt động, bao gồm các hướng dẫn của Trump Thời gian, để tốt hơn để trở nên tốt hơn để tốt hơn. Nhận dạng đất đai và đối phó với nguy cơ ổn định tài chính.Bộ trưởng TàiYellen tin rằng: "Hướng dẫn hiện tại được phát hành vào năm 2019 đã gây ra những trở ngại không phù hợp trong quá trình nhận dạng ... Các bước bổ sung này không phải là yêu cầu pháp lý của Đạo luật Dodd-Frank.Họ không sử dụng cũng không khả thi.

Một số dựa trên cách khủng hoảng tài chính bắt đầu và chi phí do chi phí đưa ra.Bà nói rằng quá trình nhận dạng này có thể mất sáu năm để hoàn thành. Đây là một thời gian biểu không thực tế, điều này có thể gây khó khăn cho Ủy ban có một rủi ro mới đối mặt với sự ổn định tài chính trước thời điểm này.Ngân hàng dự đoán rằng doanh thu tài chính hàng quý đầu tiên của CICC trong quý tài chính đầu tiên của năm 2023 là 6 tỷ nhân dân tệ (giống như dưới), tăng 18%năm -dự kiến ​​sẽ chiếm 1,9 tỷ nhân dân tệ, tăng 1,9 tỷ nhân dân tệ, tăng 15%năm -on -yar, và quý tài chính thứ tư năm 2022, họ lần lượt là 6,7 tỷ nhân dân tệ và 1,6 tỷ nhân dân tệ.

Ngân hàng dự đoán rằng tháng cải thiện tháng sẽ được thúc đẩy bằng cách tăng khối lượng giao dịch ADTV là 881 tỷ nhân dân tệ trong quý đầu tiên của năm nay.Trong phạm vi kinh doanh, dự kiến ​​các ngân hàng đầu tư và quản lý tài sản sẽ không vượt quá mong đợi, bởi vì ngân hàng tin rằng không gian tăng đã được tiêu hóa về cơ bản; tuy nhiên, thu nhập đầu tư có thể là động lực chính để cải thiện quỹ đạo lợi nhuận.Goldman Sachs: Tăng giá mục tiêu CICC (03908)Ứng dụng tài chính Zhitong đã được thông báo rằng Citi đã đưa ra một báo cáo nghiên cứu nói rằng bất động sản Yuyuexiu (00123) "Mua", được nhắc lại là lựa chọn đầu tiên, với giá mục tiêu là 14,2 đô la Hồng Kông.

Theo báo cáo, công ty thông báo rằng họ nên cung cấp cổ phiếu ở mức 100 điểm chuẩn ở mức 100 và giá đăng ký là 9 đô la Hồng điểm mỗi cổ phiếu và thu nhập ròng là 8,299 tỷ đô la Hồng Kông. Mở rộng vừa phải. Về lâu dài, lợi nhuận của Yuexiu sẽ có thể bù đắp sự pha loãng của cổ phiếu.Ngân hàng nói rằng cổ phần sẽ tăng cơ hội mua bất động sản Yuexiu, điều này sẽ giúp tăng thị phần của công ty và duy trì khả năng cạnh tranh. Năm bán hàng trong năm tài chính năm 2023 dự kiến ​​sẽ vượt quá mục tiêu ban đầu 6%. Đất mới trong năm nay.

Sky Sport

Citi: Bất động sản Yuyuexiu (00123) "Mua" Giá mục tiêu đánh giá 14,2 đô la Hồng KôngFTXIN9-0,77%Thêm/Xóa/Xóa vào danh mục đầu tư đã chọn được thêm vào danh mục đầu tư đã chọn. Thêm các vị trí khác để kết thúc Trung Quốc50-0,53%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa để thêm vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí. Thêm vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc SZI-0,60%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm inch đầu. Vị trí đã được thêm thành công vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc CNT-0,77%từ danh mục đầu tư được thêm vào/ Xóa danh mục đầu tư tùy chọn và thêm vị trí. Cho đến khi danh mục đầu tư được chọn thêm một inch đầu và vị trí đã được thêm thành công vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc 300458-1.07%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí. Thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm inch đầu. Vị trí đã được thêm thành công vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc 300474 + 3,48 %từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn. %từ Danh mục đầu tư Thêm/Xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm inch đầu. Kết thúc sự giàu có của Anh đầu tư tình yêu.com & ndash; Thứ Sáu (21), Chỉ số chứng khoán chính của ASHARE đã giảm, Chỉ số trao đổi chứng khoán Thượng Hải đã giảm hơn 1,6%, Chỉ số khoa học và công nghệ 50 đã giảm hơn 3%. Cổ phiếu rất nặng.Tuy nhiên, doanh thu của hai thành phố A -share đã vượt quá hàng nghìn tỷ trong 14 ngày liên tiếp, với 108,14 tỷ nhân dân tệ trước thời hạn và ngày giao dịch trước đó là 1138,7 tỷ nhân dân tệ.Vốn nước ngoài bán mạnh. Trước thời hạn, ròng được bán 7,833 tỷ nhân dân tệ đã được bán và 7,431 tỷ là dòng chảy ròng.

Trước khi dự thảo: Chỉ số tổng hợp Thượng Hải đã giảm 1,67%xuống 3310,40 điểm và nó đã giảm 0,83%cho đến nay trong tuần này; Chỉ số trao đổi chứng khoán Thâm Quyến giảm 2,05%, tại 11476.10 điểm và tuần này đã giảm 2,75%; Chỉ số GEM giảm 1,66%đến 2347,07 điểm tại 2347,07 điểm trong tuần này, nó đã giảm 3,34%cho đến nay; 50 Chỉ số đổi mới khoa học và công nghệ đã giảm 3,67%, đóng cửa ở mức 1122,10 điểm và trong tuần này đã giảm 1,24%cho đến nay; FTSE Trung Quốc A50 A50 Tương lai đã giảm 0,99%xuống 13.075,0 điểm.Trên bảng, các cổ phiếu của Chatgpt Concept, chip, phần mềm trong nước và các cổ phiếu điện tính toán đã giảm đầu, và các tàu và cổ phiếu dược phẩm của Trung Quốc đã tăng so với xu hướng.AI, chip và các cổ phiếu công nghệ khác đã giảm mạnh, Jingjiawei (SZ: 300474) giảm 10,39%, Oriental Guoxin (SZ: 300166) giảm 9,36%, Hkust Xunfei (SZ: 002230) , Đổi mới Zhaoyi (SS: 603986) đã giảm 6,99%, Công nghệ Quanzhi (SZ: 300458) đã giảm 14,92%và Cambrian (SS: 688256) giảm 7,74%.Các báo cáo trước đó cho biết, Tổng thống Mỹ Biden đang cố gắng ký một lệnh hành chính trong vài tuần tới để hạn chế đầu tư vào các doanh nghiệp trong các lĩnh vực kinh tế quan trọng như Trung Quốc.

Tuy nhiên, Xu Xingjun, tổng giám đốc của Trung tâm nghiên cứu phát triển chứng khoán Guangfa và nhà phân tích chính của điện tử điện tử, nói rằng tác động của lệnh cấm là tối thiểu.Ông chỉ ra rằng số lượng và số tiền đầu tư vào các lĩnh vực cao như AI của Trung Quốc, chip và điện toán lượng tử ban đầu là rất nhỏ.

Sky Sport

[Bài viết này xuất phát từ British Caiwan Investing.com, đọc thêm, xin vui lòng đăng nhập vào cn.investing.com hoặc tải xuống ứng dụng Caiqing của Anh] Khuyến nghị đọc Bitcoin và Ethereum một lần nữa, liệu sửa đổi có tiếp tục không? Đột nhiên quan tâm đến Nhật Bản?Bank of America: Cổ phiếu của Hoa Kỳ vẫn có sẵn vào mùa hè. Các nhà đầu tư không nên rời khỏi lĩnh vực này vào tháng 5Đây là biên tập viên ban đầu đã mở GAP: Liu Chuan A Cổ phần đột ngột lạnh lùng: Điều gì đã xảy ra với khoảng 8 tỷ vốn bán hàng nước ngoài là 1,6% chỉ số giao dịch chứng khoán Thượng Hải?3Hiệp hội tài chính ngày 21 tháng 4 (Chỉnh sửa Malaysia) SpaceX của Musk đã ra mắt một ngôi sao Super -large Rocket ngày hôm qua, và nó đã phát nổ ngay sau khi nâng.

Tuy nhiên, các thành viên của Musk và các đội khởi động SpaceX khác "vỗ tay nhanh".Sau vụ nổ, SpaceX nói rằng chuyến bay đạt đến điểm cao nhất cách mặt đất 39 km và vụ nổ xảy ra khoảng 4 phút sau khi nâng.Sau khi thử nghiệm, nhóm nghiên cứu đã học được rất nhiều, điều này sẽ giúp cải thiện độ tin cậy của máy bay Star Ship.Musk cũng nói rằng chuyến bay này là thử nghiệm đầu tiên của máy bay, rất thú vị.Ông cũng nói rằng có khả năng năm nay có thể cho phép máy bay đi vào đường đua, ngay cả khi không phải trong năm nay, nó sẽ diễn ra vào năm tới.Cuối cùng anh ta tuyên bố: Mars, SpaceX đang đến!Vụ nổ ngôi sao khỉ lớn cũng gây ra rất nhiều cuộc thảo luận trên mạng xã hội của đất nước tôi.

Rockets siêu tốc vẫn là một khó khăn trong lĩnh vực hàng không vũ trụ toàn cầu, cũng đã thu hút sự chú ý từ sự ra mắt của tàu Star.Và thiết kế của tối đa 33 động cơ đã khiến nhiều cư dân mạng hét lên trong một thời gian dài, và một số người thậm chí còn nhận xét rằng miễn là một trong những vấn đề về động cơ, toàn bộ tên lửa sẽ trở thành một con khỉ lớn.

Trên thực tế, vụ nổ thử nghiệm của tàu Star thực sự không hiệu quả so với động cơ.Theo thông báo của SpaceX trên Internet, máy bay đã trải qua nhiều động cơ trong quá trình thử nghiệm, mất chiều cao và bắt đầu lăn. Đội thử nghiệm cuối cùng đã bắt đầu quá trình tự phân hủy. Tên lửa trở thành "pháo hoa" lớn nhất trên bầu trời.

Hiện tại, các con đường và bãi biển công cộng gần nhà phóng tên lửa Star Ship sẽ bị đóng cửa cho đến thứ Sáu, và SpaceX đang dọn sạch các mảnh vỡ sau vụ nổ Rocket.Được biết, Cơ quan Hàng không Liên bang (FAA) sẽ giám sát cuộc điều tra của SpaceX về Rockets, và sau đó sắp xếp lần ra mắt tiếp theo.

FAA nói rằng tiền đề của máy bay thừa cân đã tiếp tục chuyến bay là FAA xác định rằng bất kỳ hệ thống hoặc chương trình nào liên quan đến tai nạn sẽ không ảnh hưởng đến an toàn công cộng.Nói tóm lại, hàng chục triệu pháo hoa, mặc dù con tàu ngôi sao đã bùng nổ bất ngờ, phản ứng của ngành hàng không Hoa Kỳ rất lạc quan, và nó đang lên kế hoạch mạnh mẽ vào lần tới.Tuy nhiên, "pháo hoa lớn" này thực sự tốn kém.SpaceX đã không công bố chi phí sản xuất và chi phí chuyến bay của STAR Ship Over -cân nặng và máy bay, nhưng theo Musk trước đây đã tiết lộ rằng tên lửa Falcon 9 của SpaceX được thực hiện ở mức 62 triệu đô la mỗi lần, với tỷ lệ lợi nhuận là 30% Biên lợi nhuận được tính toán 30%, chi phí là khoảng 43,4 triệu đô la.

Ngoài ra, Musk cũng nói rằng chi phí của bộ tăng áp đầu tiên cho mỗi phần của Falcon Rockets là 70%, vì vậy chi phí tính toán đoạn đầu tiên là khoảng 30 triệu đô la Mỹ và phần còn lại của chi phí chỉnh lưu được sử dụng để bảo vệ các vệ tinh Để bảo vệ các vệ tinh. Đây là 6 triệu đô la và chi phí của phần thứ hai là 7 triệu đô la.Dựa trên chi phí của Falcon Rockets, con tàu ngôi sao này đã bị phá hủy và bùng nổ trước lần tách đầu tiên, về cơ bản tuyên bố rằng hàng chục triệu đô la đã bị thổi vào pháo hoa.

Tuy nhiên, ngay cả như vậy, Bill Nelson, giám đốc của Astronum Astronum Astronum, vẫn chúc mừng rằng mọi thành tựu lớn trong lịch sử cần phải chịu một mức độ rủi ro nhất định, bởi vì rủi ro càng lớn thì càng lớn.Hàng chục triệu lỗi không gian "Running Monkey" SpaceX Starcraft có nguồn gốc từ sự cố động cơ của động cơ

Hiệp hội tài chính ngày 21 tháng 4 (biên tập Hu Jiarong) kể từ tháng Tư, thị trường chứng khoán Hồng Kông đã cho thấy một xu hướng rung động. Đồng thời, sự khác biệt của thị trường trong tiến trình phục hồi đã hồi sinh. Một bên tin rằng một số chỉ số dữ liệu đang nhận được Tốt hơn, và sự dẻo dai kinh tế không nên được đánh giá thấp, và âm thanh của "những kỳ vọng yếu đuối và thực tế mạnh mẽ" xuất hiện.Everbright Securities đã công bố một báo cáo nghiên cứu vào ngày 20 tháng 4 rằng nói chung, tổ chức của người mua vẫn lạc quan và tích cực cho xu hướng tiếp theo của cổ phiếu Hồng Kông. Người ta tin rằng trong bối cảnh phục hồi liên tục của nền kinh tế trong nước, dự kiến Làm nóng việc cắt giảm lãi suất ở nước ngoài và tỷ lệ hiệu suất hiện tại của các định giá, cổ phiếu Hồng Kông rất lạc quan về cổ phiếu Hồng Kông. Xu hướng trong quý thứ hai.

Cổ phiếu Hồng Kông: Hầu hết người mua đều lạc quan về triển vọng thị trường. Từ cuộc thảo luận chủ đề, các tổ chức người mua chú ý nhiều hơn đến Internet, "ước tính đặc biệt" và các lĩnh vực y học.Xu hướng quản lý tài chính ngân hàng đã chỉ ra vào ngày 7 tháng 4 rằng chỉ số đô la Mỹ tiếp tục giảm, và sự phục hồi theo giai đoạn của các cổ phiếu Hồng Kông có thể tiếp tục.Sự giàu có của Castrol đã chỉ ra vào ngày 11 tháng 4 kết hợp với sự tiến bộ của sự phục hồi kinh tế hiện tại, vị trí của việc định giá và vị trí của chu kỳ tăng lãi suất của Fed, nó duy trì sự phân bổ quá mức của cổ phiếu -share và Hồng Kông.HSBC Jinxin đã chỉ ra vào ngày 12 tháng 4 rằng mâu thuẫn cốt lõi trên thị trường chứng khoán Hồng Kông năm 2023 là tăng trưởng lợi nhuận.

Nhịp điệu và độ dốc của sự phục hồi kinh tế trong nước xác định hướng thị trường. Việc lạm phát ở nước ngoài có xoắn và biến ảnh hưởng đến biên độ thị trường và rủi ro địa chính trị được khuếch đại hay không.Nhìn về phía quý thứ hai, trong bối cảnh lợi nhuận của lợi nhuận trong và ngoài nước và các yếu tố ức chế thanh khoản đối với ảnh hưởng của sự biến động của cổ phiếu Hồng Kông, cổ phiếu của Hồng Kông dự kiến ​​sẽ mở Davis Double -Buông tay Davis với lợi nhuận và phục hồi định giá .

Jingshun Great Wall đã chỉ ra vào ngày 17 tháng 4 rằng dưới nền tảng của suy thoái ở nước ngoài, sự yếu kém của sự yếu kém kinh tế của Trung Quốc và "DE -US Dollar" toàn cầu, tài sản của Trung Quốc đã mở rộng liên quan đến tài sản ở nước ngoài.Các cổ phiếu Hồng Kông sơ bộ có đủ khả năng phục hồi và định giá hiện tại là hiệu quả chi phí.

Lạc quan về quý thứ hai của lãi suất của Hoa Kỳ để xem cửa sổ bắn phá của thị trường chứng khoán Hồng Kông.Lạc quan về các cơ hội định giá với các đặc điểm của Trung Quốc, để sàng lọc định hướng kinh tế kỹ thuật số, có các ứng dụng đổi mới công nghệ và tổ chức lại các doanh nghiệp trung tâm chất lượng cao.


阅读更多

热门文章

(function(){ var bp = document.createElement('script'); var curProtocol = window.location.protocol.split(':')[0]; if (curProtocol === 'https') { bp.src = 'https://zz.bdstatic.com/linksubmit/push.js'; } else { bp.src = 'http://push.zhanzhang.baidu.com/push.js'; } var s = document.getElementsByTagName("script")[0]; s.parentNode.insertBefore(bp, s); })();

友情链接: